fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#StyleGuide : Must Have Item รับซัมเมอร์ของ 4 หนุ่มฮอต ที่ไม่มีไม่ได้แล้ว
date : 11.มีนาคม.2017 tag :

ถ้าพูดถึงไอคอนหนุ่มที่ตอนนี้เท่มากๆ ทั้งในเรื่องของงาน ความคิด และ Look ก็คงหนีไม่พ้น 4 หนุ่มมาแรง กันต์ กันตถาวร, พีช พชร, ฌอน จินดาโชติ และ นาย ณภัทร เพราะไม่ว่าเราจะหันไปทางไหน เปิดสื่ออะไรก็ต้องเห็นใบหน้าของพวกเขาตั้งแต่งานแสดง งานพิธีกร งานเขียน งานภาพยนต์ หรือแม้กระทั่งงานเพลง ไม่เพียงแค่ผลงานที่หลากหลาย แต่ไลฟสไตล์ของ 4 หนุ่มที่ใช้ชีวิตกันได้สุดนั้นมีเสน่ห์จริงๆ และวันนี้ Dooddot จะพาไปดูการแต่งตัวของ 4 หนุ่ม 4 สไตล์ ที่เป็นลุคของพวกเขาที่ทำให้ชาวไทยหลงรัก ว่ามีไอเท็มอะไรที่ขาดไม่ได้กันบ้างในแบบ MUST HAVE ที่คุณสามารถมีได้เช่นกัน

IMG_4702

Classic Casual Look by  NINE Napat & Sean Jindachot

สำหรับหนุ่มฮอตมาแรงอย่าง นาย ณภัทร ที่มักมากับลุคเรียบหรู แต่ในอีกมุมนายก็อย่างเป็นหนุ่ม Outdoor ที่ชอบลุยกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าจะตีกอล์ฟ เตะฟุตบอล ถ่ายรูป ท่องเที่ยว การเลือกใส่เสื้อแจ็คเก็ตและกางเกง Kando หรือกางเกงผ้ายืดแบบดราย พร้อมกับเสื้อโปโล Dry Comfort แขนสั้น ในสีโทนสว่างจึงยังสามารถเรียบดูดี แต่ยังสามารถตอบโจทย์ความเป็นสปอร์ตแมนสุดๆ ด้วยเนื้อผ้าของเสื้อโปโลที่มีความอ่อนโยนและให้ความรู้สึกสดชื่น สบายตัว แถมยังคลุมโทนได้แบบเอาอยู่

Final_Sean

Screen Shot 2560-03-11 at 9.41.54 AM

พูดถึงหนุ่มมากความสามารถอย่าง ฌอน จินดาโชติ เราคงนึกถึงความความโรแมนติกและความสุภาพบุรุษสุดๆ เพราะไม่เพียงแค่ผลงานละครหนุ่มฌอนยังเป็นนักเขียน นักสังเกตนั้นทำให้เขากลายเป็นผู้ชายสุดเนี้ยบ ที่มักมาพร้อมลุคเท่ๆในแบบ gentleman ที่เรามักเห็นฌอนในชุดทางการ อย่าง เสื้อแจ็คเก็ตผ้ายืดแบบดรายและ กางเกง Kando หรือกางเกงผ้ายืดแบบดราย ที่สามารถแมทช์ได้ดีกับ เสื้อโปโล Dry Comfort แขนสั้น ทำให้ได้ลุคทางการแต่ยังสามารถใช้ชีวิตได้ในอากาศอันร้อนระอุของไทย แถมเสื้อแจ็คเก็ตและกางเกงยังมีเทคโนโลยี ‘ดราย’ ที่ทำให้เนื้อผ้าแห้งไวไม่มีปัญหาเวลาเหงื่อออกบวกกับความยืดหยุ่น ที่ดูเท่มากๆแต่สบายตัว และคล่องตัวสำหรับทุกการเคลื่อนไหว เหมาะกับหนุ่มๆนักธุรกิจที่ต้องเดินทางไปทำงาน เพียงแค่ถอดแจ็คเก็ตออกก็สามารถใส่ไปทำกิจกรรมอื่นๆ ก็ได้เหมือนกัน

