fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Rip Curl presents Tempology 2014 ครั้งแรกในประวัติศาสตร์กับเทศกาลดนตรี Underground ใหญ่สุดในไทย ใจกลางสวนน้ําระดับโลก Vana Nava Huahin
date : 6.พฤศจิกายน.2014 tag :

Rip Curl ร่วมกับ Tempo ชวนคุณคว้า Bikini และ Boardshort ตัวโปรดแล้วไปเต้นหน้าสไลเดอร์ยักษ์ ครั้งแรกในประวัติศาสตร์กับเทศกาลดนตรี Underground ใจกลางสวนน้ํา Vana Nava Huahin Asia’s First Water Jungle สุดอลังการบนพื้นที่กว่า 20 ไร่ กับการลงทุนกว่า 1,000 ล้านบาท ด้วยสไลเดอร์และภูเขาน้ําตกเทียมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย กับสุดยอด DJ และ Producer กว่า 30 คน ตั้งแต่ยุค 90’s จนถึงปัจจุบัน กับ 3 เวทีที่ออกแบบโดย Stage & Lighting Designer ฝีมืออันดับต้นๆ ของเมืองไทยที่จะผสมผสานความมันส์จากดนตรี Electronic ใน 3 โลเคชั่นไฮไลท์ของสวนน้ํา พร้อมกับความสนุกอย่างสุดเหวี่ยงจากกิจกรรมทางน้ําในแบบฉบับของ Rip Curl

3 stages l 3 Stages & Lighting Designers

“AMPHIBIOUS STAGE” by Kor.Bor.Vor.

เวทีสะเทินน้ําสะเทินบก ตั้งอยู่กลางน้ํา Wave Pool ทะเลเทียมยักษ์ ที่จะให้คุณสัมผัสดนตรี Electronic ที่เข้มข้นหลากหลายสาขา พร้อมกับ Lighting Design สุดลึกล้ําตามสไตล์ ของ Kor.Bor.Vor.

“THE DARK CAVE” by Zieght 

ถ้ำมืดใต้ภูเขาน้ําตกเทียมสูงกว่า 31 เมตร ที่ทางทีม Zieght จะนํา Concept ออกมาจาก Dark room ใน Tempology’13 โดยปีนี้เสียง Bass หนักๆ จะก้องกระหึ่มอยู่ในถ้ำมืดแห่งนี้ คุณจะเห็นเพียงแสงไฟระยับแยบยลที่ออกแบบมาอย่างดีเพื่อสถานที่นี้โดยเฉพาะ

“LIGHT CIRCUS” by Spacenoid

ระบําแสงไฟไปกับบูธดีเจบนสไลเดอร์ที่จะจุดพลังงานให้กับคุณ พร้อมด้วย Beat ที่สนุก จนทําให้คุณไม่อยากเดินออกไปจาก stage นี้เลย

null

LINE UP

OSCILLATOR 2 ft.GENE KASIDIT / DJ SUHARIT (Old School Set) / STYLISH NONSENSE (live)/ CYNDI SEUI (live) / DUDESWEET DJs / YAAKLAB / SUNJU / DJ MAFTSAI / DCNXTR (live PA.) / CMYK / SUPERRZAAAP DJs / BANGKOK INVADERS ft. Dj TOB / DOUBLE TROUBLE ft. Knatz & Gus / DJ MAMA (MAF) / DUJADA (live ) / DUBWAY ft. DRAGON & MC SINNAMON / FUNKY GANGSTER / NOLEN VOLEN / SCOOBY DOO / QUAY RECS ft. PICHY / DJ POMPOM / FILTHY SOLID ft. Woofa & Neon Boiz /DOGS ON THE TURNS / BASSYOUTH

ถ้าคุณไม่อยากพลาดกับการเป็นส่วนหนึ่งในประสบการณ์สุด Exclusive กับเทศกาลดนตรีแห่งปีในสถานที่สุดพิเศษนี้ รีบจองบัตรด่วน! บัตรมีจํานวนจํากัด เพราะเราต้องการให้ทุกท่านมีพื้นที่ในการเต้นไปพร้อมกับเรา

บัตรวางจำหน่ายแล้วที่ 10 ร้านดังต่อไปนี้ ในราคา 500 บาท 

1. Rip Curl Digital Gatewy Siam
2. Rip Curl Esplanade Ratchada
3. Rip Curl Flow House Bangkok (Sukhumvit 26)
4. Rip Curl Mega Bangna
5. Rip Curl Fashion Island
6. Rip Curl Future Park Rangsit
7. Rip Curl Central Chaengwattana
8. Upperground Central World
9. Bad Motel, Thonglor
10. Play Yard, Ladprao soi 8

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม 
www.facebook.com/ripcurlthailand
https://www.facebook.com/tempobkk?fref=ts

RECOMMENDED CONTENT

14.มิถุนายน.2019

เสนอโปรโมชั่นพิเศษท่องเที่ยวภาคใต้แบบโดนใจ พร้อมชวนออกไปหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ กับภาคใต้ช่วงหน้าฝน พร้อมช่วยกันเปิดมุมมองรีวิวเมืองรองปักษ์ใต้ ชิงเงินรางวัลกว่า 2 แสนบาท