fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

5 อาชีพของสาวๆ ที่เสี่ยงทำร้ายผิวแบบไม่รู้ตัว by Vaseline
date : 8.กรกฎาคม.2016 tag :

Vaseline Whitening for Girl Dooddot 1

ก็อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วใช่ไหมสาวๆ ว่าเมืองไทยของพวกเรามันแดดแรงจ้าขนาดไหน กว่าจะออกบ้านแต่ละที ต้องคิดแล้วคิดอีก ทำใจอยู่นานทีเดียวเลยล่ะ แต่แหม จะให้หมกตัวอยู่แต่ในบ้าน หลบแดดเป็นแวมไพร์สาว รอเฉิดฉายยามค่ำคืนอย่างเดียวก็คงไม่ได้ ไหนจะต้องทำงาน ไหนจะต้องไปเจอเพื่อน ไหนจะต้องพบลูกค้า เอาเป็นว่าถ้าเราหลีกเลี่ยงพบเจอกับแดดไม่ได้ เราก็มาป้องกันตัวจากแดดดีกว่า ก็นอกจากที่พวกเรามักจะหงุดหงิดจากแดดร้อน ถูกแดดทำร้ายอารมณ์พวกเราจนครุกกรุ่น มีอีกหนึ่งอย่างที่พวกเรามักจะโดนแดดทำร้ายแบบไม่รู้ตัวนั่นคือ ผิวกายของเรานั่นเอง สาวๆ อย่างเรามักจะคิดว่าดูแลแค่ใบหน้าก็เพียงพอแล้ว แต่เรามักจะละเลยผิวกายของเรา ทำให้รังสี UVB และ UVA มาทำร้ายผิวกาย ส่งผลให้เราดูหมองคล้ำ ผิวโดนทำร้าย เหี่ยวย่น ไม่สดใสเอาเสียเลย แถมถ้าเราละเลยไม่ทาโลชั่นบำรุงผิวบ้าง นานๆไปยังเสี่ยงเป็นมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วยนะ! เอาเป็นว่า ในวันนี้เราเลยมีอาชีพของสาวๆ ที่มักจะเสี่ยงต่อการทำร้ายผิวกายแบบไม่รู้ตัวมาฝากกัน สาวๆ รู้อย่างนี้แล้วจะได้ เริ่มดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์ดบำรุงผิวอยู่เสมอ ก่อนที่ผิวจะถูกทำร้ายจากแดดเมืองไทยที่ร้อนระอุ

Vaseline Whitening for Girl Dooddot 2

ดารานางแบบ

อาชีพที่ดูสวยๆ อยู่ในจอทีวี แต่เบื้องหลังมันต้องแลกมาด้วยการต้องตากแดดตากลม โดยเฉพาะฉากที่ต้องการแสงแดด อย่างที่เราเห็นกันตามโทรทัศน์สวยๆ งามๆ ซึ่งกว่าจะผ่านมาได้ต้องใช้เวลานานเหมือนกัน ทำให้เหล่าดารา นางแบบ เป็นอาชีพที่เสี่ยงอย่างมากในการทำร้ายผิวกายของตัวเองหากว่าไม่ได้หมั่นบำรุงผิวหลังเสร็จงาน

Vaseline Whitening for Girl Dooddot 3

วิศวกรหญิง

สาวๆ วิศวกรที่ดูภายนอกแล้วมีความเก่งและแข็งแกร่งไม่แพ้หนุ่มๆ พวกเธอต้องทำงานหนักไปกับการเดินตรวจโครงสร้างอาคาร ต้องทำงานกลางแจ้งแทบจะทั้งวัน ทำให้วิศวกรผู้หญิงเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ต้องอดทนต่อการโดนแสงแดดทำร้ายไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้น การทำงานหนักอาจทำให้พวกเธอมีเวลาดูแลไม่มากเท่าไหร่ ดังนั้นการทาครีมกันแดดก่อนที่จะออกไปทำงานจึงมีความสำคัญอย่างมากนะ และต้องหมั่นคอยบำรุงตอนเย็นทุกวันเช่นกัน รู้ไหมจ๊ะสาวๆ

Vaseline Whitening for Girl Dooddot 4

Sale

ในแทบทุกบริษัทจะต้องมีตำแหน่งเซลล์เพื่อเป็นหน้าตาของบริษัทออกไปพบลูกค้า ไปเสนองานขาย ทำให้พวกเธอเหล่านี้ต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะในช่วงเวลาพีคๆ อย่างตอนกลางวัน ตอนบ่าย พวกเธอจะต้องเดินทางท่ามกลางแดดในช่วงที่ร้อนที่สุดของวันเพื่อไปพบลูกค้าด้วยหน้าตาที่สวยงาม ยิ้มแย้มแจ่มใส ทั้งที่ภายในใจร้อนแบบจะอกแตกตาย ดังนั้นเซลล์นี่ก็เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ต้องพบเจอแดดตรงๆ อยู่ทุกวันเหมือนกัน จึงมีความเสี่ยงที่ผิวจะแลดูหมองคล้ำได้ง่ายกว่าอาชีพอื่นแบบไม่รู้ตัว

