fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

5 เหตุการณ์สุดพลาด! ของสาวกิจกรรมเยอะจน ‘กลิ่น’ กลบความสวย by Hygiene
date : 31.มีนาคม.2017 tag :

bg01

1) ‘กลิ่นเหงื่อ’ ตัวติดเสื้อผ้าของสาวนักกีฬาตัวยง

ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่สาวยุคสมัยใหม่จะดูแลหุ่นเป็นพิเศษ “ก็คนมันจะฮอต ใครจะมาห้าม” สำหรับสาวๆ ที่ชอบออกกำลังกายเป็นประจำเราเชื่อว่าคุณคงมีบุคลิกและรูปร่างที่ดีอยู่แล้ว แต่ปัญหาของเหล่านักกีฬาสุดฮอตทั้งหลายที่ห้ามมองข้ามโดยเด็ดขาด นั่นก็คือ ‘กลิ่นเหงื่อ’ ที่จะติดเสื้อผ้าจากการออกกำลังกายอย่างเต็มที่ ซึ่งแน่นอนว่าคุณคงไม่อยากให้กลิ่นเหม็นตุๆ มาทำลายหุ่นฮอตๆ อย่างแน่นอน

Women Dining ca. 2000 Trinidad and Tobago

2) นัดประชุมกับ ‘กลิ่นอาหาร’ ที่ไม่ต้องการ

ในหนึ่งสัปดาห์ต้องมีสักวันแหละที่ลูกค้านัดประชุมไว้ช่วงบ่าย แน่นอนว่าเวลาก่อนหน้านั้นสาวๆ คงคิดแค่ว่าจะเตรียมประชุมให้พร้อม แต่ลืมไปอย่างนึงหรือป่าวว่านอกจากงานที่ดีแล้ว First Impressions ก็สำคัญเหมือนกัน หลายๆ ครั้งที่สาวๆ ตกม้าตายเพราะกลิ่นไม่พึงประสงค์ และต้นตอก็อยู่ไม่ไกล อยู่ใกล้ตัวนี่แหละ กลิ่นจะออกไก่ย่างหน่อยๆ ผัดกระเพรานิดๆ ใช่แล้ว ‘กลิ่นอาหาร’ นั้นแหละที่ติดตัวมาจากพักกลางวัน ยิ่งระหว่าง 2 ข้างทางที่เราเดินเต็มไปด้วยร้านอาหารก็ยิ่งต้องระวังให้มาก จะได้ไม่ต้องพกกลิ่นไก่ย่างไปประชุมกับลูกค้า

air-pollution-traffic-noise-724737

3) Dinner โดนทำลายเพราะ ‘กลิ่นควันรถ’ ที่สะสมมาทั้งวัน

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ต้องระวังมากๆ โดยเฉพาะสาวๆ นี่อย่าให้อะไรมาทำลาย quality time ของคุณกับคนพิเศษ ที่รอมาทั้งวัน ช่วงเวลาค่ำหลังเลิกงานเป็นช่วงเวลาที่ใครหลายคนรอคอย เพราะนอกจากจะเป็นช่วงที่เราได้พักผ่อนหลังจากที่เหนื่อยมาทั้งวันแล้ว ยังเป็นช่วงที่เราได้ใช้ lifestyle ของแต่ละคนได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะชอบปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน นั่งชิวกับครอบครัว หรือจะเดทกับแฟนหนุ่ม แต่การที่เราใช้ชีวิตมาทั้งวันก็อาจจะทำให้เนื้อตัวมอมแมมไปบ้าง ทำให้ชุดสวยที่เตรียมมาไม่สดใส เคยเป็นมั๊ยตอนเช้าที่เรามั่นใจ แต่ตกเย็นกลิ่นตัวเปลี่ยนเพราะ ‘กลิ่นควันรถ’ ที่สะสมมาทั้งวัน ฉะนั้นสาวๆ ต้องระวังอย่าให้กลิ่นติดเสื้อทั้งวันมาทำลายความใกล้ชิดของคุณ

nintchdbpict000302850155-e1487448362540

4)  เป็นแม่บ้านสาวสุด Hot ต้องมั่นใจแม้จะเดินจ่ายตลาด แบบ say no ต่อ ‘กลิ่นอาหารสด’

