fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ยูนิโคล่เปิดตัวนิตยสาร LifeWear เล่ม 2 สร้างแรงบันดาลใจเพื่อสร้างเมืองน่าอยู่
date : 6.มีนาคม.2020 tag :

นิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่นประกาศเปิดตัวนิตยสาร LifeWear (ไลฟ์แวร์) เล่มที่ 2 ภายใต้หัวข้อ “Livable Cities” หรือ เมืองน่าอยู่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตในเมือง พร้อมเน้นย้ำถึงปรัชญา LifeWear ของยูนิโคล่ นิตยสาร LifeWear เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเดือนสิงหาคม ปี 2562 เป็นนิตยสารแจกฟรีที่ออกปีละ 2 ครั้ง โดยนิตยสาร LifeWear ฉบับล่าสุดนี้ คาดว่าจะตีพิมพ์เพื่อวางในร้านยูนิโคล่รวมทั้งหมด 1 ล้านฉบับทั่วโลก โดยวัตถุประสงค์ของการผลิตนิตยสาร LifeWear ก็เพื่อเผยให้เห็นว่าปรัชญา LifeWear สะท้อนถึงพันธกิจของยูนิโคล่ในการรังสรรค์เสื้อผ้าที่สมบูรณ์แบบและตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน ในทุกไลฟ์สไตล์ โดยในประเทศไทย นิตยสาร LifeWear ฉบับสองภาษา (ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ) จะจัดวางตามสาขาให้ผู้ที่สนใจ ได้หยิบไปอ่านกันฟรี ตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคมเป็นต้นไป หรือ สามารถติดตามออนไลน์เวอร์ชั่นได้ที่ https://www.uniqlo.com/th/th/lifewear-magazine/

Takahiro Kinoshita บรรณาธิการนิตยสาร LifeWear อดีตบรรณาธิการนิตยสาร POPEYE และผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของ Fast Retailing Global Creative Lab ในกรุงโตเกียว ระบุว่าเราได้นำผลงานของศิลปินทัศนศิลป์ชาวอังกฤษอย่าง จูเลียน โอพี (Julian Opie) มาไว้บนปกนิตยสาร LifeWear เล่มที่ 2 โดยผลงานศิลป์ของจูเลียนได้แรงบันดาลใจมาจากกรุงลอนดอน ซึ่งเป็นเมืองที่เขาอยู่อาศัย ทั้งยังเป็นเมืองที่ถ่ายทอดถึงความหลากหลายของผู้คนและอิสระทางแฟชั่น โดยสไตล์ของจูเลียน คือสิ่งที่เราต้องการสำหรับนิตยสาร LifeWear เล่มล่าสุดนี้ที่มาในหัวข้อ Livable Cities หรือ เมืองน่าอยู่ ตลอดจนสไตล์ของคนเมือง ซึ่งได้ถูกไฮไลท์ในนิตยสาร LifeWear

โดยในประเทศไทย ทางยูนิโคล่ ได้เปิดตัวนิตยสาร LifeWear เล่มที่ 2 ด้วยการสะท้อนให้เห็นถึงปรัชญา LifeWear 5 ข้อ ผ่านมุมมองของแขกรับเชิญผู้ทรงคุณวุฒิที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในเมือง เกี่ยวกับหัวข้อ Livable Cities ที่สอดคล้องกับพันธกิจและปรัชญาของยูนิโคล่

Oguri Tomoyoshi ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) กล่าวในงานเปิดตัวนิตยสาร LifeWear เล่มที่ 2 ว่าเนื่องจากปรัชญาของยูนิโคล่คือไลฟ์แวร์เรามีความมุ่งมั่นตั้งใจในการออกแบบและผลิตเสื้อผ้าที่เรียบง่าย ให้เป็นสิ่งจำเป็นในชีวิต และมีความเป็นสากล เราเชื่อมั่นว่าการนำปรัชญาไลฟ์แวร์ไปสอดแทรกในนิตยสาร LifeWear ที่อ่านได้อย่างเพลิดเพลิน จะช่วยให้คนทั่วไปมีความเข้าใจถึงพันธกิจและปรัชญาของยูนิโคล่ ทั้งยังเป็นการเชื่อมต่อยูนิโคล่เข้ากับผู้บริโภคชาวไทย ผ่านความทุ่มเทของยูนิโคล่ในแง่ของคุณภาพและบริการ

คอลัมน์เด่นในนิตยสาร LifeWear

ชีวิตในกรุงโตเกียว: ผู้คนในกรุงโตเกียว 7 คน เผยเหตุผลที่ทำให้ปรัชญา LifeWear สำคัญกับชีวิตพวกเขา

เมืองน่าอยู่: กรุงโคเปนเฮเกน: อะไรที่ทำให้เมืองหลวงของเดนมาร์กเป็นเมืองอันทรงเสน่ห์

โจนาธาน แอนเดอร์สัน ในกรุงโตเกียว: พูดคุยกับนักออกแบบชื่อดังชาวอังกฤษ

สิ่งแนะนำในกรุงโตเกียว: เรื่องราวรอบโลกและนิตยสารไลฟ์สไตล์ที่เกี่ยวกับเมืองในปี 2563

สามารถหานิตยสาร LifeWear เล่มที่ 2 ได้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป และสามารถดาวน์โหลดนิตยสาร LifeWear ออนไลน์ ได้ตามเว็บไซต์ด้านล่างนี้

เว็บไซต์ของนิตยสาร LifeWear:

https://www.uniqlo.com/th/th/lifewear-magazine

RECOMMENDED CONTENT

30.สิงหาคม.2019

หลังจากที่เริ่มเดินบนเส้นทางสายนักดนตรีอย่างจริงจังได้ไม่นาน ก็กลายเป็นอีกหนึ่งศิลปินหญิงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้ไปแล้ว สำหรับศิลปินหญิงมากความสามารถอย่าง “Valentina Ploy” (วาเลนติน่า พลอย) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เพราะด้วยความสามารถทางด้านดนตรี ทั้งแต่งเนื้อร้องทำนองเองทั้งหมด