fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

TWO DOOR CINEMA CLUB Live in Bangkok 2016 ที่สุดของวงดนตรีที่แฟนเพลงชาวไทยรอคอย
date : 15.มิถุนายน.2016 tag :

reset_POSTER_TICKETONSLAE

นาทีนี้ไม่มีข่าวไหนที่ถือว่าร้อนแรงเท่ากับข่าวการมาเยือนของศิลปินสุดอินดี้ชาวไอร์แลนด์เหนือขวัญใจวัยรุ่นชาวไทยอย่าง Two Door Cinema Club หลังจากที่เคยทำให้แฟนๆ ต้องอกหักจากอาการป่วยของ Alex Trimble แต่คราวนี้ทั้งตัวศิลปินและผู้จัดงานอย่าง OD ยืนยันการันตีว่ารอบนี้มาแน่มาชัวร์  17 สิงหาคม 2559 นี้ แฟนๆ ของ Two Door Cinema Club เตรียมล้างท้องรอความมันส์ระดับกระชากไส้กันได้เลย

Two Door Cinema Club  วงดนตรีสามชิ้นฝีมือจัดจ้านจากไอร์แลนด์เหนือ  เริ่มก่อตั้งวงในปี 2550  จาก Alex Trimble (นักร้องนำ) และ Sam Halliday (มือกีต้าร์) ได้เจอกันใน Bangor Grammar School ก่อนที่ทั้งคู่จะได้พบกับ Kevin Baird (มือเบส) ซึ่งการเจอกันครั้งแรกก็สุดแสนน่าประทับใจ เพราะแรกพบนั้น Baird กำลังจีบหญิงอยู่พอดี โดยชื่อวงได้มาจากความเฟอะฟะของ Sam มือกีตาร์ ที่ออกเสียงชื่อโรงหนังแถวบ้าน Tudor Cinema ผิด เป็น Two Door Cinema แล้วสมาชิกในวงดันชอบซะด้วย เลยลงความเห็นว่าชื่อนี้ติดหูดี  ก็เลยจับคำนี้มาเป็นชื่อวงซะเลย  แต่ที่ต้องถือว่าไม่ธรรมดาเพราะสามหนุ่มมีฝีมือทางด้านดนตรีเอาเรื่อง ถึงขนาดได้ไปเล่นสดออกรายการ ATL Rock Schoolของช่อง BBC Northern Ireland ในชื่อวง Life Without Rory และได้ปล่อย demo ออกมาใน MySpace ถึงสามเพลง คือ “Safe in Silence”, “Conscripted By Choice”, “You Missed the Point” ด้วยความดังของเพลงในช่วงแรกทำให้วงเป็นที่จับตามากขึ้นตามลำดับ แถมยังได้รับเลือกเป็นหนึ่งใน Sound Of 2010 Poll ของ BBC และได้รับการการันตีฝีมือจาก Choice Music Prize อีกด้วย  ก่อนตามมาด้วยด้วยผลงานอัลบั้มแรก ‘Tourist History’ ซึ่งได้รับรางวัล Irish Album of the Year 2010 อัลบั้มที่สอง ‘Beacon’ ไต่ขึ้นอันดับ 1 ใน Irish Albums Chart ตั้งแต่วางแผง ด้วยดนตรีที่มีเอกลักษณ์ดึงดูดถูกใจกลุ่มคนฟัง นักดนตรี และ นักวิจารณ์ ทั้งในฝั่งสหราชอาณาจักร อเมริกา และเอเชีย บวกกับเพลงฮิตติดรูหูที่มีมาไม่ขาดสายติดอันดับชาร์ตมากมาย อาทิ I Can Talk, What You Know, Sleep Alone โดยหลายๆบทเพลงได้เข้าไปอยู่ในโฆษณา ภาพยนตร์ ละคร เกม และสื่อต่างๆ แถมข่าวลือกันหนาหูออกสื่อต่างๆ ทั่วโลกว่าโชว์ของวงแต่ละรอบก็มันส์ซะ  ยิ่งทำให้ Two Door Cinema Club เป็นวงที่มีแฟนเพลงติดตามทั่วทุกมุมโลก หลายๆคนเรียกร้องอยากดูอยากฟัง ถือเป็นวงสุดฮอตระดับ Headliner ในเทศกาลดนตรีต่างๆ ที่ไม่ว่ายังไง ก็ต้องไปดูให้ได้สักครั้งในชีวิต

และในปีนี้ Two Door Cinema Club แฟนๆ ชาวไทยที่รอชมการเเสดงสดของพวกเขา OD TWO DOOR CINEMA CLUB 17 สิงหาคมนี้ได้ชมสมใจอยากแน่นอน  การันตีอีกครั้งว่ารอบนี้มาแน่นอนเพราะ OD จัดให้!  และกรุณาอย่าพลาดเพราะบัตรมีโอกาสหมดทุกพื้นที่  พร้อมโชว์ของสุดยอดวงแถวหน้าของไทยอย่าง Tatto colourวงสุดเฟี้ยวจากค่าย Smallroom และ Tabassco วงร็อกร้อนแรงเเซ่บนัวจากค่าย  Sanamluangmusic ที่จะมาเป็นแขกรับเชิญ  แถมรับฟรีปาร์ตี้หลังเลิกงาน สนุกกันยาวๆ ในบรรยากาศแบบกันเองรายละเอียดอื่นๆกำลังจะตามมา กดไลค์ OD กันไว้ ตั้งเป็น favorite เลยยิ่งดี จะได้ไม่ตกข่าว  พิเศษ สำหรับผู้ที่ซื้อบัตร ภายในวันที่ 18 – 20 มิถุนายน นี้ ถ่ายรูปบัตรเเล้วส่งไปที่ Inbox FB/odbkk รับฟรีคูปองเครื่องดื่มไปดริ๊งกันในงาน (ดูกติกาที่  www.facebook.com/odbkk)

RECOMMENDED CONTENT

9.พฤษภาคม.2023

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมี Florence Pugh ผู้ไ ด้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ซึ่งรับบทเป็นจิตแพทย์จีน แทตล็อก เช่นเดียวกับ Benny Safdie, Josh Hartnett, Rami Malek เรียกได้ว่านักแสดงเบอร์ใหญ่ทั้งนั้น