fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Moreover เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ หลังจากได้รับการตอบรับที่ดีจากทั่วโลก
date : 23.สิงหาคม.2017 tag :

Moreover แบรนด์ของแต่งบ้านจากผลงานดีไซเนอร์ไทย ใช้เวลาไม่ถึงปีพิสูจน์ฝีมือสร้างความต่าง ดึงจุดเด่นจากวัสดุเหล็กพับมาออกแบบให้อ่อนช้อยเป็นมิตรกับบ้าน ฉีกความต่างจากแบรนด์ของแต่งบ้านอื่นๆในไทย ชูไอเดียดีไซน์ปลายเปิดให้ผู้ใช้งานต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ใช้งานได้หลากหลายแบบไม่สิ้นสุด เพียงปีเดียวประสบความสำเร็จได้รับคำสั่งซื้อจากทั่วโลก พร้อมพิสูจน์ฝีมือดีไซเนอร์ไทยให้เทียบชั้นระดับสากล

Moreover ก่อตั้งโดยนวัต ศักดิ์ศิริศิลป์ และ กรวุฒิ กาญจนาบุญมาเลิศ มองเห็นความอ่อนช้อยที่ซ่อนอยู่ภายใต้สัมผัสที่แข็งกระด้าง ส่วนผสมของจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขาเปลี่ยนเหล็กให้กลายเป็นของใช้ในบ้านที่ไม่ได้ดูดีแค่ดีไซน์ แต่ยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ได้ออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานด้วยตัวเอง

ของแต่งบ้านในปัจจุบันในตลาดส่วนใหญ่จะถูกกำหนดวิธีใช้มาตายตัว แต่ผลิตภัณฑ์ของ Moreover จะเว้นช่องว่างให้ลูกค้าสามารถปรับใช้สินค้าได้หลากหลาย โดยเราเรียกงานแบบนี้ว่า Creative Function เพื่อให้ผู้ใข้ได้จินตนาการและเติมตัวตนของเขาเข้าไปเสริมกับของชิ้นนั้นได้

Moreover ต่อยอดความสำเร็จ เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ลำดับที่สอง ‘Season Collection’ ในงานแฟร์ TENDECE ประเทศเยอรมันได้รับการตอบรับที่ดีจาก Buyers และผู้ประกอบการในวงการดีไซน์ทั่วโลก ขณะเดียวกันปลายปีนี้เป็นต้นไป Moreover พร้อมวางจำหน่ายแล้วใน 6 ประเทศทั่วโลกได้แก่ เยอรมัน เนเธอร์แลนด์ อิสราเอล แม็กซิโก จีน และ ไต้หวัน ขณะที่ในไทย Moreover ได้รับการสนับสนุนที่ดีจากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ คัดเลือกเป็น Talent Thai 2017 ในฐานะ นักออกแบบรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง

__________

“Season collection”
เมื่อความคิดสร้างสรรค์เก็บความงามจาก 3 ฤดูกาลมาไว้ในบ้านคุณ 

Moreover หยิบเอาความงามจากธรรมชาติและฤดูกาล เช่น แสงแดดที่ส่องผิวน้ำเป็นประกายในหน้าร้อน สายฝนที่ทิ้งหยดน้ำไว้ที่บานหน้าต่าง หรือแม้กระทั่งหิมะที่ปกคลุมต้นไม้จนขาวโพลน มาเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการสร้างสรรค์ผลงาน ด้วยการผสมผสานวัสดุที่หลายหลายได้แก่ เหล็ก ไม้ และ สแตนเลส ทำให้คุณสัมผัสและรู้สึกได้ถึงธรรมชาติของฤดูกาลนั้นๆ จนได้เป็น 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด

Summer Sunset
ได้รับแรงบันดาลใจจากแสงอาทิตย์ที่สะท้อนต้องผิวน้าในฤดูร้อนจนเกิดเป็นริ้วน้ำทอเป็นประกาย กลายเป็นชุดกระจกส่องหน้าและถาดวาดของที่รวมประโยชน์ใช้สอยทั้งสองเข้าไว้ด้วยกัน เพราะนอกจากจะใช้ส่องหน้าได้แล้ว ตัวถาดยังสามารถวาง เข็มกลัด นาฬิกา หรือ เครื่องสำอางเพื่อช่วยให้โต๊ะของคุณเป็นระเบี ยบมากขึ้น

__________

Come Rain Come Shine
ชุดแม่เหล็กรูปหยดฝนทำจากวัสดุสะท้อนแสงได้ จึงสามารถดึงความงามจากแสงธรรมชาติภายในบ้าน คล้ายหยดฝนหรือละอองน้าที่เกิด effect เปล่งประกายเมื่อสะท้อนแสงอาทิตย์ ชุดแม่เหล็กนี้มาเป็นกลุ่มฝน 5 ชิ้นใช้ติดบนวัสดุที่มีพื้นผิวเป็นเหล็ก เช่น ตู้เย็น หรือ บอร์ด หรือจะใช้ประดับตกแต่งเพื่อความสวยงามก็สามารถทำได้

__________

Winter Forest
ต้นสนที่เป็นสัญลักษณ์ของฤดูหนาวถูกนำมาดัดแปลง ลดฟอร์มให้ง่ายขึ้นกลายเป็นที่แขวนเครื่องประดับรูปต้นไม้ พร้อมฐานไม้ทรงกลมที่ทำหน้าที่เป็นถาดสำหรับวางแหวน เข็มกลัด หรือเครื่องประดับอื่นๆ เพียงนำต้นสนเสียบเข้ากับฐานไม้ทรงกลม แล้วเลือกเครื่องประดับเช่น แหวน ต่างหู และสร้อยหลากสไตล์มาตกแต่งเพื่อสะท้อนความเป็นตัวคุณให้ปรากฎบนต้นคริสมาสต์ สร้างบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองให้เกิดขึ้นได้ทุกวัน

_________

พบกับสินค้าของ Moreover ได้ที่
Facebook : moreoverdesign
Room concept store สยามดิสคัฟเวอรี่ และ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์
Room factory ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่
HAPPENING SHOP หอศิลป์กทม. และช่างชุ่ย
ศูนย์สร้างสรรค์การออกแบบ TCDC
anyroom at the jam factory
SEEK35 Seen Space หัวหิน

_

RECOMMENDED CONTENT

2.ตุลาคม.2020

“Landokmai” (ลานดอกไม้) วงดนตรีอินดี้ป็อปหญิงล้วนน้องใหม่มาแรงลำดับล่าสุด จากค่ายเพลง What The Duck ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา สมาชิกดูโอ้ประกอบด้วย “อูปิม - ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง” (ร้องนำ) และ “แอนท์ – มนัสนันท์ กิ่งเกษม” (กีตาร์, คอรัส) วงดนตรีวัยรุ่นที่มีแนวดนตรีเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว