fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“VIVO V5PLUS PRESS CONFERENCE 2017” งานเปิดตัวภายใต้คอนเซปต์ “Selfie Gallery” เปิดประสบการณ์คนรักการเซลฟี่ได้สัมผัสกับภาพสุดคมชัด ด้วยกล้องหน้าเลนส์คู่ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล
date : 6.กุมภาพันธ์.2017 tag :

unnamed

หลังจากที่ Vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน Vivo V5 อย่างเป็นทางการเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา และได้รับความนิยมจากผู้ใช้เป็นอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติตัวเครื่องและฟีเจอร์ที่โดดเด่นตอบโจทย์ทุกการใช้งาน อีกทั้งยังมีราคาที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายอีกด้วย ล่าสุดแบรนด์ Vivo ได้พัฒนาต่อยอดจาก รุ่นVivo V5 โดยอัพเกรดเพี่มขึ้นอีกหนึ่งรุ่นคือรุ่น Vivo V5Plus พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในงาน “PRESS CONFERENCE 2017” ภายใต้คอนเซปต์ “เซลฟี่ แกลเลอรี่” (Selfie Gallery) เอาใจคนรักการเซลฟี่โดยเฉพาะ ให้ทุกคนเพอร์เฟกต์ได้ทุกการเซลฟี่ ภายใต้สโลแกน “Camera & Music” ที่ปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมตรงกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟสไตล์ที่สนุกสนาน มีสีสัน

unnamed-2

ล่าสุด Vivo ได้จัดงาน “VIVO V5PLUS PRESS CONFERENCE 2017” ให้กลุ่มคนรักการเซลฟี่ได้สัมผัสทุกรายละเอียดกับทุกความล้ำสมัย features ต่างๆ มากมาย ที่ Vivo V5Plus ภูมิใจนำเสนอ และภายในงาน ยังได้ช่างภาพมือหนึ่งจากนิตยสาร Vogue Thailand ธาดา วาริช มาร่วมพูดคุยและร่วมเปิดโลกแห่งการเซลฟี่กับ เฟื่องลดา สรานี สงวนเรือง นางฟ้าไอที  ในงานคับคั่งไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้คนดังที่มาร่วมแสดงความยินดีมากมาย อาทิ ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, ชลลดา เมฆราตรี, ตอง ภัครมัย โปรตระนันท์, ไดอาน่า จงจินตนาการ, ปาวา นาคาศัย, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ฐฤณรัตน์ เดชะทวีวัฒน์ และอีกมากมาย ณ Horizon ชั้น19 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์

unnamed-1

Vivo V5Plus หรูหราทั้งในด้านดีไซน์ แตกต่างไม่เหมือนใคร เพื่อให้ทุกคนสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ ไม่มีสะดุด ได้ภาพที่สุดแห่งการคมชัดจากกล้องด้านหน้า  ที่  Vivo และSony ร่วมมือกันสร้างนวัตกรรมกล้องเลนส์คู่บนสมาร์ทโฟน ด้วยระบบเซ็นเซอร์กล้องหน้า Sony  IMX376  ที่ให้ความละเอียดสูงถึง 20 ล้านพิกเซล พร้อมแสงแฟลช. Selfie  Softlight เร็ว  แรง  ทุกประสิทธิภาพด้วย  RAM 4GB + Rom 64GBและกล้องคู่ตัวที่สอง ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมเอฟเฟ็กต์หน้าชัดหลังเบลอ  เก็บครบทุกรายละเอียด ภาพที่ได้จะสวยสมจริงเสมือนภาพ 3 มิติ   และที่สุดแห่งเทคโนโลยีชาร์จเร็ว  จุใจ ปลอดภัยทุกการใช้งาน นอกจากนี้  Vivo V5Plus ยังมีคุณสมบัติเครื่องที่ครบครันสมกับเป็นสมาร์ทโฟนแห่งยุคอีกด้วย

ทั้งนี้ Vivo V5Plus จะวางจำหน่าย ในราคา 13,990 บาท  สามารถสั่งจองหรือเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.vivo.co.th

RECOMMENDED CONTENT

31.กรกฎาคม.2020

แรงอย่างต่อเนื่องสำหรับศิลปินมากความสามารถ “Morvasu” หรือ “มอร์ - วสุลพ เกรียงประภากิจ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck หลังจากปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง “Melbourne” ไปได้ไม่นานก็ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง