fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Under Armour จัดการแข่งขันบาสเกตบอล 5 คน ในรายการ UA 5X5 Thailand 2023 ด้วยกติกาสตรีทบาส เปิดรับสมัครทีมเข้าร่วมแข่งขันฟรี ชิงของและเงินรางวัลรวมกว่า 320,000 บาท
date : 9.มีนาคม.2023 tag :

Under Armour ผู้นำแบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา ประเดิมกิจกรรมแรก กับกิจกรรมการแข่งขัน UA 5X5 Thailand 2023 การแข่งขันสตรีทบาสเกตบอลแบบห้าต่อห้า ซึ่งเป็นการต่อยอดความสนุกสนานและความสำเร็จจากการแข่งขัน Curry 3 ON 3 Thailand 2022 และ Curry 3-Point Competition ที่จัดขึ้นในปีที่ผ่านมา พร้อมท้าทายเหล่านักบาสทุกเพศทุกวัยมาร่วมแข่งในการแข่งขันครั้งใหม่ที่เข้มข้นและยิ่งใหญ่กว่าเดิม ภายใต้กติกาผสมผสานระหว่างสตรีทบาสและบาสเกตบอลแบบห้าต่อห้าที่จะช่วยเพิ่มความเข้มข้นให้กับการแข่งขัน เปิดรับสมัครทีมบาสเกตบอลทั้งชายและหญิง โดยการแข่งขันแบ่งออกเป็น 3 รุ่น ได้แก่ รุ่นเยาวชนชายอายุ 13-15 ปี จำนวน 16 ทีม รุ่นประชาชนทั่วไปชาย อายุ 16 ปีขึ้น จำนวน 16 ทีม และรุ่นประชาชนทั่วไปหญิง อายุ 16 ปีขึ้น จำนวน 8 ทีม ด้วยรูปแบบการแข่งขันระบบแพ้คัดออก ทีมที่ชนะจะเข้าสู่รอบต่อไปเพื่อเข้าร่วมชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 140,000 บาท และของรางวัลมูลค่ากว่า 180,000 บาท

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 24 เมษายน 2566 โดย 1 ทีม ต้องประกอบไปด้วยสมาชิก 5 – 8 คน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน แต่จะมีค่าประกันทีม โดยจะแบ่งออกเป็น ทีมเยาวชนชายและทีมประชาชนทั่วไปหญิง จะมีค่าประกันทีม มูลค่า 2,000 บาท และทีมรุ่นบุคคลทั่วไปมีมูลค่า 3,000 บาท สามารถสมัครได้ที่ https://bit.ly/41zoxjz หรือ สมัครด้วยตัวเองได้ที่

-ร้าน Dilok สาขามาบุญครอง สาขาเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และ สาขาสวนหลวงสแควร์

-ร้าน Hoops Station สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่

-ร้าน Slammers สาขาเมกา บางนา และ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

-รอบคัดเลือก วันที่ 29 เมษายน 2566 ณ สนามฟุตบอลคณะวิทยาศาตร์การกีฬา, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

-รอบชิงชนะเลิศ วันที่ 30 เมษายน 2566 ณ สนามฟุตบอลคณะวิทยาศาตร์การกีฬา, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

นอกจากการแข่งขันบาสเกตบอลที่เข้มข้นแล้ว ภายในงานยังพบกับกิจกรรมต่าง ๆ อีกมากมาย อาทิ การแข่งขันชู้ตบาส 3 แต้ม การแข่งขันดังก์ การแข่งขันบาสเกตบอลรอบพิเศษระหว่างนักกีฬาบาสมืออาชีพจาก ทาง Under Armour กับเหล่า Friends of Brand ของ Under Armour รวมถึงร้านสตรีทแฟชั่นแอนด์ไลฟ์สไตล์ ร้านอาหารฟู้ดทรัคจากหลากหลายร้านดัง โชว์สตรีทบาสเกตบอล โชว์สตรีทแดนซ์ มินิคอนเสิร์ตภายในงาน โดยรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ทางอีเวนท์เพจ UA 5X5 THAILAND 2023 หรือ คลิ๊กลิงค์ https://bit.ly/3YevIdO

ช่องทางในการติดตามข่าวสารของ Under Armour

RECOMMENDED CONTENT

8.กันยายน.2020

Jackson Wang ร่วมงานกับดูโอ้ดีเจเพลงอิเล็กทรอนิกส์ชาวสวีเดนระดับโลก Galantis ส่งซิงเกิลใหม่ “Pretty Please” ในสไตล์ Pop Dance พร้อมมิวสิกวิดีโอที่มาในบรรยากาศแบบหนังจีนฮ่องกงคลาสสิกที่แจ็คสันได้ลงนั่งกำกับ เขียนบท และตัดต่อเองด้วยตัวเขาเอง