fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

มารู้จัก VIU Thailand เว็บไซต์ซีรี่ส์เกาหลีถูกกฎหมายที่จะให้บริการในไทยเร็วๆนี้
date : 9.ธันวาคม.2016 tag :

VIU Thailand korea series dooddot 1

สะเทือนใจกันไปตามๆกันกับการปิดตัวของเว็บไซต์คู่บุญคอซีรีส์เกาหลีอย่าง Kodhit (โคตรฮิต) จนเกิดความกลหลไปทั้งโซเชี่ยลเน็ตเวิคว่าใครจะมาแทนที่เธอได้ แต่ทุกคนอย่าเพิ่งเศร้าใจไปฟ้าหลังฝนย้อมสดใสเสมอ เพราะการเปิดตัวของ VIU Thailand (วิว ไทยแลนด์) อาจกลายเป็นความหวังใหม่ของคนดูซีรีส์

VIU Thailand korea series dooddot 2

จากยอดไลค์ทะลุ 100,000 หลังเปิดตัวแฟนเพจอย่างเป็นทางการเพียงหนึ่งสัปดาห์ คงแสดงให้เห็นถึงการรอคอย VIU Thailand ได้ แต่หลายคนอาจสงสัยว่า VIU คืออะไร มีดีขนาดไหน ทำไมใครๆก็รอคอย

VIU Thailand korea series dooddot 7

VIU คือเว็บไซต์ดูซีรี่ส์และรายการทีวีถูกกฎหมายที่เปิดตัวไปแล้วหลายประเทศในเอเชีย เช่น ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย โดยกระแสตอบรับในทุกๆประเทศที่ VIU ให้บริการนั้นดีมาก เนื่องจากผู้ชมสามารถได้รับชมซีรี่ส์และรายการบันเทิงในเวลาใกล้เคียงกับเกาหลี บางเรื่องมีให้ชมภายในไม่กี่ชั่วโมงเอง อีกทั้งยังมีบรรยายเป็นภาษาท้องถิ่นด้วย ซึ่ง VIU นั้นมีให้บริการในแพตฟอร์มที่หลากหลายทั้ง PC / Tablet / Smartphone ให้ผู้ใช้สามารถเสือกชมได้ตามความสะดวก

VIU Thailand korea series dooddot 4

สำหรับรูปแบบการให้บริการนั้นอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ หลักๆ VIU มีให้เลือกชมทั้งแบบฟรี และ Premium โดยจะแตกต่างกันในความรวดเร็วของการปล่อยคลิปและโฆษณาคั่น นอกจากจะสามารถรับชมคลิปผ่านทาง Online ได้แล้วยังสามารถรับชมดาวน์โหลดคลิปไว้เพื่อดูแม้ไม่มีอินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย  ซึ่งค่าบริการจากประเทศต่างๆที่ผ่านมาตีเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณเดือนละ 60 บาท – 150 บาท เราคงต้องมาลุ้นกันอีกทีว่าเมื่อเปิดให้บริการในไทยแล้วค่าบริการของ VIU Premium จะราคาเท่าไหร่ ใครที่พร้อมจะเสียเงินเพื่อดื่มด่ำกับซีรี่ส์เกาหลีอย่างจุใจขอให้รออีกนิดเนื่องจาก VIU Thailand ยังไม่ได้ระบุรายละเอียดและวันเปิดให้บริการอย่างชัดเจน แต่ไม่เกินต้นปีหน้าแน่นอน

VIU Thailand korea series dooddot 5

ติดต่อความเคลื่อนไหวของ VIU Thailand อย่างใกล้ชิดสามารถติดตามได้ทางช่องทาง https://www.facebook.com/viuthailand/

RECOMMENDED CONTENT

9.พฤษภาคม.2023

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมี Florence Pugh ผู้ไ ด้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ซึ่งรับบทเป็นจิตแพทย์จีน แทตล็อก เช่นเดียวกับ Benny Safdie, Josh Hartnett, Rami Malek เรียกได้ว่านักแสดงเบอร์ใหญ่ทั้งนั้น