fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

5 ทิปส์ง่ายๆ ดูแลตัวเองให้หล่อเนี๊ยบสไตล์ Well-groomed ตั้งแต่หัวจรดเท้า
date : 18.พฤษภาคม.2016 tag :

AVEDA Men 5 Ways to Groom Yourself Dooddot 1

เข้าสู่หน้าร้อนกันเต็มรูปแบบแล้ว หนุ่มๆ หลายคนคงอยากแต่งตัวชิลๆ ให้เข้ากับอากาศร้อนๆ บ้าง แต่อย่าลืมไปว่า ไม่ว่าจะร้อนแค่ไหนก็ต้องไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองให้หล่อเนี๊ยบเพื่อให้ดูโดดเด่น Stand Out ไม่ว่าจะไปอยู่ที่ไหน และแน่นอนว่าสิ่งแรกที่ไม่ควรมองข้ามคือร่างกายของเรานั่นเอง

หนุ่มคนไหนพร้อมแล้ว มาเริ่มออกสตาร์ทดูแลร่างกายให้เป๊ะ ก่อนที่จะไปปรับลุคให้หล่อเนี๊ยบกว่าใครด้วย 5 ขั้นตอนง่ายๆ จาก Aveda แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเล้นผมและร่างกายจากสารสกัดจากพรรณพืชตามธรรมชาติกัน

1. Stronger and Healthier

เส้นผมที่ขาดหลุดร่วงหรือไม่แข็งแรงอาจจะทำให้หนุ่มๆ ขาดความมั่นใจได้ หลายคนกลัวอาอาการผมบางจนถือเป็นปัญหาโลกแตกของหนุ่มๆ ไปเลย แต่วันนี้ Aveda มีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Aveda Invati Men ที่พัฒนามาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ ช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงด้วยส่วนผสมเข้มข้นจากธรรมชาติ ทำให้เส้นผมแข็งแรงขึ้นใน 2 ขึ้นตอนด้วย Invati Men™ Nourishing Exfoliating Shampoo แชมพูที่มีสารสกัดจากต้น Wintergreen ช่วยลดไขมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ ก่อนจะบำรุงด้วย Invati Men™ Scalp Revitalizer ทรีตเม้นท์เซรั่มแบบไม่ต้องล้างออก จากสารสกัดของผล Amla ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ทำให้หนังศีรษะรู้สึกสดชื่น พร้อมสำหรับการเซ็ทผมเท่ๆ เสริมลุคเนี๊ยบได้ทุกวัน

AVEDA Men 5 Ways to Groom Yourself Dooddot 2

2. Shave and Shine

อยากเป็นหนุ่มเนี๊ยบก็ต้องขยันโกนหนวดกันหน่อย เราแนะนำให้หนุ่มๆ ลอง Aveda Men Pure-formance Dual Action Aftershave เพื่อประหยัดเวลาและขั้นตอนในการโกนหนวดไปอีกหนึ่งสเต็ป เพราะ Aftershave จาก Aveda นั้นได้รวม Moisturizer และ Aftershave เข้าด้วยกันในขั้นตอนเดียว ทำให้ผิวของหนุ่มๆ นุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส และยังช่วยลดอาการระคายเคืองหลังโกนหนวดได้อีกด้วย รับรองว่าประหยัดเวลาโกนหนวดได้อีกเยอะ

AVEDA Men 5 Ways to Groom Yourself Dooddot 3

3. Style Your Hair

มาปรับลุคให้หล่อเนี๊ยบสไตล์ Modern Gentleman ด้วยทรงผมเนี๊ยบๆ แบบอันเดอร์คัท ที่นอกจากจะทำให้เย็นสบายแล้ว ยังดูหล่อเท่ขึ้นเป็นกอง ใครที่อยากเซ็ทผมเท่ๆ ลองเสยผมไปข้างหลังแล้วเซ็ทด้วยให้มีโวลุ่มด้วย Aveda Men Pure-formance Grooming Clay ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมเนื้อแมท ไม่ทำให้ผมมันหรือรู้สึกเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศเมืองไทยเป็นอย่างยิ่ง แถมยังได้ลุคเนี๊ยบแบบธรรมชาติ เราแนะนำให้มีติดกระเป๋าไว้เลย

AVEDA Men 5 Ways to Groom Yourself Dooddot 4

4. Refresh Your Body

อากาศร้อนๆ แบบนี้มา Refresh ร่างกายให้สดชื่นอยู่ตลอดเวลาด้วย Rosemary Mint Hand and Body Wash ที่นอกจากจะทำให้ร่างกายสะอาดหมดจดตามแบบฉบับของหนุ่มเนี๊ยบแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสดชื่นแบบสุดๆ ด้วย Organic Peppermint กลิ่นหอมสดชื่น ที่รับรองว่าจะเย็นชื่นใจไปทั้งวัน ลืมแดดร้อยระอุของเมืองไทยไปเลยหล่ะ

AVEDA Men 5 Ways to Groom Yourself Dooddot 5

5. Rest and Relax

หลังจากดูแลหน้าและร่างกายให้เนี๊ยบไม่มีที่ติแล้ว ก็ลองมาผ่อนคลายกล้ามเนื้อพร้อมกับบำรุงผิวพรรณไปพร้อมๆ กันด้วย Aveda Men Pure-formance Composition Oil น้ำมันแห่งการบำรุงสารพัดประโยชน์ที่สามารถใช้ได้กับแทบทุกส่วนของร่างกาย ทั้งช่วยบำรุงหนังศีรษะ คลายความเมื่อยล้าและความตึงของกล้ามเนื้อ แถมยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ดูดีแบบครบสูตรตั้งแต่หัวจรดเท้าเลย

AVEDA Men 5 Ways to Groom Yourself Dooddot 6

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.aveda.co.th หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ผ่าน Line @avedathailand

RECOMMENDED CONTENT

27.กันยายน.2019

“เครื่องดื่มตราช้าง” ดึงตัวเจ้าพ่อเพลงรัก ‘บอย โกสิยพงษ์’ และนักร้องสุดอบอุ่น ‘นภ พรชำนิ’ มาร่วมแต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงเชียร์นักเตะทีมชาติไทยครั้งแรก ในโปรเจ็กต์สุดพิเศษภายใต้แคมเปญ #เล่นไม่เลิก ส่งเพลง “ช้างศึก เล่นไม่เลิก” แทนพลังเชียร์ของแฟนบอลไทยทุกคน