fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

‘Beauty Hack’ 5 ทริคดูแลริมฝีปากให้น่าจุ้บสำหรับสาวๆ by Vaseline lip therapy
date : 1.สิงหาคม.2016 tag :

Vaseline lip therapy Dooddot 1

ฮัลโหล สาวๆ ดู๊ดดอท รู้ไหมว่าหนึ่งในอวัยวะสำคัญที่เป็นเสน่ห์สำหรับสาวๆ ทุกคนคืออะไรเอ่ย? ติ๊กต๊อก ติ๊กต๊อก… นั่นก็คือริมฝีปากยังไงล่ะ ไม่ว่าคุณจะมีรูปทรงริมฝีปากแบบไหนก็สวยงามและดูดีได้เสมอหากว่าริมฝีปากของคุณดูนุ่มและชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมปากที่นุ่ม ไม่แห้งจนแตกระแหงเป็นขุย ยังทำให้การแต่งหน้าและทาลิปสติกออกมาแล้วดูริมฝีปากของคุณสวยงามแถมยังดูน่าจุ้บที่สุดเลยล่ะ แต่หากว่าสาวๆ ปล่อยให้ปากของคุณแห้งแตกแล้วล่ะก็ มันอาจส่งผลถึงความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันรวมไปถึงยังทำให้คุณหมดเสน่ห์เอาง่ายๆ อีกด้วย แต่ไม่ต้องกังวลไปนะ เพราะในวันนี้ดู๊ดดอทมีทริคง่ายๆ ในการดูแลริมฝีปากของสาวๆ ให้ดูดีเป็นธรรมชาติแถมยังน่าจุ้บ รับรองว่าสาวๆ ต้องชอบแน่นอน!

Vaseline lip therapy Dooddot 2

1, DIY sugar scrub

Sugar is the key สำหรับสาวๆ ที่ต้องการให้ริมฝีปากนุ่มนิ่มน่าจุ้บ ลองใช้สูตร DIY Sugar Scrub ดูสิ แล้วจะรู้ว่ามันดีจริงๆ ก่อนอื่นเลยใช้น้ำตาลเล็กน้อยผสมกับ Vaseline petroleum jelly สารพัดประโยชน์ ผสมให้เข้ากันจากนั้นก็นำมาสครับปากของคุณเบาๆ วนให้ทั่วและทิ้งไว้สักพักหนึ่งก่อนที่จะล้างออก สครับแบบนี้สักอาทิตย์ละ 2-3 ครั้งก็เพียงพอแล้วล่ะ แล้วคุณจะพบว่าปากของคุณนิ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Vaseline lip therapy Dooddot 3

2. Stop licking your lips

โอ๊ะโอ! 1 ใน Habit ของสาวๆ หลายคนที่ทำให้ริมฝีปากของคุณแห้งได้ง่ายๆ นั่นคือการที่คุณสาวๆ มักจะเลียริมฝีปากอยู่เสมอ สาวๆ อาจจะคิดว่าการเลียริมฝีปากจะทำให้ปากชุ่มชื่น (ด้วยน้ำลาย) ของคุณแต่ความจริงแล้วคุณเลียริมฝีปากยิ่งทำให้ปากแห้งและแตก ลองสังเกตดูเวลาที่คุณเลียริมฝีปากแล้วปล่อยไว้สักพักสิ ปากคุณจะแห้งมากเลยใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่าถ้าคุณรู้สึกว่าปากแห้งเมื่อไหร่ก็ลองหาตัวช่วยดีๆ อย่าง Lip Blam แทนการเลียริมฝีปากดีกว่าเนอะ

