fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Uniqlo LifeWear magazine ฉบับที่ 8 ต้อนรับ Spring/Summer 2023 ภายใต้ธีม “The Art of Everyday Life” ชวนค้นหาศิลปะการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์
date : 27.กุมภาพันธ์.2023 tag :

Uniqlo แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวนิตยสาร LifeWear magazine ฉบับที่ 8 ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2023 ซึ่งนิตยสาร LifeWear เป็นนิตยสารแจกฟรีที่นำเสนอปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ของยูนิโคล่ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตประจำวันของทุกคนให้ดีขึ้นและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยธีมของฉบับที่ 8 สำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปีนี้ คือ ”The Art of Everyday Life” การค้นหาความสัมพันธ์ระหว่างเสื้อผ้าและชีวิตประจำวัน เรื่องราวของฉบับที่ 8 นี้นำเสนอการแต่งตัวในฤดูไม้ใบ้ผลิ/ฤดูร้อนผ่าน “ศิลปะ” ในรูปแบบของนักสร้างสรรค์ รวมถึงเรื่องของคุณภาพและคุณสมบัติอื่นๆ ที่ส่งเสริมให้ผู้คนใช้ชีวิตในแต่ละวันได้สนุกยิ่งขึ้น พร้อมให้ค้นหาความหมายของศิลปะของการใช้ชีวิตประจำวันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศ

Wardrobe Essentials

คอลัมน์เปิดของนิตยสารกับเนื้อหาที่ให้ความสนใจกับไอเทมพื้นฐานของยูนิโคล่และอธิบายว่ายูนิโคล่พัฒนาไอเทมเหล่านั้นอย่างไร โดยนำเสนอไอเทม 11 ชิ้นที่ทุกคนควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตออกฟอร์ดที่พัฒนาไปตามกาลเวลา กางเกงชิโนทรงโมเดิร์น ทันสมัย และชุดเดรสพิมพ์ลายที่ทำให้นึกถึงความเบิกบานของฤดูใบไม้ผลิ

Talking Art and Denim in LA

การนำเสนอสไตล์ของเดนิมที่เน้นเอกลักษณ์ของผู้สวมใส่แต่ละคน ควบคู่กับเรื่องเล่าเรื่องราวผ่านการเยี่ยมชมศูนย์นวัตกรรมยีนส์ของฟาสต์ รีเทลลิ่ง ในนครลอสแอนเจลิส โดยบทความนี้เจาะไปถึงขั้นตอนของการผลิตกางเกงยีนส์ที่มาจากกระบวนการวิจัยและพัฒนา อาทิ นวัตกรรม Blue Cycle Jeans กระบวนการใช้เลเซอร์ และเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่หลากหลาย ผ่านมุมมองของการทัศนศึกษาสถานที่จริงจากกลุ่มเด็กๆ ในแอลเอ

Art and Life in Barcelona

คอลัมน์ที่ร่วมมือกับนิตยสารจากประเทศสเปนอย่าง Apartamento ถ่ายทอดเรื่องราวของสถานที่และไลฟ์สไตล์ของเหล่าครีเอเตอร์ทั่วโลก เรื่องราวพิเศษในครั้งนี้นำเสนอศิลปินสามท่านที่อาศัยอยู่ในเมืองบาร์เซโลน่า โดยมีฉากหลังเป็นสตูดิโอส่วนตัวของพวกเขา โดยแต่ละคนสวมใส่ไอเทมจากคอลเลกชันล่าสุดของ Uniqlo U พร้อมบทสัมภาษณ์ที่แบ่งปันความคิดด้านศิลปะของความเพลิดเพลินสนุกไปกับช่วงเวลาแสนพิเศษต่างๆ ผ่านตัวตนของพวกเขา

Hearing Rivers, Feeling Mountains

บทสัมภาษณ์ไนเจล พีค (Nigel Peake) ศิลปินชาวไอร์แลนด์เหนือ ผู้ออกแบบหน้าปกนิตยสารฉบับล่าสุดนี้ ระหว่างที่ไปเยือนเมืองเกียวโต โดยไนเจลเล่าถึงเรื่องการนำเสนอศิลปะในชีวิตประจำวันและปรัชญาของการสร้างสรรค์งาน ในขณะเดินชมตลาดมือสอง ร้านขายของเก่า และย่านเกอิชาในเกียวโต ไนเจลได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของการบันทึกช่วงเวลาพิเศษที่เปลี่ยนแปลงไปในทุกๆ วัน โดยหน้าปกที่เขาสร้างสรรค์ขึ้นมานั้นเป็นภาพอาร์ตเวิร์คของเมืองเกียวโตที่เขาได้มาเยือน

 

Classic Ballet, Youthful Spirit

ปิดท้ายนิตยสารด้วยบทสัมภาษณ์หลังช่วงการฝึกซ้อมของคณะบัลเลต์เยาวชนในเมืองฮัมบูร์ก เยอรมนี  ที่ประกอบด้วยนักบัลเลต์เยาวชน 8 คนกับไอเทมสปอร์ตแวร์เนื้อผ้าแอริซึ่ม นำเสนอบทสัมภาษณ์ถึงความฝันในอนาคตและเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของนักเต้นแต่ละคน

RECOMMENDED CONTENT

14.มิถุนายน.2021

อาดิดาส เปิดตัวซีรีส์ภาพยนตร์ต้อนรับการแข่งขันยูโร 2020 (UEFA EURO 2020TM) เพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก้แฟนบอล นักฟุตบอล และทุกคนได้มองเห็นถึงโลกแห่งความเป็นหนึ่งเดียวกัน พร้อมกับแสดงให้เห็นถึงสิ่งความแตกต่าง ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้การแข่งขันและเราทุกคนแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น