fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#UpClose : “Check It Out” (CIO) ไลฟ์สไตล์แบรนด์แห่งใหม่ ที่เต็มไปด้วยของ Design จากทั่วโลก!
date : 26.มกราคม.2016 tag :

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 1

คอลัมน์ UpClose ของดู๊ดด็อทวันนี้จะพาไปดูของ Design เท่ๆ จากทั่วทุกมุมโลก ที่ถูกบรรจุไว้ในไลฟ์สไตล์แบรนด์แห่งใหม่อย่าง Check It Out (CIO) อยู่ภายใต้การดูแลของ Central แน่นอนว่ามีแบรนด์แท่ๆ เปิดใหม่อย่างนี้ มีเหรอที่เราจะพลาด เอาล่ะวันนี้เราจะพาไปดูกันทุกซอกทุกมุม โดยวันนี้เราเลือกไปที่ร้าน CIO สาขาเซ็นทรัลอีสต์วิลล์ (เอกมัย-รามอินทรา) ที่เพิ่งเปิดใหม่เช่นกัน

ต้องบอกก่อนว่าแบรนด์ CIO ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะเข้ามาเติมเต็มชีวิตของเราให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น เพราะสินค้าใน CIO นั้นได้คัดสรรของที่มีความ Modern เพื่อให้เข้ากับ Lifestyle ของคนยุคใหม่ ที่ต้องการบอกสไตล์ของตัวเองผ่านทางของใช้ในชีวิตประจำวัน

สินค้าใน CIO นอกจากจะมี Design ที่โดดเด่น และแตกต่างแล้ว ยังต้องใช้งานได้ง่ายอีกด้วย! โดยสินค้าจะแบ่งเป็นหมวด เพื่อให้เลือกซื้อได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Living, Kitchen & Dining, Stationary, IT Accessory, Travel Accessory และ Bag แต่ละชิ้นล้วนแล้วแต่มีสีสันที่แตกต่างกันถึง 3 รูปแบบ คือ Colorful, Basic และ Earth Tone ซึ่ง Central คัดสรรสินค้าคุณภาพมาจากทุกมุมโลก ทั้งฝั่งยุโรป และเอเชีย รวมทั้งสินค้าภายในประเทศที่ไม่ซ้ำแบบใคร เพื่อเอาใจคนรักสินค้า Trendy โดยเฉพาะ!

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 2.5

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 3

ถ้าหากใครกำลังหาของไปตกแต่งบ้าน สินค้าโซน Living ของที่นี่ก็มีให้เลือกเยอแยะไปหมด จะยกตัวอย่างให้ฟังซักแบรนด์ นั่นก็คือ Propaganda แบรนด์สายเลือดไทยที่ไปเติบโตทั้งในไทย และต่างประเทศ เอกลักษ์ของแบรนด์อยู่ที่ Design ที่มีความน่ารัก และกวนๆ นิดๆ ของ Mr.P คาแรคเตอร์ประจำแบรนด์ โดยที่ CIO มีให้เลือกทั้ง โคมไฟ ถังขยะ กล่องทิชชู และแก้วน้ำ ไฮไลท์อยู่โคมไฟ Mr.P ที่ยืนชูชันพร้อมให้คุณเอานิ้วไปสะกิด เอาล่ะ ถ้าคุณกำลังมองหางานสนุกๆ ไปตกแต่งบ้าน หรือซื้อให้เป็นของขวัญขึ้นบ้านใหม่ของเพื่อน Propaganda ก็เป็นแบรนด์ที่เท่ไม่น้อย

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 4

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 5

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 6

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 7

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 8

งานเซรามิกตั้งอยู่มุมไหนของบ้านก็ดูดีไปหมด! Decor Item เป็นของที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับมุมบ้าน ลองสังเกตุมุมบ้านเท่ๆ ในอินเตอร์เน็ตสิ ว่ามุมบ้านเขามักจะมีของเล็กๆ น้อยๆ ไปตั้งให้ดูเป็นจุดนำสายตา แล้วยิ่งถ้าเราเลือกของเท่ๆ ด้วยแล้วก็จะทำให้มุมบ้านของคุณมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ถ้าหากตอนนี้ใกล้วันเกิดเพื่อนของคุณแล้วล่ะก็ลองซื้อเจ้าหุ่นเซรามิกไปฝาก อาจจะเพิ่มมิติใหม่กับบ้านเพื่อนคุณ!

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 9

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 10

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 11

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 12

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 13

ใกล้ตรุษจีนแล้วไอเทมแดงๆ นี่สำคัญยิ่งนัก เจ้าหุ่นยนต์น้อยตัวนี้มีดีกว่าที่ตาเห็น!

แล้วตาเห็นอะไร?

