fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#StyleGuide : ร้อนนี้เซ็ตผมอย่างไรให้ฮอตทะลุปรอท กับ 2 สไตล์ทรงผมรับ Summer
date : 6.เมษายน.2016 tag :

Toni&Guy Summer Hairstyles Dooddot cover

อากาศร้อนระอุในบ้านเราช่วงนี้อาจทำให้หลายคนหมดอารมณ์ดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะเรื่องเสื้อผ้า หน้า หรือผม แต่อย่าเพิ่งเซ็งไป ไหนๆ ลมร้อนก็มาเยือนทั้งที เรามีเคล็ดลับจัดแต่งทรงผมแบบง่ายแสนง่ายที่คุณก็สามารถทำเองได้ไม่ยากเย็นสำหรับ Summer นี้ และเราคอนเฟิร์มว่าไม่ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหนคุณก็ยังฮอตกว่าอยู่ดี

Toni&Guy Summer Hairstyles Dooddot 1

I woke up like this!

สาวๆ ที่เพลียใจไม่ไหวจะเคลียร์ เบื่อผมยาวรุ่มร่ามไม่เป็นทรงของตัวเองที่ปล่อยยาวมานาน จะตัดสั้นก็รักพี่เสียดายน้อง Long Bob Hairstyle ทรงผมที่อินที่สุดในชั่วโมงนี้น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะความยาวที่ไม่มากไม่น้อยไป จะไดร์แล้วปล่อยเรียบตรงก็ดูคลาสซี่ จะทำสีพาสเทลหวานๆ ก็เปรี้ยว ซึ่งข้อดีของผม Lob อยู่ตรงความยาวที่พอดี จะรวบหรือปล่อยก็ทำได้

Toni&Guy Summer Hairstyles Dooddot 2

ในวันสุดสัปดาห์ แม้ไม่ถึงกับเร่งรีบแต่ก็ดันมีนัดที่จะไปเลทไม่ได้เป็นอันขาด เราเชื่อว่าถ้ามีตัวช่วยดีๆ สักตัวในการจัดการกับทรงผมยุ่งไม่เป็นทรงหลังตื่นนอนแล้วพุ่งตัวออกจากบ้านได้ในเวลาไม่ถึง 10 นาทีคงจะทำให้คุณประหยัดเวลาไปได้เยอะ แค่เติมลูกเล่นให้กับผมด้วยการเซ็ตเป็น Curl บางๆ เพื่อสร้างเท็กซ์เจอร์ให้ผมดูมีวอลลุ่มเหมือนเกลียวคลื่นพลิ้วไหวของทะเล ยุ่งแบบมีสไตล์ ดูสวยแบบไม่ได้ตั้งใจ

Steal Her Style

หนึ่งในแฟชั่นไอคอนที่เราเลิฟสไตล์ของเธอเป็นที่สุด คงต้องยกให้ Sarah Donaldson บล็อกเกอร์สาวแดนออสซี่เจ้าของบล็อก Harper & Harley ผู้มี Total Look เป็นเสื้อผ้าโทนสีเรียบหรูดูแพง กับงานแต่งหน้าน้อยๆ โทนสีน้ำตาล ที่สำคัญคือผม Lob จับลอนบางเบาสีน้ำตาลเข้มเป็นเอกลักษณ์เฉพาะแสนเซ็กซี่ของเธอที่เราถึงกับยอมใจ

Toni&Guy Summer Hairstyles Dooddot 3

Toni&Guy Summer Hairstyles Dooddot 4

We love your mess

ส่วนใครที่ดันมีนัดปาร์ตี้ฮิฮะหลังเลิกงานในค่ำวันศุกร์แบบไม่ทันตั้งตัว แถมการจราจรไม่เอื้อให้กลับบ้านไปเตรียมตัวสักเท่าไร งานเซ็ตผมในที่ทำงานต้องมา และเราจะขัดใจมากหากหนุ่มๆ จะขยันเซ็ตผมเรียบแปล้แบบดูยังไง๊ก็ตั้งใจมากไปหน่อยสำหรับปาร์ตี้ที่ไม่ต้องการความเป็นทางการมากขนาดนั้น ลองใช้มือขยำให้ผมยุ่งขึ้นมาอีกนิด สร้างเท็กซ์เจอร์ให้ผมดูมีมิติขึ้นมาอีกหน่อย ได้ลุกส์ซนๆ เซ็กซี่ขี้เล่นเหมาะกับปาร์ตี้เหมือนกลับไปเซ็ตมาจากบ้าน ชิลล์กว่าเยอะ เชื่อเหอะ!

Toni&Guy Summer Hairstyles Dooddot 5 

Steal His Style   

บอกตรงๆ ว่าเลือกไม่ถูกระหว่างหนุ่ม Orlando Bloom หรือจะพ่อแวมไพร์ Robert Pattinson เจ้าของผมยุ่งสุดเซอร์ดูไม่ได้ตั้งใจเซ็ตมาเท่าไร แต่หล่อไม่บันยะบันยังเลยพ่อคุณเอ๊ย!

