fbpx

CONTACT US

ทำไมต้อง ‘YOUNGBLOOD’
date : 25.เมษายน.2016 tag :

YOUNGBLOOD Thailand Dooddot 1

“หากคุณให้ความสำคัญกับผิวของคุณ เหตุใดคุณจึงไม่เลือกเครื่องสำอางที่ทำหน้าที่เฉกเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว”

YOUNGBLOOD ถูกผลิตขึ้นด้วยนวัตกรรมและขั้นตอนที่เป็นไปตามมาตรฐานสากล ผลิตภัณฑ์ได้รับการยอมรับและถูกเลือกใช้จากเมดิคอลสปา และ คลินิคชั้นนำทั่วโลก โดยส่วนผสมหลักอันเป็นเอกลักษณ์ในผลิตภัณฑ์ YOUNGBLOOD คือมิเนรัล หรือ แร่ธาตุ อนินทรีย์สารที่เป็นเนื้อแท้ที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติ โดยในอณูเล็กๆของแร่ธาตุจะมีคริสตัลอยู่ภายใน ซึ่งมีประกายสะท้อนของแสงที่หักเหอย่างลงตัว YOUNGBLOOD ได้คัดสรรความโดดเด่นนี้อย่างปราณีตเพื่อนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์ เพื่อช่วยในการปกปิดริ้วรอยต่างๆได้อย่างเรียบเนียน นอกจากนี้ในตัวแร่ธาตุนั้นยังมีเม็ดสีธรรมชาติที่อยู่ในตัวมันเอง  มีคุณสมบัติในการปกป้องจากแสงแดด ดูแลสภาพผิว ไม่เป็นที่เพาะเชื้อแบคทีเรียหรือจุลินทรีย์อื่นๆ  และไม่เสี่ยงต่อการเป็นภูมิแพ้ 

นอกจากนี้ YOUNGBLOOD ยังได้รับรางวัลด้านผลิตภัณฑ์เมคอัพที่ปลอดภัยต่อผิวและมีคำชื่นชมมากมายจาก เมคอัพ อาร์ติส และเซเลบริตี้   ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่าย ติดทนนาน ถึงแม้จะอยู่ในภาวะมีความร้อนหรือเหงื่อออกก็ตาม และที่สำคัญที่สุดคือไม่ทำร้ายผิว

พบกับผลิตภัณฑ์ YOUNGBLOOD ได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์สุขภาพผิวแอสเทอร์สปริงทั้ง 6 สาขา ได้แก่ สยามสแควร์วัน ชั้น 6, ไลฟ์เซ็นเตอร์ คิวเฮาส์ลุมพินี ชั้น 1, ดิเอสพลานาดรัชดา ชั้น 2 , ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น G , เดอะพรอมานาด รามอินทรา ชั้น 4 โซน B, เทอร์มินอล21 ชั้น 1  และศูนย์ดูแลผิวตัวแทนจำหน่าย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ybskin.com และ Facebook Fanpage : YoungBlood Thailand

RECOMMENDED CONTENT

6.มีนาคม.2020

นิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่นประกาศเปิดตัวนิตยสาร LifeWear (ไลฟ์แวร์) เล่มที่ 2 ภายใต้หัวข้อ “Livable Cities” หรือ เมืองน่าอยู่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตในเมือง พร้อมเน้นย้ำถึงปรัชญา LifeWear ของยูนิโคล่ นิตยสาร LifeWear เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเดือนสิงหาคม ปี 2562