ก็เห็นว่ามันเป็นแค่นาฬิกาปลุกนะสิ

ไม่ๆ มันไม่ใช่แค่นั้น เพราะนอกจากจะเป็นนาฬิกาปลุกแล้ว เจ้านี่มันยังสามารถเปิด Bluetooth เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของเรา แล้วแปลงร่างเป็น Speaker ทันตาเห็น! ลองคิดดูว่าตอนเช้าๆ พอสั่งให้มันปลุกแล้ว ก็ให้มันเปิดเพลงให้เราฟังต่อไปเลย เยี่ยมจริงๆ เจ้านี่ อ้อลืมบอกไปตรุษจีนซื้อเจ้านี่ไปให้เพื่อนคงมันส์น่าดู

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 14

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 15

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 16

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 17

เมื่อสิ้นปีที่ผ่านมาใครได้ดู Star Wars บ้าง? ภาคนี้ถือเป็นการกลับมาที่ยอดเยี่ยม ได้เห็นตัวละครทุกตัว เรียกได้ว่าหายคิดถึงจริงๆ แต่น่าเสียตายที่ ฮาน…. ตาย อุ๊บหลุด! เอาล่ะไม่สปอยแล้ว เข้าเรื่องดีกว่า วันก่อนที่เข้าไปที่ CIO ระหว่างเดินดูของก็มาสะดุดเข้าที่โมเดลของ Star Wars ทั้งสวย ทั้งเนี๊ยบ ไม่มีที่ติ สำหรับแฟนอย่างเรามีเหรอที่จะพลาด ด้วยราคาที่ไม่แรงแล้ว เลยสอยมา 2 ชิ้นก่อน (ที่เหลือค่อยกลับไปสอย) วันนั้นเลยได้ R2-D2 กับ Millennium Falcon กลับมา ถึงตอนนี้คงไม่ต้องพูดอะไรมากใครที่เป็นแฟน Star Wars ต้องไปสอยมาให้ครบ!

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 18

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 19

pana objects ก็เป็นอีกแบรนด์ที่น่าสนใจ แถมยังเป็นของไทยด้วย ลองมองย้อนไปซัก 5 -6 ปีที่ผ่านมาแทรนด์งานคราฟท์กลับมาเฟื่องฟูจริงๆ ด้วยวัสดุ และดีไซน์ ทำให้ pana objects มีแฟนๆ ติดตามอย่างเหนียวแน่น (หนึ่งในนั้นคือเรา) ของเด็ดๆ ก็เป็นพวก Stationery อย่าง กล่องดินสอ ที่ใส่สก๊อตเทปหน้าตาเหมือนคุ๊กกี้ หรือที่ใส่ของเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตประจำวัน ซึ่งของแต่ละชิ้นดูเรียบ และง่าย ถ้าใครไม่เชื่อลองไปที่ CIO สิ แล้วจะรู้ว่างานคราฟท์ของ pana objects นั้นแจ่มจริงๆ

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 20

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 21

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 22

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 23

LEXON แบรนด์นี้เชื่อว่าหลายคนรู้จักกันดีอยู่แล้ว และยังเป็นที่ขึ้นชื่อเรื่องดีไซน์ที่ล้ำสมัย ความเจ๋งก็คือ LEXON ดีไซน์ทุกอย่าง ตั้งแต่ IT Gadget, Travel Accessories รวมถึง Stationery งานแต่ละชิ้นเขาจะเชิญเหล่าศิลปิน ดีไซน์เนอร์ชั้นนำของโลกมาร่วมกันทำโปรเจค ซึ่งในปีที่ผ่านมาพวกเขาได้ Collaborate กับหนังสายลับสุดอมตะอย่าง James Bond: SPECTRE! อีกด้วย เห็นไหมล่ะว่าแบรนด์เขาระดับโลกจริงๆ สำหรับคนที่ยังไม่เคยเห็นอยากให้ไปดูของจริง จะได้เห็นเลยว่างานออกแบบดีๆ ของพวกเขานั้นน่าตื่นเต้นขนาดไหน ส่วนใครที่ต้องบินไปซื้อต่างประเทศบ่อยๆ เราก็ขอแสดงความยินดีด้วยที่คุณไม่ต้องบินไปซื้ออีกแล้ว

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 24

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 25

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 26

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 27

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 28

ใครที่ชอบ Aventure ต้องไม่พลาด feelfree แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องกระเป๋าสำหรับขาลุย ไม่ว่าคุณจะขับบิ๊กไบค์ลุยฝน กระโดดลงน้ำ เดินป่า ลุยทะเล ก็จบในใบเดียว! เอกลักษณ์ของ feelfree คือกระเป๋ากันน้ำ และลอยน้ำได้ แถมยังโคตรทน + ราคาไม่สูง ใครมีแผนที่จะออกไป Aventure แวะมาลองกระเป๋า feelfree กันก่อน รับลองไปเที่ยวรอบนี้ไม่ต้องกังวลของเสียหายอีกต่อไป! เอาล่ะกระโดนน้ำลงไปพร้อม iPhone ได้

