fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“เป้ อารักษ์” จับมือ “AUTTA” ขอเป็นตัวแทนสุภาพบุรุษ ส่งเพลงใหม่ “คนสวย” ปลอบใจเหล่าบรรดาสาว ๆ ที่อกหักจากผู้ชายเฮงซวย
date : 9.เมษายน.2021 tag :

ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ขยันสร้างผลงานคุณภาพให้แฟน ๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องสำหรับ เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังเดินหน้าปล่อยเพลงใหม่อย่าง เห็นหน้าเธอฉันเจอแต่ปัญหา” “เพื่อนที่ทำงาน และ หมา” เรียกกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมไปเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดเป้สร้างเซอร์ไพรส์จับมือ Rapper คลื่นลูกใหม่ฝีมือร้ายกาจที่มาแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง “AUTTA” (อัตตา) ส่งเพลงใหม่ คนสวย ประกาศให้เหล่าสาว ๆ ทุกคนได้รู้ว่าอย่าเอาเวลาไปเสียใจเพราะ ผู้ชายเฮงซวย โลกนี้ยังมีผู้ชายดี ๆ รอเธออยู่เสมอ

คนสวย เป็นเพลงที่เป้หยิบประสบการณ์ตรง ถ่ายทอดออกมาเป็นเพลงนี้เพื่อกระซิบบอกเหล่า คนสวย” ทั้งหลายว่าหากหนุ่ม ๆ คนไหนกล้าทำเธอเสียใจ ก็อย่าไปสนเขาเลย ลองมองให้ดีเธอจะเห็นว่ายังมีผู้ชายที่ดีรอเธออยู่ ซึ่งเพลงนี้นอกจากเป้จะกลับมาพร้อมเนื้อหาเพลงที่ฟังง่ายแล้ว ในส่วนของดนตรี เป้ยังตั้งใจนำเสนอดนตรี POP จังหวะชวนสนุก ไม่ซับซ้อน โดยได้ บิ๊ก The Pisat Band” ที่มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์คู่ใจให้เพลงออกมาสมบูรณ์มากที่สุด

ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ เป้ยังคงลงมือกำกับเองทุกขั้นตอน ซึ่งเป้ตั้งใจหยิบเทรนสเก็ตบอร์ดที่กำลังฮิตอยู่ในตอนนี้มาถ่ายทอด โดยได้สาวน้อยสไตล์ชัด “PANPAN YEEYEE” หรือ “ปันปัน” – รสิกา สายแสง นั่งแท่นนางเอก ร่วมด้วยโปรสเก็ตบอร์ดจาก “Preduce Skateboards” ที่มารวมสร้างสีสันให้มิวสิควิดีโอเพลงนี้

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปิน เป้ อารักษ์” ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/paearakmusic

RECOMMENDED CONTENT

27.ธันวาคม.2022

สิ้นสุดการรอคอยกับภาพยนตร์สืบสวนฮาจี้เส้นที่มาแรงที่สุดในรอบปี Glass Onion: A Knives Out Mystery ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน ที่เริ่มสตรีมพร้อมกันทั่วโลกวันนี้ที่ Netflix จากแฟรนไชส์หนังสืบสวนที่ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่ ของไรอัน จอห์นสัน สู่การไขคดีปริศนาใหม่ที่รอบนี้จะพาคุณออกเดินทางไปยังกรีซกับนักสืบเบนัวต์ บลองค์ เพื่อไขปมปริศนาฆาตกรรมสุดซับซ้อนกลางทะเลเมดิเตอเรเนียน