fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“TOYOTA Car Decoration Contest” โตโยต้า ชวนคนรุ่นใหม่โชว์ไอเดีย ออกแบบรถยนต์คันโปรดของตัวเอง ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 4 แสนบาท
date : 21.ตุลาคม.2014 tag :

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จํากัด จัดกิจกรรม “It’s Mine” TOYOTA Car Decoration Contest รอบตัดสิน การประกวดออกแบบและตกแต่งรถยนต์โตโยต้าวีออสและยาริส กิจกรรมสานฝันคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักทางด้านศิลปะและการออกแบบ ภายใต้แนวคิด “Young and Sporty Vehicle for New Generation” โดยได้รับเกียรติจาก นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส และคณะผู้บริหาร พร้อมด้วย นายชนาธิป โพธิ์ทองคํา, นางสาวพัฒน์นรี บวรกมลเศรษฐ์ YARIS The Presenter 2014, นายจิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์ บก.บห. นิตยสาร CHEEZE และนางสาวไอด้า-ไอรดา ศิริวุฒิ นักออกแบบและศิลปินชื่อดัง ร่วมเป็นคณะกรรมตัดสินการประกวด ณ ลานอัฒจันทร์ สยามสแควร์ วัน

นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า กิจกรรม TOYOTA Car Decoration Contest คือหนึ่งในกิจกรรม “TOYOTA It’s Mine” เพื่อเปิดโอกาสให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักศิลปะได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานผ่านการออกแบบและตกแต่งรถยนต์โตโยต้าวีออสและยาริส ภายใต้แนวคิด “Young and Sporty Vehicle for New Generation” ซึ่งเราเปิดรับผลงานระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม – 30 กันยายน ที่ผ่านมา มีผู้สนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดทั้งสิ้น 6,248 ผลงาน ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่รอบตัดสินทั้งสิ้น 10 ผลงาน แบ่งเป็นรถยนต์โตโยต้า วีออส 5 ผลงาน และรถยนต์โตโยต้า ยาริส 5 ผลงาน โดยในวันนี้ได้มีการตัดสินการประกวดหาผู้ชนะเลิศ ซึ่งผมขอแสดงความยินดีกับเจ้าของผลงานที่ได้รับรางวัลในวันนี้ และขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดเป็นจํานวนมาก แสดงให้เห็นถึงศักยภาพและความสามารถของกลุ่มคนรุ่นใหม่ นับเป็นความภาคภูมิใจของ โตโยต้า ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกลุ่มคนเหล่านี้ให้มีโอกาสนําเสนอและแสดงออกทางความคิดที่สร้างสรรค์ผ่านผลงานที่ยอดเยี่ยม” นายวุฒิกร กล่าว

null

null

ซึ่งผลปรากฎว่าผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในรุ่นวีออส ได้แก่ V2 นายนิธิศ เลาหรัตนาหิรัญ ผลงานชื่อ UTK – Purpose รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ V4 นายสมศักดิ์ อนุภาพ ผลงานชื่อ Vios V2 และรางวัลชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นางสาวณัฐวดี สุขสนิท ผลงานชื่อ UTK – JIBI ส่วนรางวัลชนะเลิศในรุ่นยาริส ได้แก่ Y2 นายพีรพัฒน์ ต้นโพธิ์ ผลงานชื่อ Monster รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 Y4 นางสาวรุ่งทิพย์ ไชยเรืองโรจน์ ผลงานชื่อ Yaris Thailand และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 Y3 นายภาสกร ดงอํามาตย์ ผลงานชื่อ Amino

โดยผู้เข้าร่วมงานยังจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมโดนใจ พร้อมเติมเต็มความสนุกสุดจี๊ดไปกับศิลปินมากมาย  ก่อนปิดท้ายค่ำคืนอย่างสนุกสนานกับมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ จาก “ป๊อด โมเดิร์นด๊อก” ที่ขนความบันเทิงมาโชว์กันแบบเต็มพิกัด

null

null

Website : http://www.toyota.co.th/index.php
Facebook : https://www.facebook.com/ToyotaCSR

RECOMMENDED CONTENT

19.ตุลาคม.2020

ทำเอาใครหลายคนตื่นเต้น หลัง เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ ( M39) ได้จับมือกับ mad Arai-D  ปล่อยเอ็มวีแรกออกมาให้รับชม กับเพลง “วอน” เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “วอน (เธอ)” ภาพยนตร์รักวัยรุ่น 4 มุมมองของคน 4 คน แต่เป็นความรักเรื่องเดียวกัน ออกมาให้แฟนภาพยนตร์ดูเป็นน้ำจิ้มก่อนจะได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์กันในอีกอึดใจ