fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#StyleGuide : ‘Urban Summer Girl’ อัพเดทไอเท็มสุดชิคที่สาวๆ พลาดไม่ได้ในซัมเมอร์นี้ !
date : 3.พฤษภาคม.2016 tag :

Urban Summer Girl Dooddot Cover

ฮัลโหล สาวๆ ชาวดู๊ดดอท หลังจากสงกรานต์แบบนี้แต่อากาศก็ยังคงร้อนระอุตอกย้ำ Summer Season แบบนี้ได้อย่างดีเยี่ยม แต่ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่สาวๆ น่าจะ Enjoy จนลืมความร้อนไปเลยก็คือ Summer Collection ที่แต่ละแบรนด์ขนทัพกันมาจนเลือกกันไม่หวาดไม่ไหว สำหรับ Urban Girl ในซัมเมอร์นี้หลายคนคงมีสไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างกันไป บางคนอาจจะชอบแต่งแบบ Beach Girl ให้กลิ่นอายท้องทะเล สายลมและชายหาดตลอดเวลา บางคนอาจปลื้มลุค Boho Chic เหมือนอยู่ในเทศกาลดนตรี Coachella แต่วันนี้ดู๊ดดอทจะพาสาวๆ ไปอัพเดตแฟชั่นกับ Summer in The City สำหรับ Urban Girl ให้มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าและ Accessories ของคุณกันได้ทุกวันในซัมเมอร์นี้แบบไม่มีเบื่อเลยทีเดียว

Urban Summer Girl Dooddot edit 1

  • Easy Going Look

สำหรับในช่วงซัมเมอร์ร้อนๆ แบบนี้บางคนอาจจะไม่มีอารมณ์แต่งตัวสวยๆ ไปไหนหรืออยากจะหมกตัวอยู่แต่ในห้องแอร์เย็นๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะการแต่งตัวกับหญิงสาว ยังไง๊ยังไงก็ต้องอยู่คู่กัน เพราะฉะนั้นลุกขึ้น! แล้วมาแต่งตัวสวยๆ กันดีกว่า เอาหล่ะ เราจึงมีไอเดียมานำเสนอสาวๆ ในการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าและ Accessories เพื่อสาวๆ ที่ไม่อยากจะประโคมทุกอย่างเยอะจนเกินไป หยิบชิ้นนู่นมาจับชิ้นนี้ก็ออกจากบ้านได้ง่ายๆ แถมยังเก๋ไก๋ไม่แพ้ใครอีกด้วย

สาวๆ ลองค้นเสื้อสีดำแขนยาวแพทเทิร์นเรียบๆ ในตู้ดูสิแล้วจับมาแมทช์กับ Ripped jeans ปลายขาขาดๆ สักตัว แม้จะเรียบแต่ก็ดูดีแถมไม่ต้องคิดเยอะอีกด้วยหรือใครกลัวว่าจะสู้กับอากาศร้อนไม่ไหวก็จัด Spaghetti Strap เสื้อสายเดี่ยวพริ้วๆ สักตัวสำหรับวันสบายๆ ที่ไม่ต้องเป็นทางการมากนักและเลือก Cropped Trousers กางเกงขาเต่อที่กำลังฮิตหรือจะเป็น Women’s Trousers ที่ช่วยเสริมให้เสื้อกล้ามและเสื้อสายเดี่ยวของคุณไม่ดูวาบหวิวจนเกินไป

Accessories for this Summer

มีหนึ่งไอเท็มในหน้าร้อนที่ขาดไม่ได้เลยคือแว่นตากันแดดนั่นเอง นอกจากที่จะใช้ประโยชน์สำหรับกันแดดปกป้อง ทะนุถนอมของสาวๆ แล้ว ยังช่วยเสริมลุค Urban Girl ให้ดูดีได้แบบสุดๆ เท่านั้นยังไม่พอสำหรับการเลือกกระเป๋าให้เข้ากับลุค Easy Going ในช่วงซัมเมอร์นี้ลองเลือกเป็นกระเป๋าทรง Doctor Bag กระเป๋าหนังสีเรียบที่ดูเป็นทางการนิดๆ แต่หยิบมาแมทช์กับชุดในวันสบายๆ ก็ดูเข้ากันได้ดีทีเดียวเลยหล่ะหรือจะเป็นทรง Bucket bag สีพื้นดูไม่ฉูดฉาดแต่แฝงไปด้วยความเก๋ก็ดูลงตัวแบบสุดๆ แถมเจ้ากระเป๋าทรงนี้ยังสามารถจุของได้เยอะอีกด้วยนะ

