fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#StyleGuide : อัพเดต Trend เล็บมาแรง!! ให้สวยจรดปลายเล็บในปี 2017
date : 1.กุมภาพันธ์.2017 tag :

Vaseline petroleum jelly Nail trend 2017 dooddot 1

มือและเล็บมักเป็นบริเวณที่หลายคนละเลยการดูแล แต่ต่อให้คุณแต่งตัวแต่งหน้ามาสวยขนาดไหน ถ้าเล็บของคุณฉีก มีคราบสกปรกเลอะเทอะก็ดูพังอยู่ดี เพราะฉะนั้นนอกจากจะอัพเดตเทรนด์แฟชั่นเครื่องแต่งกายแล้ว อีกหนึ่งเทรนด์ที่เราไม่ควรพลาดเลยคือการทำเล็บ ที่นอกจากจะทำให้คุณดูสวยครบทุกด้าน ยังสามารถเพิ่มลูกเล่นและแสดงตัวตนของคุณได้อีกด้วย

Vaseline petroleum jelly Nail trend 2017 dooddot 2

Modern Metallics

งาน Metallics ดูจะมาแรงมากสำหรับเทรนด์เล็บปีนี่ ไม่ว่าจะเป็นการทาเล็บด้วย Metallics เดี่ยวๆ ที่จะช่วยเพิ่มความหรูหราและนำเทรนด์ หรือจะใช้เพ้นท์เป็นดีเทลเล็กๆ ที่สามารถใช้เป็น Every Looks แต่ก็ไม่ดูไม่น่าเบื่อ เล็บสีเงินสุดแวววาวแบบ Mirror Nails ยังคงมาแรง แต่อีกหนึ่งเทรนด์ที่น่าสนใจคือ Matte Metallics คือการใช้ matte top coat ทาทับเล็บสีเมทัลลิคที่นอกจากจะให้ความรู้สึกแปลกใหม่ยังทำให้สีติดทนขึ้นอีกด้วย

Vaseline petroleum jelly Nail trend 2017 dooddot 3

Keep it simple

งานเส้นสาย ลวดลายเลขาคณิตมาแรงจริงๆ ตั้งแต่เสื้อผ้า เครื่องประดับจนมาถึงเทรนด์เล็บ พ๊อยท์สำหรับของการนำลวดลาย Geometric มาไว้บนเล็บคือ Keep it simple ทำให้น้อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่ม Dot เล็กๆเพียง 1 – 2 จุดบนแต่ละเล็บ หรือจะขีดเป็นลายเส้นทั้งเส้นตรงและเส้นขวางก้ได้ และที่สำคัญคือต้องเหลือพื้นที่ว่างบนเล็บ ทำให้เล็บเราดูสะอาดแต่ก็ไม่น่าเบื่อเกินไป

Vaseline petroleum jelly Nail trend 2017 dooddot 10

Bring back French Manicure

การเพ้นท์เล็บสไตล์ French Manicure ยังคงเป็นที่นิยมอยู่เสมอ ซึ่งในปีนี้ French Manicure ก็ถูกนำมาปรับโฉมเพิ่มลุกเล่นมากมายตั้งแต่เลือกใช้ metallic finishes เลือกเพ้นท์ปลายเล็บด้วยสาระพัดสีสันสดใสหรือจะครีเอตลวดลายบนปลายเล็บแบบใหม่ ที่จะยังทำให้ French Manicure คงความคลาสสิคแต่ก็ไม่ดูเฉยหรือน่าเบื่อ

Vaseline petroleum jelly Nail trend 2017 dooddot 5

Polish on the Cuticles

เตรียมตัวรับเทรนด์เล็บใหม่ที่ใครๆก็บอกว่ามาแรง กับการตกแต่งจมูกเล็บด้วยลายเส้นบางๆสีทองและกลิตเตอร์ระยิบระยับที่ถูกนิยามว่าเป็นเครื่องประดับของเล็บ Key ของเทรนด์นี้คือเบสเล็บสีธรรมชาติและต้องระวังอย่างยิ่งสำหรับเทรนด์นี้ว่าขอบเล็บของคุณจะดูเท่ากันและไม่หนาเกินไปเพราะถ้าพลาดขึ้นมามันจะดูเลอะเทอะเหมือนคนล้างเล็บไม่สะอาดมากกว่าดู unique