Final_Kan

Screen Shot 2560-03-11 at 9.41.17 AM

Cool and Comfort Look by KAN Kantathavorn

กลายเป็นพิธีกรที่แรงสุดๆของปีนี้ไปแล้วกับหนุ่ม กันต์ กันตถาวร พระเอกหนุ่มที่ผันตัวมาทำงานพิธีกรแทบจะเต็มตัว และแม้งานพิธีกรจะดูค่อนข้างเป็นทางการ แต่ในบางมุมกันต์ก็ยังดูมีความขี้เล่นเป็นกันเอง ซึ่งเราก็สามารถเห็นได้จากไอเท็มของการแต่งกายอย่าง เสื้อเชิ้ตผ้าลินินแขนยาว ที่มาพร้อมกับดีไซน์ปกคอตั้งทำให้ได้ได้ลุคสมาร์ทแคชชวล แมทช์เข้ากับ กางเกงผ้าวูลไลค์ขาห้าส่วน ที่สามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ หลากหลายโอกาส ทั้งยังสามารถเพิ่มลุคให้ดู formal ด้วยการคาดเข็มขัด หรือจะไม่ใส่เข็มขัดแล้วปล่อยชอยเสื้อออกมาก็ได้สไตล์แบบลำลองที่ดูดีไปอีกแบบ ถือว่าเป็น 2 ไอเท็มที่หนุ่มๆ ขาดไม่ได้

Final_Peach

uniqlo Peach 6

Relax Look by Peach Pachara

ถือว่าเป็นไอค่อนของวัยรุ่นในปัจจุบันเลยสำหรับ พีช พชร ที่ทำทุกอย่างตั้งแต่งานภาพยนต์ งานละคร ไปจนถึงงานเพลง ด้วยพลังที่ล้นเหลือตามฉบับหนุ่มวัยรุ่น ทำให้ทุกครั้งที่เราเห็นพีชเขาจะมาพร้อมกับความสดใส ซึ่งในลุคนี้หนุ่มพีชได้จับ เสื้อเชิ้ตผ้าลินินแขนยาว ในสีโทนธรรมชาติมามิกซ์กับ กางเกงขาสั้นผ้าชิโน ดีไซน์สุดคลาสสิคสำหรับฤดูร้อน ทำให้ได้ลุคลำลองเหมาะกับการทำกิจกรรมที่แอคทีฟในวันพักผ่อน แต่ก็ยังแอบเนี้ยบด้วยเสื้อเชิ๊ตแขนยาวที่ทำให้ลุคลำลองของหนุ่มๆดูดีมากขึ้น

ไม่ว่าจะชอบแต่งกายในลุคไหน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับหนุ่มๆในฤดูร้อนนี้คงหนีไม่พ้นเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย และช่วยในเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ซึ่ง Uniqlo นั้นก็สามารถตอบโจทย์หนุ่มๆได้แน่นอนไม่ว่าจะจากเทคโนโลยีที่ทำให้เนื้อผ้าสวมใส่สบาย รวมไปถึงดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่สามารถ Mix Match ได้ง่ายทั้งในลุคทางการหรือลุคลำลอง

ติดตามไอเท็มเด็ดอื่นๆ และคอลเลคชั่นล่าสุดของยูนิโคล่ได้ที่ ยูนิโคล่ทุกสาขาและช้อปผ่านออนไลน์ที่  www.uniqlo.com/th

 

RECOMMENDED CONTENT

17.มกราคม.2022

Netflix ปล่อยตัวอย่างของสารคดีเรื่องใหม่ Neymar: The Perfect Chaos เรื่องราวของกองหน้าปารีส แซงต์-แชร์กแมง อย่าง เนย์มาร์ จูเนียร์ ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่เก่งที่สุดในโลก