นอกจากนี้สำหรับรองเท้าที่เหมาะกับลุคสบายๆ เรียบหรูแต่ดูดีก็ต้องหนีไม่พ้นรองเท้าทรง Sandals โดยเลือก Sandals แบบหนังสีเรียบๆ เพื่อให้สามารถเข้าได้กับทุกชุด ทุกสถานการณ์ไปเลย โดยจุดเด่นของ Sandals ที่นอกจากจะสวยและดูดียังใส่สบาย เหมาะสำหรับหน้าร้อนแบบสุดแถมยังระบายอากาศได้ดีไม่ต้องห่วงเรื่องความอับชื้นเหมือนรองเท้าประเภทอื่นอีกด้วย เรียกได้ว่าสามารถใส่ได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์

Urban Summer Girl Dooddot edit 2

(Pedro Bag Summer 2016 )

Urban Summer Girl Dooddot edit 3

(Pedro Shoes Summer 2016)

หากสาวๆ ยังเลือกแบรนด์ที่ถูกใจไม่ได้ลองดูแบรนด์ Pedro ที่เพิ่งออก Collection ใหม่ล่าสุดสำหรับ Summer นี้ที่มีไอเท็มหลายชิ้นที่น่าสอยสุดๆ เช่น กระเป๋าทรง Doctor Bag สี taupe น้ำตาลอมเทาหม่นๆ แต่จะให้ความรู้สึกสบายตาแถมยังเข้าได้ดีกับทุกชุดหรือหากใครที่ชอบความเรียบหรูนิดๆ ลองเลือกเป็นสีดำดูสิและสำหรับรองเท้า Pedro ก็มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์แต่สำหรับลุคง่ายๆ สบายๆ อย่างทรง Sandals ก็มีหลายสีให้เลือกเช่นกัน ไม่ว่าจะสีไหน ทรงไหนก็น่าใส่สุดๆ ไปเลย

Urban Summer Girl Dooddot edit 4

  • Wear Black and White

อีกหนึ่งคู่สีที่คลาสสิกตลอดกาล จับมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกเมื่ออย่างไม่มีเบื่อก็คือสีขาวดำ สำหรับสาวๆ ดู๊ดดอท ที่ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์ Black&White ก็ต้องไม่พลาดที่จะนำเสื้อผ้าสีขาวและดำมาแมทช์กับ Accessories เก๋ๆ ที่จะช่วยให้ลุค Black&White ของคุณไม่น่าเบื่อและมีความสดใสจนกลายเป็น Urban Girl ที่ Hot สุดๆ ในฤดูร้อนนี้ 

ความเก๋ของ Black&White สไตล์นั้นคือการที่สาวๆ สามารถเลือกหยิบ White Shirt คัตติ้งเนี้ยบๆ สักตัวหรือจะเป็น Oversized Shirt ก็ดีไปอีกแบบพร้อมกับเสริมให้ดูเป็นสาว Hot แบบไม่หวานแหววจ๋าด้วยยีนส์ตัวเก่ง จะ Ripped Jeans หรือ Slim Jeans ก็เข้ากันได้ดีกับ White Shirt แต่หากอยากจะเปรี้ยวจี๊ดจนเข็ดฟันก็เลือก Flared Jeans กางเกงยีนส์ขาบานไปเลย หรืออยากจะดูเป็นสาวหวานแต่ซ่อนเปรี้ยวเล็กๆ ก็เลือก Striped Shirt ทรงสวยพอดีตัวคู่กับกระโปรงสีขาวทรง Pencil Skirt ก็สามารถออกไปแฮงเอ้าท์ในช่วงซัมเมอร์ได้อย่างดูดีไม่ตกเทรนด์ได้แล้ว