Vaseline petroleum jelly Nail trend 2017 dooddot 6

Nude Never Die

ไม่มีสีเล็บไหนที่จะเข้าได้กับทุกลุค ทุกสถานการณ์ได้เท่าเล็บสีนู๊ดอีกแล้ว นอกจากจะทาได้ง่าย ดูเป็นธรรมชาติแล้ว สีนู๊ดยังช่วยทำให้มือของเราดูขาวและเรียวยาวมากขึ้นอีกด้วย สำหรับใครที่รู้สึกว่าโทนสีนู๊ดสุดเบสิคอย่างโทนชมพู หรือโทนส้มช่างน่าเบื่อ ลองทาเป็นสีนู๊ดโทนเทาที่ดูแปลกใหม่และยังให้ลุคแอบเท่ได้ด้วย หรือจะเป็นนู๊ดโทน taupe ก็น่าสนใจนอกจากจะเป็นสีที่มาแรงยังเหมาะกับสีผิวอันเดอร์โทนเหลืองของชาวเอเชีย เพราะเป็นสีที่ทำให้ผิวเราดูสว่างไม่ว่าใครทาก็รอดแน่ๆ

Vaseline petroleum jelly Nail trend 2017 dooddot 7

Midnight Nails

เหล่าสีโทน Midnight ก็ยังคงครองใจสาวๆได้ โดนเฉพาะใครที่อยากเพิ่มความโดดเด่นให้กับเล็บแต่ก็ไม่ถนัดการเพ้นท์ลายต่างๆ แต่ก็เบื่อสีนู้ดและรู้สึกว่าเล็บสีดำดูแรงเกินไป รับประกันได้เลยไม่ว่าผิวของคุณจะโทนสีอะไร ทุกโทนของ Midnight มือของคุณจะดูขาวสว่างขึ้นมาอย่างแน่นอน

ไม่ว่าคุณจะอินกับการทำเล็บหรือไม่ก็อย่าลืมบำรุงนิ้วมือและเล็บของคุณให้นุ่มนวลสุขภาพดีอยู่เสมอ โดยเฉพาะสาวๆที่ชอบทาเล็บ เพราะการทาเล็บติดต่อกันเป็นเวลานานสามารถทำให้เล็บของเราอ่อนแอจากสารเคมี ฉีดขาดง่ายทาเล็บอะไรก็ไม่สวย

Vaseline petroleum jelly 4 Easy Ways to Be Healthier dooddot 6

Vaseline Petroleum Jelly

นอกจากนี้มลภาวะและการล้างมือบ่อยๆจะทำให้ผิวมือของเราหยาบและแห้ง ทำให้มือยังเป็นส่วนแรกๆของร่างกายที่แสดงถึงสัญญาณของการเกิดริ้วรอย เราจึงควรฟื้นบำรุงผิวมือเป็นประจำด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัตินการบำรุงและกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่าง Vaseline Petroleum Jelly ที่เป็นเจลลี่ซึ่งผ่านการทำให้บริสุทธิ์ มีประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื่นไว้เพื่อปกป้องและช่วยบำรุงผิวซึ่งจะทำให้ผิวมือและเล็บของเราดูสุขภาพดีไม่ว่าทาอะไรก็สวย

Vaseline Thailand
Website: http://www.vaselinethailand.com/
Facebook: https://www.facebook.com/VaselineThailand

RECOMMENDED CONTENT

7.สิงหาคม.2020

นี่คือส่วนหนึ่งของแคมเปญ You Can’t Stop Us โดยล่าสุดไนกี้ได้ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ชื่อว่า “NOTHING CAN STOP WHAT WE CAN DO TOGETHER.” เพื่อชวนทุกคนมาสร้างแรงบันดาลใจที่สามารถสร้างสรรค์สิ่งที่ยิ่งใหญ่ในโลกนี้