Vaseline Whitening for Girl Dooddot 5

นักกีฬา

มีสาวๆ ไม่น้อยเหมือนกันที่มีอาชีพนักกีฬาหรือเล่นกีฬาเป็นงานอดิเรก โดยเฉพาะกีฬา Outdoor ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น เทนนิส กอล์ฟ ว่ายน้ำ แหม! ก็ยิ่งได้ออกกำลังกายกลางแดดมันคงทำให้อะดรีนาลีนในร่างกายพรุ่งพล่านเพิ่ม Energy ในการแข่งขันและฝึกซ้อมได้อย่างเป็นเท่าตัวเลยทีเดียวใช่ไหมล่ะ ดังนั้นสาวๆ เหล่านี้ก็มีความเสี่ยงอย่างในการที่จะโดนแดดทำร้ายผิวให้แห้งกร้านและหมองคล้ำ

Vaseline Whitening for Girl Dooddot 6

ช่างภาพหญิง

ช่วงที่ผ่านมา มีสาวๆ หลายคนที่เริ่มเข้าสู่วงการช่างภาพมืออาชีพและประสบความสำเร็จมากมายไม่แพ้ช่างภาพผู้ชายเลยทีเดียว การที่พวกเธอจะได้ภาพในแต่ละเซท พวกเธอก็ต้องออกไปถ่ายภาพตามสถานที่ต่างๆ โดยเฉพาะกลางแจ้ง แม้ว่าอากาศจะร้อนขนาดไหนก็ตาม ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าเป็นช่างภาพงานแต่งงาน งานรับปริญญา หรือแม้แต่งานที่ถูกลูกค้าจ้าง พวกเธอก็คงปฏิเสธไม่ได้ พวกเธอจึงเสี่ยงเหมือนกันกับทั้งอากาศร้อนและแสงแดดที่อาจส่งผลให้ผิวหมองคล้ำ

Vaseline Whitening for Girl Dooddot 7

Vaseline เฮลธี้ ไวท์ เซรั่ม

Vaseline Whitening for Girl Dooddot 8

Vaseline เฮลธี้ ไวท์ โลชั่น

แต่เราว่าสาวๆ แม้จะอาชีพไหนหรือทำอะไรก็มีความเสี่ยงในการโดดแสงแดดทำร้ายกันแทบจะทุกคนอยู่แล้ว แค่เดินออกจากบ้านก็เจอกับแดดแล้ว ดังนั้นทางที่ดี สาวๆ ทุกคนก็ต้องหมั่นดูแลสุขภาพผิวพรรณของตัวเองกันอย่างสม่ำเสมอทั้งทาครีมกันแดดและบำรุงผิวด้วยโลชั่นบำรุงผิวอย่าง Vaseline Healthy White ที่มีคุณสมบัติมากมายให้คุณได้เลือกใช้ในการดูแลผิวของคุณด้วยประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวที่โดนแดดทุกวัน แห้งกร้าน มีริ้วรอย สีผิวไม่สม่ำเสมอกลับมามีชีวิตชีวา กระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื่น ดูสุขภาพดีแบบสุดๆ ซึ่งมีทั้งแบบเซรั่ม ที่ให้ประโยชน์ด้านไวท์เทนนิ่งเข้มข้นในรูปแบบเซรั่มไม่เหนียวเหนอะหนะเพื่อผิวสวยกระจ่างใสยิ่งขึ้นและ Vaseline เฮลธี้ ไวท์ แบบโลชั่น ให้ความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวกระจ่างใส ทั่วเรือนร่างและปกป้องการทำร้ายผิวเพิ่มเติมจากมลภาวะและแสงแดดสำหรับสาวๆทุกอาชีพกันเลยทีเดียว

Vaseline Thailand
Website: http://www.vaselinethailand.com/
Facebook: https://www.facebook.com/VaselineThailand

RECOMMENDED CONTENT

17.มกราคม.2020

“People on Sunday” (2562) เป็นการตีความ บทสนทนาโต้ตอบ และสาส์นแสดงความนับถือต่อภาพยนตร์บุกเบิกจากประเทศเยอรมันเรื่อง “Menshen Am Sonntag” (2473) หรือ “ผู้คนในวันอาทิตย์” ผลงาน “People on Sunday” (2562) ได้นำภาพยนตร์ต้นฉบับดังกล่าวกลับมาตีความใหม่ผ่านบริบทที่แตกต่างจากเดิม ทั้งยุคสมัย ภูมิประเทศ ตลอดจนสภาพในการทำงาน