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 29

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 30

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 31

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 34

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 35

ถ้ามีเพื่อนมาปาร์ตี้ที่บ้านบ่อยๆ ของ Dining มีครบหรือยัง? ไม่ใช่เพื่อนหิ้วของมา กะว่าจะมันส์สุดเหวี่ยง แต่อุปกรณ์ จาน ชาม แก้วไวน์ เป็นแค่ของกะโหลกกะลา อย่างนี้มันจะไปสนุกอะไร ลองเข้ามาเลือกกันที่ CIO มีให้เลือกหลายแบบ หลายสี หลายสไตล์ และส่วนใหญ่เป็นพลาสติกอย่างดี เมาแล้วทำแก้วตกก็ยังไม่แตก เห็นไหมว่าทนขนาดไหน ก่อนปาร์ตี้สุดสัปดาห์นี้ ลองเข้ามาดูกันนะแล้วปาร์ตี้ของคุณจะสุดเหวี่ยงกว่าที่แล้วมา

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 36

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 37

ของใช้ในบ้านกระจุ๊กกระจิ๊ก ซื้อที่ไหนก็ได้ถ้าคุณไม่ได้ใส่ใจ แต่สำหรับคนยุคใหม่คงไม่ใช่เพราะทุกอย่างที่เลือกเข้าบ้านต้องถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ลองกวาดตาดูสิแค่เจ้านกที่ขั้นประตูยังออกแบบมาน่ารักไม่น้อย หรือจะเป็นกระต่ายที่ดึงออกมาเป็นกรรไกร ลูกเชอรี่ที่ดึงก้านออกมาเป็นไม้ขัดห้องน้ำ เห็นไหมทุกอย่างพลิกแพลงได้หมด อยู่ที่เราเลือก ถ้าอยากให้บ้านดูสนุก ต้องมา!

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 38

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 39

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 40

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 41

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 42

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 43

QUALY แบรนด์ไทยอีกเหมือนกัน และถือเป็นอีกไฮไลท์ของ CIO ความเจ๋งของ QUALY คือการสร้างของใช้ธรรมดาให้ดูไม่ธรรมดา และเปลี่ยนวิธีการใช้ให้มันสนุกยิ่งขึ้น อย่างหมีขาวที่อมคลิปหนีบกระดาษไว้ เวลาใช้ก็เขย่าออกมา เจ้านกพวกกุญแจ ความเจ๋งของมันคือเวลาเรากลับบ้านเราต้องเอามันไปคืนที่รัง ที่สำคัญมันยังทำหน้าที่เป็นนกหวีดได้อีกด้วย เป็นไอเดียง่ายๆ น่ารักๆ และมีการใช้งานที่สนุก หรืออย่างที่บอกไปด้านบน พวกเชอรี่ไม้ขัดห้องน้ำ นกที่ขั้นประตู ล้วนเป็นความคิดของ QUALY ทั้งสิ้น เป็นไงล่ะวิธีคิดของแบรนด์นี้ สนุกใช่ไหม และยังน่ารักอีกด้วย

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 44

UpClose CIO CHECK IT OUT 2016 central eastville dooddot 45

มีหลายๆ คนถามเข้ามาว่า CIO เนี่ย อยู่ที่ไหนบ้าง? มาๆ จะบอกให้ นอกจากสาขาเซ็นทรัลอีสต์วิลล์ (เอกมัย-รามอินทรา) ยังมีที่ชั้น 2 เซ็นทรัลลาดพร้าว / ชั้น 5 เซ็นทรัลบางนา / ชั้น 4 เซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กซ์  / ชั้น 2 เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ / ชั้น 2 เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่  / ชั้น 2 เซ็นทรัลเวสต์เกต และชั้น 1 เซ็นทรัลฟิวเจอร์พาร์ค รู้อย่างนี้แล้วจะมัวรอช้าอยู่ทำไม เอ้าลุกสิ ไปได้แล้ว!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.central.co.th/list/check-it-out

RECOMMENDED CONTENT

8.กันยายน.2020

Jackson Wang ร่วมงานกับดูโอ้ดีเจเพลงอิเล็กทรอนิกส์ชาวสวีเดนระดับโลก Galantis ส่งซิงเกิลใหม่ “Pretty Please” ในสไตล์ Pop Dance พร้อมมิวสิกวิดีโอที่มาในบรรยากาศแบบหนังจีนฮ่องกงคลาสสิกที่แจ็คสันได้ลงนั่งกำกับ เขียนบท และตัดต่อเองด้วยตัวเขาเอง