fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#UPCLOSE — Bloss UV solution ตัวช่วยของสาวๆ ยุคใหม่ ที่เป็นมากกว่าครีมกันแดด
date : 4.มกราคม.2018 tag :

หนึ่งในขั้นตอนการปกป้องผิวที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสาวๆ ในประเทศไทยของหนีไม่พ้นครีมกันแดด! ไม่ว่าจะฤดูไหนๆ เเสงแดดที่เมืองไทยก็ไม่เคยปราณีผิวของสาวๆ นับว่าเป็นตัวการสำคัญในการทำร้ายผิวที่เราเเทบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้

ซึ่งครีมกันแดดส่วนใหญ่แม้จะช่วยปกป้องผิว แต่ก็ไม่สามารถพื้นบำรุงจากภายในได้ ทำให้ในแต่ละวันเราต้องให้เวลาไปกับการบำรุงผิวมากมาย หลายขั้นตอน เพราะฉะนั้นจะดีแค่ไหนถ้าครีมกันเเดดสำหรับผิวหน้าของเราสามารถทั้งปกป้องและบำรุงฟื้นฟูผิวได้ในขั้นตอนเดียวเหมือนใน Bloss UV Solution 


ปกป้องทุกแสงอันตราย

UVA และ UVB เรียกว่าเป็นตัวการร้ายในการทำร้ายผิวเพราะไม่เพียงแค่ทำให้ผิวหมองคล้ำ แต่ยังทำลายลึกไปถึงผิวชั้นหนังแท้ ก่อให้เกิดอนุมูลอิสระที่จะก่อกวนการที่สร้างคอลลาเจนและอิลาสตินของเซลล์ผิว  ทำให้ผิวของเราเกิดความแห้ง หยาบกร้าน จุดด่างดำ รวมถึงริ้วรอยก่อนวัยอันควร

นอกจากรังสี UV ที่มากับแสงแดดแล้ว อีกหนึ่งตัวการร้ายทำลายผิวที่สาวๆ มักมองข้ามคือ Blue Light แสงสีฟ้าจากเหล่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ ที่อันตรายไม่ต่างจากแสงแดดแถมยังทำร้ายผิวได้ลึกยิ่งกว่า เพราะฉะนั้นครีมกันแดดสำหรับสาวๆ ยุคนี้ต้องไม่เพียงปกป้องผิวจากแสง UV แต่ยังต้องปกป้องอันตรายจาก Blue Light ให้ได้อีกด้วย

ด้วยสารสกัดจาก Butterfly Bush ทำให้ Bloss UV Solution สามารถปกป้องผิวจากแสงอันตรายได้ทั้ง UVA UVB และ Blue light นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันผิวจากเหล่ามลภาวะ ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองและความเสื่อมโทรมของผิวที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิด ฝ้า กระและจุดด่างดำ

ฟื้นบำรุง ให้ผิวสุขภาพดี

ไม่เพียงแค่ช่วยปกป้องผิว แต่ Bloss UV Solution ยังช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดดและมลภาวะ ด้วยอาหารผิว Lactobacillus Ferment Lysate แบคทีเรียชนิดดีที่ทำหน้าที่ปกป้องและช่วยฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวให้กลับคืนสู่สมดุล ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นมากถึง 3 เท่า ทำให้ผิวของเราไม่เกิดการแพ้และระคายเคืองเมื่อต้องเจอแสงแดดและมลภาวะ

นอกจากนี้ Lactobacillus Ferment Lysate ยังช่วยรักษาสมดุลของน้ำในชั้นผิว ทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานและดูสุขภาพดีขึ้นได้หลังจากใช้เพียง 7 วัน แม้ว่าจะอัดแน่นด้วยการบำรุงขนาดนี้ แต่เนื้อสัมผัสของ Bloss UV Solution ก็บางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาวและความมันบนใบหน้า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นผิวมัน ผิวธรรมดา หรือผิวแห้ง

สาวๆ บางคนอาจคิดว่ารองพื้นประเภท BB Cream มีค่า SPF ในการปกป้องรังสีอยู่ในเนื้อครีมแล้ว จึงละเลยไม่ใช้ครีมกันเเดด แต่ที่จริงแล้วค่าของการปกป้องที่ผสมมากับรองพื้นไม่เพียงพอที่จะกันรังสีให้ผิวหน้าเราได้ สังเกตได้ว่าพอออกแดดปุ๊ป! หน้าเราก็จะเเดงหรือระคายเคืองจากการถูกแดด ซึ่งเมื่อประสิทธิภาพในการป้องกันไม่เพียงพอ ก็จะทำให้ผิวหน้าสวยๆ ของเราแลดูหมองคล้ำ เกิดผ้าหรือจุดด่างดำตามมาได้อีก เพราะฉะนั้นควรเลือกใช้ครีมกันแดดดูแลผิวหน้ากันโดยเฉพาะดีที่สุด

สำหรับเนื้อครีมกันแดดทาหน้าของ Bloss UV Solution แม้จะมีเนื้อเป็นสีขาว แต่ก็ไม่ต้องกังวลว่าเมื่อแต่งหน้าแล้วจะดูเด้งโดดเกินไป เพราะว่าเนื้อครีมของ Bloss UV Solution นั่นเกลี่ยง่าย กลืนไปกับผิวทันที ที่สำคัญไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวัน ทาเช้าปกป้องได้ทั้งวัน เพราะมีค่า SPF50+ / PA++++ เท่ากับว่าหลอดนี้ป้องกันผิวจากยูวีบีได้ 12 ชั่วโมงและป้องกันผิวจากยูวีเอได้มากถึง 16 เท่า

Bloss UV Solution จึงเป็นทางเลือกใหม่สำหรับครีมกันแดด ที่สามารถปกป้องผิวของสาวๆได้ในทุกแสงและยังสามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลาย ดูหมองคล้ำให้กลับมามีชีวิตชีวาได้ Bloss UV Solution คือครีมกันแดดที่ผสมผสานทั้งการปกป้องและบำรุง 2 คุณค่าที่สาวๆต้องการไว้ในหลอดเดียว

สามารถซื้อ Bloss UV Solution ในราคาโปรโมชั่น คลิก

Bloss UV Solution มีจำน่ายที่ Watson,Eveandboy, Stardust, BeautyClub, Beautrium, Beauty Market หรือดูข้อมูลสินค้าอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่  www.blossnatura.com  หรือแอดไลน์สั่งซื้อได้เลยที่ @Blossnatura

RECOMMENDED CONTENT

15.กุมภาพันธ์.2021

สร้างปรากฏการณ์อย่างต่อเนื่อง สำหรับวงดนตรีขวัญใจวัยรุ่น Gen Z ที่มาแรงที่สุดในช่วงเวลานี้ “Whal & Dolph” (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ล่าสุดสองคู่หูขอตอกย้ำตำแหน่ง “คนใจร้าย” ตอนรับเทศกาลแห่งความรักหรือที่แฟน ๆ