fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Visit: “Pond’s Men Recharge Station” สเตชั่นชาร์จพลังผิวสุดเท่ในสไตล์ Coffee Truck ครั้งแรก! ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมเปลี่ยนลาเต้แก้วโปรดให้เป็น “ใบหน้าคุณ”
date : 19.สิงหาคม.2015 tag :

Pond's Men Cafe PR dooddot 2

หนุ่มๆคนไหนที่เหนื่อยล้ากับการทำงานมาทั้งวัน แล้วรู้สึกว่าช่วงนี้หน้าตาตัวเองเริ่มหมองคล้ำ ไม่สดใส ขอบอกว่าตอนนี้คุณสามารถไปชาร์จพลังผิวให้กลับมาเปล่งปลั่ง หน้าใส ดูมีพลัง ที่สเตชั่นชาร์จพลังผิวสุดเท่ในสไตล์ Coffee Truck ครั้งแรกใจกลางเมือง ที่ Siam Center ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม เท่านั้น!

5 ขั้นตอนการเสริมหล่อจาก Pond’s Men Recharge Station

เมื่อคุณเข้ามาภายในบริเวณสเตชั่นของ Pond’s Men คุณก็จะพบกับ 5 ขั้นตอนชาร์จพลังผิว ที่คุณสามารถมาทดลองใช้บริการชาร์จพลังผิวให้กลับมาหน้าหล่อ ขาวใส ได้อีกครั้ง

“Pond’s Men Recharge Station dooddot 9

“Pond’s Men Recharge Station dooddot 12

“Pond’s Men Recharge Station dooddot 13

1. เริ่มกันที่สเต็ปแรก ‘Charge’ ให้คุณชาร์จพลังผิวหน้าด้วยโฟมล้างหน้าจาก พอนด์ส เมน เอ็นเนอร์จี้ ชาร์จ (Pond’s Men Energy Charge) โฟมล้างหน้าสูตรผสมระหว่างสารสกัดเมล็ดกาแฟและคูลลิ่งเมนทอล ที่จะช่วยชาร์จพลังผิวคุณให้กลับมาดูสะอาด กระจ่างใสมีชีวิตชีวาอีกครั้ง หลังจากที่คุณเหนื่อยล้ามาจากการทำงานมาทั้งวัน

2. ต่อมากับสเต็ปที่สอง ‘Shoot’ ที่คุณจะได้ถ่ายรูปใบหน้าของตัวเองหลังจากชาร์จพลังมาแล้ว และไม่ต้องกังวลว่ารูปของคุณจะออกมาไม่สวย เพราะที่สเตชั่นจะมีพนักงานคอยช่วยคุณถ่ายภาพ เพราะฉะนั้นจงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รูปที่ดูหล่อที่สุด

“Pond’s Men Recharge Station dooddot 25

“Pond’s Men Recharge Station dooddot 14

“Pond’s Men Recharge Station dooddot 10

“Pond’s Men Recharge Station dooddot 15

“Pond’s Men Recharge Station dooddot 30

3. หลังจากถ่ายรูปแล้ว คุณก็จะได้ ‘Chill’ กับบาร์กาแฟของ Pond’s Men พร้อมกับเติมพลังกับกาแฟแก้วพิเศษแก้วเดียวในโลก เพราะมันคือกาแฟลาเต้อาร์ต ที่บนกาแฟจะมีหน้าของคุณอยู่ด้านบนฟองนม! ขอบอกว่าคุณจะเซอร์ไพรส์มากเพราะหน้าของคุณจะดูเหมือนคุณสุดๆ!

4. มีรูปหน้าของตัวเองอยู่บนแก้วกาแฟทั้งที ก็ต้องอย่าลืมแชะภาพ ‘Share’ ลงบนอินสตาแกรมของคุณ พร้อม #Pondsmenth และ #Rechargestation เพื่ออวดให้เพื่อนๆของคุณได้เห็นว่าหลังจากที่คุณชาร์จพลังผิวหน้ากับ Pond’s Men แล้ว คุณดูหล่อเหลามากขนาดไหน

5. ปิดท้ายประสบการณ์สุดพิเศษนี้ ด้วยการรับ free sampling จาก Pond’s Men ให้คุณไปชาร์จพลังต่อได้เลยที่บ้าน!

“Pond’s Men Recharge Station dooddot 27

“Pond’s Men Recharge Station dooddot 28

ภาพบรรยากาศงานเปิดตัว Pond’s Men Recharge Show

แน่นอนว่าทางเราไม่พลาดที่จะเก็บภาพสุด exclusive จากงานเปิดตัว Pond’s Men Recharge Show ที่จัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2558 พร้อมการเปิดตัว “มาริโอ้ เมาเร่อ” พรีเซ็นเตอร์จาก Pond’s Men ต้นแบบของผู้ชาย work hard play hard  สมัยนี้อย่างแท้จริง

ความตื่นเต้นของงานเปิดตัวครั้งนี้ คือโชว์จาก มาริโอ้ เมาเร่อ ที่ซ่อนตัวอยู่ใน Coffee Truck เพื่อออกมาชาร์จพลังให้กับหนุ่มๆทุกคนให้กลับมาหล่อ สดชื่น มีพลังเหมือนเดิม เรียกได้ว่าโชว์นี้หนุ่ม มาริโอ้ จัดเต็มจริงๆ ทุ่มสุดตัวไปเลย!

“Pond’s Men Recharge Station dooddot 3

“Pond’s Men Recharge Station dooddot 4

“Pond’s Men Recharge Station dooddot 5

“Pond’s Men Recharge Station dooddot 7

“Pond’s Men Recharge Station dooddot 17

“Pond’s Men Recharge Station dooddot 18

“Pond’s Men Recharge Station dooddot 19

“Pond’s Men Recharge Station dooddot 21

“Pond’s Men Recharge Station dooddot 20

Celebrities

งานดีๆอย่างนี้มีเหรอที่เหล่าบรรดาเซเลบริตี้ระดับประเทศจะพลาด! ไม่ว่าจะเป็น คุณคิด คณชัย เบญจรงคกุล, คุณเป๋า วฤธ หงสนันทน์, คุณจอน วิญญู, คุณแดน เหตระกูล, DJ. PK ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, คุณกันต์ รตนาภรณ์, คุณเก๋ ชลลดา เมฆราตรี และคุณโบว์ ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ เป็นต้น

มาร่วมกันชาร์จพลังผิวให้หมดอาการผิวหมองคล้ำด้วยสารสกัดเมล็ดกาแฟ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่กับ Coffee Truck ใจกลางเมืองได้แล้ววันนี้ที่ สยามเซ็นเตอร์ แล้วอย่าลืมมาทำลาเต้ อาร์ต เป็นหน้าของคุณเองด้วยนะ!

“Pond’s Men Recharge Station dooddot 22

“Pond’s Men Recharge Station dooddot 23

“Pond’s Men Recharge Station dooddot 24

Pond’s Men
Website: http://www.pondsmenthailand.com/
Facebook: https://www.facebook.com/pondsmenthailand

 

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2021

การ์มิน เปิดตัวแคมเปญ “FROM ZERO TO HERO” ปลุกสปิริตให้คนไทยในช่วงเวลาที่หมดไฟ ให้สามารถเดินหน้าพิชิตเป้าหมายก่อนปิดปี 64