Accessories for this Summer

มีหลายไอเท็มที่น่าสนใจในการจับมาแมทช์กับเสื้อผ้าสีขาวดำแต่หนึ่งในนั้นที่จะช่วยเสริมลุคนี้ของคุณให้ดูเด่นได้สุดๆ ก็คือ Panama Hat หรือเลือกหมวกปีกกว้างสีขาวสวยๆ สักใบหรือจะสีดำเพื่อให้ตัดกับ White Shirt ก็ดูดีไม่น้อยแถมยังช่วยกันแดดได้อีกต่างหากแต่หากสาวๆ บางคนที่ไม่ชอบใส่หมวกก็เพิ่มความเก๋ให้กับลุค Black&White ได้ง่ายๆ ด้วย Bandana หรือผ้าโพกหัวเลือกเป็นสีดำหรือสีขาวเพื่อเสริมให้ลุคนี้ดู Perfect พร้อมทั้งหยิบแว่นกันแดดเก๋ๆ สักอันก็เป็นอันเสร็จสิ้นออกไปลั้ลลากับ Girl Gang ของคุณหรือจะไปเดทกับหนุ่มในลุคนี้ก็ดีเหมือนกัน

แต่เดี๋ยวก่อน! เรายังขาดกระเป๋าและรองเท้าเพื่อมา Finished Look ให้ดูสมบูรณ์แบบไม่มีที่ติกันไปเลย สำหรับสาวๆ ที่พกของไม่เยอะก็เลือกเป็นกระเป๋าแบบ Crossbody Bag สีดำ สะพายข้างเพื่อความทะมัดทะแมง ดังเช่นกระเป๋ารุ่นล่าสุดของ Pedro ใน Summer Collection ที่จะช่วยทำให้ลุค Black&White ของสาวๆ ดู๊ดดอท ให้ดูโดดเด่นไม่แพ้ใครหรือหากใครที่พกของเยอะหน่อยก็เลือกกระเป๋า Hobo Bag ที่สามารถจุของได้เยอะแถมยังสวยเก๋เหมาะกับซัมเมอร์นี้แบบสุดๆ

Urban Summer Girl Dooddot edit 5

(Pedro Bag Summer 2016)

Urban Summer Girl Dooddot edit 6

(Pedro Shoes Summer 2016)

สำหรับรองเท้าสำหรับสาวๆ ลุค Black&White ใน Summer in The City แบบนี้ต้องเป็น Black High Heels ส้นสูงสีดำที่จะมาช่วยให้ลุคเรียบง่ายของคุณไม่ธรรมดายิ่งขึ้นไปอีก พร้อมที่จะออกงาน ไปเที่ยวสังสรรค์แบบเป็นทางการหรือแบบไม่เป็นทางการก็ได้ทั้งนั้นหรือว่าจะเป็น Black Sandals ที่รูปทรงเรียบง่ายแต่ใส่สบายสุดๆ เหมาะสำหรับสาวๆ

นักช็อปให้เดินใส่ไปช็อปปิ้งกันได้ทั้งวันแบบไม่มีปวดขากันเลยทีเดียว 

Urban Summer Girl Dooddot edit 7

  • Casual Night Out

ช่วงซัมเมอร์แบบนี้อีกหนึ่ง Activities ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Party! สำหรับสาวๆ ที่รักในเสียงเพลงยามค่ำคืน อยากออกไปหาที่จิบค็อกเทลดีๆ สักร้านและยังไม่มีไอเดียการแต่งตัวลองมาดูการมิกซ์แอนด์แมทช์เพื่อให้สาวๆ ได้มีลุค Casual Night Out  สำหรับ Summer in The City ที่ดูลึกลับแฝงความเซ็กซี่ขี้เล่นไว้นิดๆ หรือแม้แต่จะใส่ไปแฮ้งเอ้าท์กับเพื่อนสาวตอนกลางวันก็ยังไม่ผิดคอนเซ็ปท์แต่อย่างใดแถมยังดูดีแบบสุดๆ ไปเลย