สาวๆ ที่ดูแลบ้านสมัยนี้ต้องไม่เป็นป้ากันอีกต่อไป เพราะเชื่อไหมว่าหนุ่มๆ ต่างก็หลงเสน่ห์ของสาวฮอตที่ดูแลครัวของเขาได้อย่างดี เหมือนที่ผู้ใหญ่บอกว่าเสน่ห์ปลายจวักนั่นแหละ แต่ก็ต้องขอเตือนสาวเก่งทั้งหลายว่า ไม่ว่าจะทำงานเยอะแค่ไหน ก็ต้องระวังความสวยความงานเหมือนกัน เช่น การออกไปจ่ายตลาด ไปเดิน Farmer Market การเลือกเสื้อผ้าที่มีความ Casual นิดๆ ก็สร้างเสน่ห์ได้มากเลยทีเดียว แต่การไปจ่ายตลาดนั้นก็เต็มไปด้วย ‘กลิ่นอาหารสด’ ที่แม่บ้านสาวก็คงไม่อยากเอาติดตัวกลับเข้าบ้านให้เสียบรรยากาศใช่ไหม? โอเค เรามีทางแก้

laundry

5) สาวนักกิจกกรม ต้องมาเสียเซลฟ์ เพราะ‘กลิ่นอับชื้นจากการตากผ้ากลางคืน’

สำหรับสาวๆ พลังเยอะที่ทั้งอาทิตย์มีกิจกรรมหลายอย่างต้องทำตั้งแต่เช้ายันเย็น ไม่ว่าจะออกกำลังกาย, ไปทำงาน,  ไปช้อปปิ้ง,  หรือ Hangout ที่บาร์สุดชิว กับเพื่อน  สาวๆหลายคนจึงต้องใช้เวลาช่วงกลางคืนในการซักผ้า ซึ่งปัญหาใหญ่ที่ยากจะหลีกเลี่ยงของการตากผ้าในเวลากลางคืน ที่ไม่มีแดด นั่นก็คือ ‘กลิ่นผ้าเหม็นอับ  นั่นเอง ดังนั้นสาวๆพลังเยอะทั้งหลายอย่าปล่อยให้กลิ่นผ้าเหม็นอับมาทำลายความมั่นใจในการทำกิจกรรมนะคะ

Hygiene_4Colors

เราขอแนะนำ :  ตัวช่วยดีๆ อย่าง ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ที่จะมาช่วยสาวๆให้มั่นใจและพร้อมสำหรับทุกกิจกรรมตามไลฟ์สไตล์ได้อย่างหมดกังวลตลอดวัน เพราะมีเทคโนโลยีทริปเปิ้ล เฟรช ที่มีความสามารถในการขจัดต้นตอของกลิ่นไม่พึงประสงค์ และยังใช้กลิ่นหอมปกป้องกลิ่นรบกวนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นอาหารปิ้งย่าง ชาบู กลิ่นอับชื้นจากละอองฝน กลิ่นบุหรี่ กลิ่นควัน กลิ่นเหงื่อ ไม่ให้มาทำร้ายความหอมของเสื้อผ้าของสาวๆ ช่วยปกป้องให้เสื้อผ้าหอมยาวนานตลอดการสวมใส่ มั่นใจได้เลย 100%

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมจาก Hygiene ได้ที่
Facebook: https://www.facebook.com/HygieneThailand/

.

RECOMMENDED CONTENT

24.เมษายน.2019

Midea Group จับมือกับ “บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ” ผู้กำกับมากฝีมือจากภาพยนตร์เรื่องฉลาดเกมส์โกง และ เจ. วอลเตอร์ ธอมสัน กรุงเทพฯ สร้างสรรค์ผลงานโฆษณา จากเรื่องจริงสร้างแรงบันดาลใจให้ลุกขึ้นสู้เพื่อความฝันของนางแบบสาวชาวบราซิล Paola Antonini ที่ประสบอุบัติเหตุต้องใส่ขาเทียม