fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ANTA บุกตลาดไทย เปิดสาขาแรกอย่างยิ่งใหญ่ กลางเซ็นทรัลเวิลด์
date : 3.พฤศจิกายน.2023 tag :

ANTA สโตร์แรกของประเทศไทยนี้จะตั้งอยู่ที่ชั้นสาม โซน Beacon ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ด้วยพื้นที่กว่า 230 ตารางเมตร ANTA ตั้งเป้าให้ที่นี่เป็นหมุดหมายของเหล่าผู้คนที่รักกีฬา นักกีฬา และบุคคลทั่วไปที่สนใจในเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬา โดยสินค้าภายในร้านครอบคลุมตั้งแต่ รองเท้าวิ่งรุ่นล่าสุดอย่าง G21 lite และรองเท้าบาสเก็ตบอล Shockwave 5 Pro (รับรองคุณภาพโดยนักกีฬา NBA อย่าง Kyrie Irving) พร้อมด้วยเสื้อผ้า รองเท้า และไอเท็มในการออกกำลังกายอีกมายมายที่พร้อมให้ทุกคนเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด

ANTA จับมือกับศิลปินชาวไทยเพื่อส่งมอบสโตร์สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทย

ANTA สโตร์แรกนี้ถูกออกแบบโดยผสมผสานวัฒนธรรมไทยผ่านงานศิลปะและกีฬา โดยได้ นภา วีระธรรมวิวัฒน์ ศิลปินกราฟฟิตี้ชาวไทยมาร่วมรังสรรค์ผลงานในร้านเพื่อดึงความเป็นไทยร่วมสมัยให้ออกมาสู่แบรนด์ระดับโลก  นอกจากนี้ ANTA ยังมุ่งมั่นที่จะร่วมมือและเติบโตคู่ไปกับคอมมิวนิตี้กีฬาในไทยผ่านการจับมือกับ SWISH บาสเก็ตบอลคอมมิวนิตี้ชื่อดังของไทยที่จะมาร่วมส่งต่อโปรแกรมการฝึกสกิลบาสเก็ตบอลภายในงาน อีกทั้งยังได้ ติ๊นา – ศุภนาฎ จิตตลีลา มาร่วมออกแบบโชว์ครั้งแรกในฐานะ Creative Director และ Stylist แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของ ANTA พร้อมเฉลิมฉลองวัฒนธรรม กีฬา และสไตล์ของประเทศไทย

ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีที่ผ่านมา  ANTA ถือเป็นผู้เล่นแถวหน้าของวงการอุปกรณ์กีฬา ทั้งในแง่ของการออกแบบ การพัฒนาสินค้า การผลิต และการตลาดในทุกสินค้าของ ANTA ตั้งแต่เครื่องแต่งกายจนถึงรองเท้า การเปิดสโตร์แรก ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นับเป็นกลยุทธ์ที่จะเสริมทัพตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยประเทศไทยนับเป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมการเล่นกีฬาที่โดดเด่น และตลาดการค้าปลีกที่เติบโต ทำให้เป็นโอกาสที่ดีของ ANTA ในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ ที่เคยซื้อสินค้าของ ANTA ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยตอนนี้ ANTA พร้อมให้พวกเขาได้สัมผัสสินค้าภายในร้านและเต็มอิ่มกับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ไม่เหมือนใคร

ANTA ส่งต่อแคมเปญ “Let’s Go” สำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เพื่อเฉลิมฉลองการเติบโตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ANTA ส่งต่อแคมเปญ “Let’s Go”  แคมเปญที่ออกแบบมาเพื่อผลักดันผู้คนในภูมิภาคให้ #KeepMoving  ก้าวต่อไป ทั้งในด้านกีฬาและในชีวิตประจำวันไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ในจุดไหนในชีวิตก็ตาม โดย ANTA ตระหนักดีว่าพลังแห่งการขับเคลื่อนคือพื้นฐานสำคัญของประสบการณ์มนุษย์ และเป็นพลังที่พาผู้คนไปสู่เป้าหมาย ชนะทุกความท้าทาย และโอบรับทุกการผจญภัยใหม่ ๆ แคมเปญ #LetsGo จึงตอกย้ำสปิริตของนักสู้ด้วยแนวคิดแบบ “Keep moving” ไปกับ ANTA ที่มองว่าหัวใจของกีฬาไม่ได้อยู่แค่ที่ผลลัพธ์ แต่อยู่ที่มิตรภาพและการเติบโตระหว่างทาง

RECOMMENDED CONTENT

16.กันยายน.2020

กลับมาอีกครั้งสำหรับสองพี่น้องวงดูโอ้มากความสามารถระดับอินเตอร์อย่าง “Plastic Plastic” (พลาสติก พลาสติก) ประกอบด้วย “เพลง - ต้องตา จิตดี” (ร้องนำ, คีย์บอร์ด) และ “ป้อง - ปกป้อง จิตดี” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังจากปล่อยอัลบั้ม Anything Goes ให้แฟน ๆ ได้ฟังไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา