fbpx

CONTACT US

เอส-คมกฤษ เปิดใจ ไม่ได้หายไปไหน แค่ดำดิ่งไปกับความคมชัดสมจริง ของ Samsung Curved TV ทีวีจอโค้ง กับโปรโมชั่นสุดเลิฟที่ห้ามพลาด!
date : 21.กุมภาพันธ์.2017 tag :

เดี๋ยวนี้แค่คิดจะซื้อทีวีก็ทำได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องคิดมาก เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหนโปรโมชั่นดีๆ ก็มีให้เลือกแบบไม่ขาดสาย แถมราคาไม่แพงและคุณภาพดีเยอะเหมือนกัน แต่เอาเข้าจริงด้วยราคาที่ไม่ต่างกันมาก บางครั้งก็ทำให้เราตัดสินใจพลาดแล้วมาเสียใจทีหลังก็มี เมื่อลองเทียบคุณภาพอย่างละเอียดอีกครั้ง ทางที่ดีเราควรทำความเข้าใจให้ดีก่อนว่าความคุ้มค่าและดีที่สุดอยู่ในทีวีลักษณะไหน แล้วควรเลือกยี่ห้ออะไร

คำตอบที่ชัดเจนในหัวหากนึกถึงยี่ห้อทีวีเห็นจะเป็น “ซัมซุง” เพราะจำได้ว่าเป็นเจ้าแรกที่ผลิตทีวีจอโค้ง รวมถึงทำให้เราได้รู้จัก “Samsung Curved TV” ส่วนคำถามต่อมาหากให้เปรียบเทียบระหว่างทีวีจอแบนธรรมดากับแบบโค้งหละ แบบไหนดีกว่ากัน? หลายคนตั้งแง่ว่าจอโค้งคงมีดีแค่ความสวย แต่ถ้าลองเปิดใจมองคุณสมบัติดีๆ คุณจะไม่คิดแบบนั้น

Samsung Curved In Love dooddot 6

Samsung Curved In Love dooddot 11

ดีไซน์สวย option เยอะ

จะไม่ให้พูดถึงเรื่องการออกแบบของ Samsung Curved TV ก็คงไม่ได้ ด้วยความสวยงามแบบ 360 องศาทั้งด้านหน้าและด้านหลังตัวเครื่อง จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ควรต้องมีมากถึงมากที่สุด เนื่องจากดีไซน์โค้งเข้ากับทุกสไตล์การตกแต่งบ้านที่ชอบ ไม่ต้องวางชิดติดกำแพง แถมโชว์ด้านหลังได้อย่างสบายใจ เพราะไม่มีสายรกรุงรังกวนสายตา นี่จึงใช่แค่ทีวีธรรมดาแต่นับเป็ฯเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งในบ้านก็ว่าได้

Samsung Curved In Love dooddot 8

Samsung Curved In Love dooddot 7

ภาพสวย ถนอมสายตากว่าหน้าจอทั่วไป

ด้วยฟังก์ชั่น Auto Depth Enhancer จะช่วยเพิ่มความรู้สึกในการเห็นความลึกของภาพบนหน้าจอโค้งอย่างเห็นได้ชัด เราจึงมองเห็นภาพมีมิติสมจริงกว่าเดิม โดยการทำงานจะแยกเฟรมออกเป็นส่วนต่างๆ ได้แก่ พื้นที่พื้นหลัง พื้นที่ส่วนกลาง และพื้นที่ด้านหน้า ดังนั้นระบบจึงวิเคราะห์ความคล้ายคลึงกันของความสว่างและสี แล้วจะปรับความคอนทราสต์ของแต่ละพื้นที่อัตโนมัติ เพื่อมอบความรู้สึกในการเห็นความลึกของภาพที่ดีขึ้น

Samsung Curved TV ไม่ได้มีดีแค่ภาพสวย แต่ยังถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อถนอมสายตาของพวกเราด้วย ซึ่งข้อดีอยู่ที่ความโค้ง คือจะช่วยโอบรับทุกสายตา ทำให้คอหนังคอซีรีส์ดูทีวีนานๆได้หลายชั่วโมง โดยไม่รู้สึกตาล้าเท่ากับการดูผ่านทีวีจอแบน

Samsung Curved In Love dooddot 10

ใกล้ชิดทุกมุมมอง

จอโค้งเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ไปจนถึงแก๊งเพื่อนที่ไม่ว่าจะชวนกันมาดูหนัง หรือฟุตบอลก็หมดปัญหาการมองเห็นภาพจากจอขนาดใหญ่ที่เห็นชัดเจนที่สุดเพียงจุดกึ่งกลางไปเลย เนื่องจากบริเวณขอบมุมภาพทั้งสี่ที่โค้งเข้าหาตัวเรา ช่วยให้มองเห็นภาพชัดเจนมากขึ้น ดังนั้นไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของห้อง ทุกคนจะเห็นหน้าจอทั้งหมดในระยะห่างเดียวกัน พร้อมให้ความรู้สึกว่าใกล้กับคุณมากกว่าแตกต่างจากจอแบน

นอกจากนี้ยังสร้างพื้นที่การมองเห็นที่กว้างกว่าจึงดูเหมือนว่ามีขนาดใหญ่กว่า หากเทียบกับทีวีจอแบนกับจอโค้งที่มีขนาดเท่ากัน จึงนับว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ในการดูทีวีเสมือนจริงอย่างไม่เคยมีมาก่อน

Samsung Curved In Love dooddot 2

Curved In Love โปรโมชั่นดีๆ ตลอดเดือนนี้ถึงเดือนมีนาคม

ราคาปกติว่าดีแล้ว ราคาในช่วงโปรโมชั่นยิ่งว้าวกว่า และเชื่อว่าคงทำให้หลายคนตัดสินใจได้สักที เพราะราคาแบบจอโค้งนี้แทบไม่ต่างจากทีวีจอแบนเลย จะมีรุ่นไหน ขนาดไหนถูกใจบ้างนั้นดูตารางแล้วตามไปซื้อกันได้

Samsung Curved In Love dooddot 3

____________________

Samsung Curved In Love dooddot 4

____________________

Samsung Curved In Love dooddot 5

ติดตามโปรโมชั่น Curved In Love ได้ที่  www.samsung.com/th/promotion/CurvedInLove

RECOMMENDED CONTENT

18.เมษายน.2019

Toro y Moi (โตโร อี มัว) หรือ Chaz Bear (เมื่อก่อนเรารู้จักเขาในชื่อ Chaz Bundick) คือศิลปินที่มีสไตล์ดนตรีหลากหลายในทุกอัลบั้มที่ออกมา เพราะได้อิทธิพลการฟังดนตรีหลากหลายแนวตั้งแต่เด็ก ๆ เขาเป็นที่รู้จักจากผลงานสไตล์ chillwave/ bedroom pop