การแต่งตัวคือความสนุกและปราศจากกฎเกณฑ์ใดๆ มาให้กวนใจ เพียงแต่สาวๆ ต้องพกความมั่นใจไว้ให้เต็มกระเป๋าโดยเลือกใส่ Monochromatic Outfits หรือเลือกชุดที่มีสีเดียวกันทั้งบนและล่างอาจจะเพิ่มลูกเล่นด้วยเนื้อผ้าที่ต่างกันก็ได้หรือหากยังไม่มั่นพอก็เลือกเสื้อกล้ามคัตติ้งดีๆ สักตัวที่มีดีเทลเก๋ๆ ตรงคอคล้ายกับเป็นเสื้อคอสูงและเว้านิดๆ ให้ดูเซ็กซี่หน่อยๆ แมทช์กับกางเกง 5 ส่วนทรงสวยสีสดใสให้ลุค Casual Night Out ของคุณดูดีพร้อมออกไปโลดแล่นยามค่ำคืน

Accessories for this Summer

ในการเลือกกระเป๋าเพื่อแมทช์กับลุค Girls Night Out นั้นหลายคนอาจเลือก Clutch Bag หรือ Baguette แต่สำหรับวันนี้เราลองมาเพิ่มความสนุกจากสิ่งเดิมๆ ด้วยการเลือกกระเป๋าแบบ Box Bag ทรงที่คล้ายกล่องแต่มีความเก๋แถมยังเท่ห์ไม่เหมือนใครอีกด้วยหรืออาจจะเลือกทรง Shoulder Bag เพื่อความสะดวกในการสังสรรค์ไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลังกับกระเป๋าของคุณให้คุณเต็มที่ สนุกกับงาน Party ได้แบบสุดๆ ไปเลย

Urban Summer Girl Dooddot edit 8

(Pedro Bag&Shoes Summer 2016)

ในเรื่องของรองเท้านั้นอยากให้สาวๆ ลองลืม High Heels ไปสักพักหนึ่งก่อนแล้วมาใส่ Sandals เปิดเท้าเก๋ๆ แถมสายรัดข้อเท้าเพิ่มความทะมัดทะแมง ดูเรียบง่ายแต่ให้อารมแบบ Chic Urban Girl ได้สุดๆ ซึ่ง Sandals ของ Pedro นั้นมีให้สาวๆ เลือกหลายแบบด้วยกันตั้งแต่ Flat Sandals ไปจนถึง Platform Sandals แม้ว่าการดีไซน์จะดูเรียบง่ายแต่ก็ยังคงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน แถมสียังคงพื้นๆ ไม่ฉูดฉาดแต่ว่าหรูดูดีแบบสุดๆ เชื่อว่า Urban Girl หลายคนต้องติดใจแน่นอนหากว่าลองเลือกแบรนด์ Pedro มาเป็น Accessories สุดชิคใน Summer นี้!

โดยสาวๆ สามารถลองเลือกดูสินค้าที่น่าสนใจอื่นๆ จากแบรนด์ Pedro ณ ช็อปของ Pedro ทั้ง 5 สาขาได้ที่ 

  • Centralworld 1st Floor, Beacon Zone
  • Siam Paragon 1st Floor, North Wing
  • Siam Paragon Department Store M Floor and 2nd Floor
  • Central Festival Pattaya Beach 1st Floor

Pedro
Website: www.pedroshoes.com
Facebook: www.facebook.com/pedrothailand
Instagram: https://www.instagram.com/pedrothailand/

RECOMMENDED CONTENT

19.พฤศจิกายน.2019

Airbnb เข้าร่วม TOP Program สนับสนุนด้านความยั่งยืนของการขับเคลื่อนกีฬาโอลิมปิก พร้อมสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจสำหรับนักกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกในการสร้างรายได้จากโปรแกรมใหม่ ‘Airbnb Olympian Experiences’