fbpx

CONTACT US

#BEAUTY — COCO GAME CENTER ป๊อปอัพสเตชั่นสุดสนุกจากชาเนล บุกเมืองไทยแล้ววันนี้!
date : 13.กรกฎาคม.2018 tag :

เพื่อฉลองการเปิดตัว ROUGE COCO Lip Blush ใหม่ล่าสุด CHANEL ขอนำเสนอ COCO GAME CENTER พื้นที่ช้อปปิ้งที่สะท้อนจิตวิญญาณอันสนุกสนานของ ROUGE COCO ซึ่งนิยามของ ROUGE COCO นั้นก็คือ อิสรภาพ ความคิดสร้างสรรค์ และความป็นเอกลักษณ์ ROUGE COCO จึงเน้นความเป็นธรรมชาติและสนใจกฎเกณฑ์ของตัวเอง เพราะในเกมแห่งความงามนั้นกฎเพียงข้อเดียวคือ จงกล้า! 

COCO GAME CENTER ได้แรงบันดาลใจจากย่านช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงและมีชีวิตชีวาของญี่ปุ่น ขอเชิญทุกท่านมาพบกับเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และน้ำหอมของ CHANEL ในคอนเซ็ปต์ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ROUGE COCO LIP BLUSH ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดช่วยมอบมิติใหม่แสนตื่นตาตื่นใจให้แก่อาณาจักรของ ROUGE COCO มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี ROUGE COCO LIP BLUSH มอบสีสันสุดเข้มข้นและความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากและพวงแก้ม ด้วยเนื้อลิปสติกแบบทูอินวัน เมื่อเกลี่ย สูตรผสมเนื้อเจลที่เนียนนุ่มแวววาวก็จะกลืนไปกับริมฝีปากและพวงแก้มเพื่อมอบสีสันที่ดูเป็นธรรมชาติ

ROUGE COCO – เกมสเตชั่น

ใน COCO GAME CENTER มีหลากหลายสเตชั่นให้คุณได้เพลิดเพลินกับ ROUGE COCO LIP BLUSH เชิญมาล่ารางวัลและแต่งเติมลิปสติกระหว่างที่สนุกสนานกับการเล่นเกมต่างๆ ดังนี้

THE BEAUTY RIDE
เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับลงแข่งรถใน COCO CAR แต่ก่อนอื่น เลือกสีลิปสติกที่คุณชื่นชอบจากช่องเก็บถุงมือและระบายลงบนริมฝีปากให้สวยฉ่ำ! อย่าลืมถ่ายเซลฟี่เพื่อเก็บภาพเป็นที่ระลึกจากการแข่งขันครั้งนี้ แล้วแชร์ให้เพื่อนของคุณได้ร่วมชื่นชม

THE CHANCE LOUNGE
ให้เวลากับตัวเองสักครู่ระหว่างเล่นเกมต่างๆ นั่งบนเก้าอี้เพื่อสัมผัสกลิ่นหอมอันมีชีวิตชีวาของน้ำหอม CHANCE

THE BUBBLE GAME
ไม่ใช่ตู้คีบตุ๊กตาทั่วๆ ไป เพราะนี่คือตู้เกมจับไมโคร–ดร็อพเล็ทของ Hydra Beauty! พยายามจับให้ได้ เพื่อรับตัวอย่างผลิตภัณฑ์บำรุงผิว บริการแต่งหน้าด่วน หรือของขวัญที่ไม่เหมือนใคร

โดยระหว่างนั้น ผู้แนะนำประจำเกมเซ็นเตอร์จะนำคุณไปยังเกมสเตชั่นต่างๆ และยังพร้อมให้คำปรึกษาทางด้านความงามแบบเป็นส่วนตัว รวมถึงการลองแต่งเครื่องสำอางอีกด้วยประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นรอคุณอยู่ที่นี่

ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายนที่ chanelbeautyth.com/cocogamecenter

COCO GAME CENTER
เอราวัณ แบงค็อก ชั้น 1

14 กรกฎาคม–30 กรกฎาคม 2018
11.00 – 21.00 น.

#COCOGAMECENTER
#ROUGECOCOLIPBLUSH

RECOMMENDED CONTENT

15.สิงหาคม.2019

ชุดชั้นใน Calvin Klein นั้นเปิดตัวซีซั่น  Fall 2019 กับพรีเซ็นเตอร์ชุดใหม่ กับเหล่าศิลปินและนักกีฬาชั้นนำของโลก