Vaseline lip therapy Dooddot 4

3. Stay hydrated

รู้ไหมว่าการที่สาวๆ ดื่มน้ำน้อยเกินไปในแต่ละวันก็เป็นเหตุผลที่ทำให้ริมฝีปากของพวกเขาแห้งและแตกได้ง่ายๆ เลยล่ะ เอาเป็นว่าถ้าสาวๆ อยากมีริมฝีปากนุ่มชุมชื่นอยู่ตลอดเวลาก็หมั่นดื่มน้ำให้เพียงพออย่างน้อยวันละ 8 แก้ว แถมถ้าคุณดื่มน้ำเพียงพอแล้วยังทำให้ร่างกายของคุณสดชื่นและทำให้สุขภาพของคุณแข็งแรงอีกด้วย เห็นไหมล่ะว่ามันได้กับได้ทั้งนั้นเลยนะจ้ะสาวๆ

Vaseline lip therapy Dooddot 5

4. Honey power

อีก 1 ทริคง่ายๆ ที่จะช่วยให้ริมฝีปากของสาวๆ นุ่มนิ่มน่าจุ้บก็คือใช้น้ำผึ้งนั่นเอง ง่ายใช่ไหมล่ะ เพียงแค่สาวๆ ใช้น้ำผึ้งทาบางๆ ที่ริมฝีปากก่อนเข้านอนก็เรียบร้อยแล้ว น้ำผึ้งจะช่วยทำให้ของสาวๆ ชุ่มชื่นแถมยังช่วยทำให้ปากที่แห้งและคล้ำเสียได้ฟื้นฟูกลับมาอมชมพูอีกด้วยล่ะ

Vaseline lip therapy Dooddot 6

5. Lip balm is your best friend

สำหรับสาวๆ ทุกคนที่ควรมีติดกระเป๋าไว้เลยก็คือ Lip balm อย่าง Vaseline lip therapy ที่เป็นตัวช่วยให้ริมฝีปากของสาวๆ นุ่มน่าจุ้บตลอดเวลา แถม Vaseline lip therapy ตัวนี้ยังดีตรงที่กระปุกเล็กกะทัดรัดพกง่าย พอรู้สึกว่าปากเริ่มแห้งเมื่อไหร่ก็หยิบเจ้า Lip balm ขึ้นมาทาได้เลย แถมยังมีสีชมพูอ่อนๆ ทำให้ริมฝีปากของสาวๆ ดูสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย เอาเป็นว่าลองเปลี่ยนจากการเสพติดทาลิปกรอสแวววาวทุกวัน มาทาลิปบาล์มจะทำให้ริมฝีปากของสาวๆ มีสุขภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย สาวๆ ก็ไม่ต้องกลัวอีกต่อไปว่าปากจะแห้งแตก เพราะลิปบาล์มจากวาสลีนตัวนี้จะกลายเป็นเพื่อนซี้ของสาวๆ ในทุกๆ วัน มั่นใจได้เลย

และที่สำคัญคือเจ้าVaseline lip therapy ตัวนี้ส่งตรงจาก USA ถึงไทยเรียบร้อยแล้ว สาวๆ ก็ไม่ต้องฝากหิ้วข้ามน้ำข้ามทะเลกันอีกต่อไปแต่หาซื้อได้ที่ Super Market ใกล้บ้านกันได้เลย รอช้าไม่ได้แล้ว ต้องรีบไปสอยมาไว้ติดกระเป๋าเสียหน่อยจะได้ริมฝีปากนุ่มน่าจุ้บก่อนใคร

Vaseline lip therapy Dooddot 7

Vaseline lip therapy

Vaseline Thailand
Website: http://www.vaselinethailand.com/
Facebook: https://www.facebook.com/VaselineThailand

Images by: Pinterest, beautylish

RECOMMENDED CONTENT

7.สิงหาคม.2020

นี่คือส่วนหนึ่งของแคมเปญ You Can’t Stop Us โดยล่าสุดไนกี้ได้ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ชื่อว่า “NOTHING CAN STOP WHAT WE CAN DO TOGETHER.” เพื่อชวนทุกคนมาสร้างแรงบันดาลใจที่สามารถสร้างสรรค์สิ่งที่ยิ่งใหญ่ในโลกนี้