Toni&Guy Summer Hairstyles Dooddot 6

ตัวช่วยสุดล้ำที่ควรมีไว้ใกล้มือ

ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม Toni & Guy Casual Matt Texture Dry Shampoo เตรียมพร้อมเส้นผมให้พร้อมรับหน้าร้อน ดูดซับความมันบริเวณหนังศีรษะและโคนผม ช่วยสร้างเท็กซ์เจอร์ เพิ่มวอลลุ่ม และเติมความสดชื่นเหมือนเพิ่งสระผมใหม่

Toni&Guy Summer Hairstyles Dooddot 7

Sophisticated lady

ถ้าอยากเรียบหรูดูแพงเวอร์ในค่ำคืนสุดพิเศษ ผมปล่อยเซอร์ยุ่งเหยิงเหมือนวันหยุดสุดสัปดาห์อาจไม่ปังพอสำหรับตัวแม่อย่างคุณเท่าไร ลองเผยให้เห็นโครงหน้าชัดๆ แบบผม Sleek ที่สามารถทำได้ไม่ว่าคุณจะผมสั้นหรือผมปล่อยยาวเหยีดตรง ช่วยเปิดหน้าผากให้หน้าดูสว่าง เผยให้เห็นต้นเรียวยาวขึ้น หรือจะรวบตึงแต่ยังคงมีหางม้าพลิ้วไหวเป็นมันวาวดุจเส้นไหม แล้วมัดหางม้าด้วยห่วงสีเงินหรือสีทองเป็นแฮร์พีซชิ้นเก่ง ยิ่งเพิ่มระดับความแกลมเข้าไปอีก

Toni&Guy Summer Hairstyles Dooddot 8

Steal Her Style

เราปลื้มปริ่มมากตอนเห็น 2 สาวดาวรุ่ง Emma Watson และ Shailene Woodley สละผมยาวสวยแบบเด็กวัยรุ่นของพวกเธอ ทิ้งความใสแบ๊ว โตเป็นสาวเต็มตัวในลุกส์ผมซอยสั้นเรียบหรู เผยให้เห็นช่วงคอรับกับที่ช่วยทำให้หน้าดูเรียวขึ้น ไม่ว่าจะงานพรมแดงก็แย่งซีนได้แบบสบายๆ  จะปังอะไรเบอร์นั้นคะลูก!

อีก 1 คนที่สไตล์ลิ่งผมไม่เคยพลาดไม่ว่างานไหน เวทีไหน เธอก็เต้นลืมไม่แคร์โลกคือคุณแม่บี Beyonce ที่จับผมยาวขอเธอรวบตึงแล้วมัดด้วยช่อผม ปล่อยหางม้าให้พลิ้วดูเป็นธรรมชาติ ก็นั่นแหละค่ะ #แม่ก็คือแม่ เนอะ

Toni&Guy Summer Hairstyles Dooddot 9

Man on Fire

ผมยุ่งๆ อาจดูน่ารักขี้เล่นมัดใจสาว แต่ถ้าหนุ่มคนไหนอยากเพิ่มลุกส์จริงจังเป็นงานเป็นการขึ้นมาหน่อย ลองเปลี่ยนไปเซ็ตผม Sleek ก็ดูไม่เลว และมันไม่ได้ยากเย็นอะไรเลย แค่มีตัวช่วยที่ง่ายและประหยัดเวลาอย่างเคลย์จัดแต่งทรงผมเนื้อแมทท์สักตัวที่มีคุณสมบัติไม่ทิ้งคราบ ไม่ว่าจะเจอเหงื่อจากอากาศร้อนๆ แค่ไหนก็เอาอยู่ทั้งวัน เพียงวอร์มเนื้อครีมที่ฝ่ามือในปริมาณพอดี ย้ำว่าอย่าให้มากเกินไปเพราะอาจทำให้ผมดูมันเยิ้มได้ จากนั้นก็ลูปไล้ให้ทั่วเส้นผมที่แห้ง

สนิท จัดทรงปาด ซ้ายปาดขวาตามต้องการด้วยมือหรือหวี เท่านี้ก็ออกไปงานแบบด่วนๆ ในลุกส์หล่อเนี้ยบมาแต่ไกล

at the 64th international film festival, in Cannes, southern France, Saturday, May 21, 2011. (AP Photo/Joel Ryan)

Steal His Style

ชั่วโมงนี้จะมีใครฮอตและมีสไตล์ของตัวเองชัดเท่า Ryan Gosling ที่ไม่ว่าจะออกมาช้อปปิ้งในวันสบายๆ หรือเดินพรมแดงก็ยังจัดเต็มด้วยการผมเซ็ตเนี้ยบกริบ จะแมทช์กับสูทแบบออกงานหรือแค่เสื้อยืดธรรมดาก็เท่แบบไม่ต้องพยายามมาก แบบนี้สิได้ใจไปเต็มๆ

Toni&Guy Summer Hairstyles Dooddot 13

ตัวช่วยสุดล้ำที่ควรมีไว้ใกล้มือ

ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม Toni & Guy Men Styling Clay เคลย์เนื้อแมทท์นุ่มบางเบา ทำให้การจัดทรงอยู่ทนนานตลอดวัน ไม่ทิ้งคราบบนเส้นผม ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะแม้เหงื่อออก

Toni&Guy Summer Hairstyles Dooddot 12

พิเศษสุดๆ สำหรับใครที่ช้อป Toni & Guy ใน http://www.zalora.co.th/toni-guy/ วันนี้รับฟรีกระเป๋า My Style Tote หิ้วเก๋ๆ รับซัมเมอร์ไปเลย

Toni & Guy Thailand
Website: http://thai.hairmeetwardrobe.com/
Facebook: https://www.facebook.com/HairMeetWardrobeTH/

RECOMMENDED CONTENT

11.มีนาคม.2021

ถือเป็นศิลปินหญิงแห่งยุคที่มาแรง และน่าจับตามองมากที่สุดอีกคน สำหรับศิลปินหญิงเดี่ยวมากความสามารถอย่าง “BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) หรือ “โบกี้ - พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ประสบความสำเร็จสุด ๆ ในปีที่ผ่านมา