fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

เอส-คมกฤษ เปิดใจ ไม่ได้หายไปไหน แค่ดำดิ่งไปกับความคมชัดสมจริง ของ Samsung Curved TV ทีวีจอโค้ง กับโปรโมชั่นสุดเลิฟที่ห้ามพลาด!
date : 21.กุมภาพันธ์.2017 tag :

เดี๋ยวนี้แค่คิดจะซื้อทีวีก็ทำได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องคิดมาก เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหนโปรโมชั่นดีๆ ก็มีให้เลือกแบบไม่ขาดสาย แถมราคาไม่แพงและคุณภาพดีเยอะเหมือนกัน แต่เอาเข้าจริงด้วยราคาที่ไม่ต่างกันมาก บางครั้งก็ทำให้เราตัดสินใจพลาดแล้วมาเสียใจทีหลังก็มี เมื่อลองเทียบคุณภาพอย่างละเอียดอีกครั้ง ทางที่ดีเราควรทำความเข้าใจให้ดีก่อนว่าความคุ้มค่าและดีที่สุดอยู่ในทีวีลักษณะไหน แล้วควรเลือกยี่ห้ออะไร

คำตอบที่ชัดเจนในหัวหากนึกถึงยี่ห้อทีวีเห็นจะเป็น “ซัมซุง” เพราะจำได้ว่าเป็นเจ้าแรกที่ผลิตทีวีจอโค้ง รวมถึงทำให้เราได้รู้จัก “Samsung Curved TV” ส่วนคำถามต่อมาหากให้เปรียบเทียบระหว่างทีวีจอแบนธรรมดากับแบบโค้งหละ แบบไหนดีกว่ากัน? หลายคนตั้งแง่ว่าจอโค้งคงมีดีแค่ความสวย แต่ถ้าลองเปิดใจมองคุณสมบัติดีๆ คุณจะไม่คิดแบบนั้น

Samsung Curved In Love dooddot 6

Samsung Curved In Love dooddot 11

ดีไซน์สวย option เยอะ

จะไม่ให้พูดถึงเรื่องการออกแบบของ Samsung Curved TV ก็คงไม่ได้ ด้วยความสวยงามแบบ 360 องศาทั้งด้านหน้าและด้านหลังตัวเครื่อง จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ควรต้องมีมากถึงมากที่สุด เนื่องจากดีไซน์โค้งเข้ากับทุกสไตล์การตกแต่งบ้านที่ชอบ ไม่ต้องวางชิดติดกำแพง แถมโชว์ด้านหลังได้อย่างสบายใจ เพราะไม่มีสายรกรุงรังกวนสายตา นี่จึงใช่แค่ทีวีธรรมดาแต่นับเป็ฯเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งในบ้านก็ว่าได้

Samsung Curved In Love dooddot 8

Samsung Curved In Love dooddot 7

ภาพสวย ถนอมสายตากว่าหน้าจอทั่วไป

ด้วยฟังก์ชั่น Auto Depth Enhancer จะช่วยเพิ่มความรู้สึกในการเห็นความลึกของภาพบนหน้าจอโค้งอย่างเห็นได้ชัด เราจึงมองเห็นภาพมีมิติสมจริงกว่าเดิม โดยการทำงานจะแยกเฟรมออกเป็นส่วนต่างๆ ได้แก่ พื้นที่พื้นหลัง พื้นที่ส่วนกลาง และพื้นที่ด้านหน้า ดังนั้นระบบจึงวิเคราะห์ความคล้ายคลึงกันของความสว่างและสี แล้วจะปรับความคอนทราสต์ของแต่ละพื้นที่อัตโนมัติ เพื่อมอบความรู้สึกในการเห็นความลึกของภาพที่ดีขึ้น

Samsung Curved TV ไม่ได้มีดีแค่ภาพสวย แต่ยังถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อถนอมสายตาของพวกเราด้วย ซึ่งข้อดีอยู่ที่ความโค้ง คือจะช่วยโอบรับทุกสายตา ทำให้คอหนังคอซีรีส์ดูทีวีนานๆได้หลายชั่วโมง โดยไม่รู้สึกตาล้าเท่ากับการดูผ่านทีวีจอแบน

Samsung Curved In Love dooddot 10

ใกล้ชิดทุกมุมมอง

จอโค้งเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ไปจนถึงแก๊งเพื่อนที่ไม่ว่าจะชวนกันมาดูหนัง หรือฟุตบอลก็หมดปัญหาการมองเห็นภาพจากจอขนาดใหญ่ที่เห็นชัดเจนที่สุดเพียงจุดกึ่งกลางไปเลย เนื่องจากบริเวณขอบมุมภาพทั้งสี่ที่โค้งเข้าหาตัวเรา ช่วยให้มองเห็นภาพชัดเจนมากขึ้น ดังนั้นไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของห้อง ทุกคนจะเห็นหน้าจอทั้งหมดในระยะห่างเดียวกัน พร้อมให้ความรู้สึกว่าใกล้กับคุณมากกว่าแตกต่างจากจอแบน

นอกจากนี้ยังสร้างพื้นที่การมองเห็นที่กว้างกว่าจึงดูเหมือนว่ามีขนาดใหญ่กว่า หากเทียบกับทีวีจอแบนกับจอโค้งที่มีขนาดเท่ากัน จึงนับว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ในการดูทีวีเสมือนจริงอย่างไม่เคยมีมาก่อน

Samsung Curved In Love dooddot 2

Curved In Love โปรโมชั่นดีๆ ตลอดเดือนนี้ถึงเดือนมีนาคม

ราคาปกติว่าดีแล้ว ราคาในช่วงโปรโมชั่นยิ่งว้าวกว่า และเชื่อว่าคงทำให้หลายคนตัดสินใจได้สักที เพราะราคาแบบจอโค้งนี้แทบไม่ต่างจากทีวีจอแบนเลย จะมีรุ่นไหน ขนาดไหนถูกใจบ้างนั้นดูตารางแล้วตามไปซื้อกันได้

Samsung Curved In Love dooddot 3

____________________

Samsung Curved In Love dooddot 4

____________________

Samsung Curved In Love dooddot 5

ติดตามโปรโมชั่น Curved In Love ได้ที่  www.samsung.com/th/promotion/CurvedInLove

RECOMMENDED CONTENT

21.ตุลาคม.2022

เพื่อให้ผู้ประกอบการและประชาชนชาวไทย ได้มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจระดับภูมิภาค สภาที่ปรึกษาทางธุรกิจเอเปค จึงนำ “เสียง” หรือความคิดเห็นจากประชาชนภาคธุรกิจ มีส่วนร่วมในการส่งเสียงผ่านการสำรวจของ ‘Business of the People Poll’ ร่วมออกแบบและขับเคลื่อนโดย สถาบันยุทธศาสตร์การค้า มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ในจัดทำการสำรวจผ่านตัวแทนผู้ประกอบการไทยจำนวน 451 ตัวอย่าง โดยมุ่งเน้นหัวข้อไปที่ ‘ปัจจัย, ความท้าทาย, โอกาส และคำแนะนำ ในการเสริมสร้างการเติบโตทางธุรกิจในอนาคต’ เพื่อที่จะทราบถึงความเข้าใจ ข้อเท็จจริง และแนวทางในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจจากผู้ที่มีบทบาทจริงในภาคธุรกิจของประเทศไทย