fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Tissot…เปิดตัว “TISSOT LADY COLLECTION 2016” 
ชูคอนเซ็ปต์ “THIS IS YOUR TIME” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หญิงสาวทันสมัย
date : 31.สิงหาคม.2016 tag :

TISSOT LADY COLLECTION 2016 dooddot 1

“Tissot” นาฬิกาแบรนด์ดังจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่รังสรรค์นาฬิกาคุณภาพมานานกว่า 160 ปี เปิดตัวคลอเลคชั่นใหม่ล่าสุด “TISSOT  LADY COLLECTION 2016” ภายใต้คอนเซ็ปต์  “THIS  IS YOUR TIME” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวๆ  ยุคใหม่ ดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร เน้นความเรียบหรู คลาสิค โดดเด่นด้วยระบบกลไกอัตโนมัติ ที่สามารถสำรองพลังงานได้นานถึง 80 ชั่วโมง เพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่อง

คุณเสาวนิตย์ วงศ์หิรัญเดชา ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ทิสโซต์ ประเทศไทย เปิดเผยว่า ทิสโซต์เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 160 ปี มีความเชี่ยวชาญแบบหลากหลาย ผลิตนาฬิกาในหลายกลุ่ม ทั้งสำหรับชาย และหญิง ตั้งแต่นาฬิกาเทคโนโลยีระบบสัมผัส ที่รู้จักกันทั่วไปในคอลเลคชั่น T Touch, นาฬิกาสปอร์ต  นาฬิกาคลาสิค ไปจนถึงนาฬิกาเรือนทอง นาฬิกาพก หรือนาฬิการูปแบบย้อนยุค โดยมุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพความเป็นนาฬิกาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ภายใต้กลไกของ ETA ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ทุกคนยอมรับ

TISSOT LADY COLLECTION 2016 dooddot 2

ในปีนี้ “TISSOT  LADY COLLECTION 2016 ” มีสินค้ารุ่นใหม่สำหรับคุณสุภาพสตรีหลายรุ่น อาทิ รุ่นเบลลา ออรา ที่ออกแบบมาให้เป็นนาฬิกากึ่งจิวเวลรี่ด้วยดีไซน์เฉพาะกับหน้าปัดวงรี ที่มี 2 ขนาดให้เลือกในแบบคลาสสิคเรียบ และแบบเรือนหรูกึ่งเครื่องประดับ นอกจากนี้ยังมีรุ่นเชอร์แมง เดอ ทูเรล ที่มีชื่อรุ่นมาจากที่อยู่ของสำนักงานใหญ่ในเมืองเลอโลค ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่โดดเด่นด้วยกลไกระบบอัตโนมัติ สามารถสำรองพลังงานได้นานถึง 80 ชั่วโมง เพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่อง ตอบสนองไลฟส์สไตล์ของสาว ๆ ยุคใหม่ได้อย่างลงตัว ภายใต้คอนเซ็ป “THIS IS YOUR TIME” เพราะเราเชื่อว่าทุกเวลาสำหรับคุณคือความสำคัญ  ทุกเวลาจึงเป็นเวลาของแต่ละคนโดยเฉพาะ  ที่เราจะใช้แบ่งปันความรักมีชีวิตอยู่ และมีความสุข หัวเราะสนุกสนาน

TISSOT LADY COLLECTION 2016 dooddot 3

คุณเสาวนิตย์ วงศ์หิรัญเดชา กล่าวต่อว่า ทิสโซต์เป็นแบรนด์ในเครือสวอท์ชกรุ๊ป  ผู้ผลิตและจำหน่ายนาฬิกา  รายใหญ่ที่สุดจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และถือเป็นแบรนด์ชั้นนำในเครือ  รวมถึงเป็น
แบรนด์ที่จัดอยู่ในกลุ่ม 5 แบรนด์ต้น ๆ ของตลาดนาฬิกาสวิสเซอร์แลนด์ โดยทิสโซต์รังสรรค์ชิ้นงานตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า และราคาที่เลือกสรรได้ ตั้งแต่ราคาย่อมเยาว์ ไปจนถึงรุ่นที่มีเทคโนโยลยี ระบบสัมผัส หรือเรือนทองอันมีมูลค่า  เราจึงมีลูกค้าตามกลุ่มสินค้า ตั้งแต่อายุในวัยเริ่มทำงาน  วัยทำงาน ที่นิยมและเน้นความสำคัญของการใช้งานและมูลค่าที่คุ้มค่าราคาที่ต้องจับจ่าย

TISSOT LADY COLLECTION 2016 dooddot 4

TISSOT LADY COLLECTION 2016 dooddot 5

คุณเสาวนิตย์ วงศ์หิรัญเดชา กล่าวปิดท้ายว่า  สำหรับแผนการตลาดในครึ่งปี หลังถือเป็นช่วงกิจกรรม เทศกาลที่ผู้คนจับจ่ายใช้สอยมากกว่าช่วงครึ่งปีแรก เรายังคงทำตลาดต่อเนื่องในด้านการขยายจุดขายผ่านห้างสรรพสินค้า  ร้านค้าปลอดภาษี  ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย รวมถึงร้านของเราเอง ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวสท์เกท  เพราะเราอยากให้ทิสโซต์เป็นแบรนด์ที่ทุกคนจับต้องและเลือกซื้อได้อย่างคุ้มค่า คุ้มคุณภาพ โดยในปี 59 เราตั้งเป้าจะพัฒนาแบรนด์   ผ่านช่องทางการขายที่มีอยู่ รวมถึงผ่านสื่อ และการตลาดในเชิงกว้างอย่างต่อเนื่องทั้งกับผู้บริโภคในประเทศ และนักท่องเที่ยวที่เข้ามาท่องเที่ยวและใช้จ่ายในประเทศไทย รวมถึงกิจกรรมการเป็นผู้จับเวลาการแข่งขันกีฬาหลายประเภท ที่มีการถ่ายทอดผ่านสื่อกีฬาหลากหลายทั้งทางทีวี และออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันจักรยานยนต์มอเตอร์จีพี  การแข่งขันจักรยานตูเดอฟรองซ์ที่เพิ่งจบไป หรือการแข่งขันบาสเกตบอล NBA ที่จะเริ่มฤดูกาลใหม่ในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้

RECOMMENDED CONTENT

30.พฤศจิกายน.2022

ทำเอาแฟนๆฮือฮาสุด สำหรับเพลงใหม่ของ Three Man Down ที่แอบสปอยจนแฟนเพลงลุ้นตัวโก่งว่าศิลปินที่จะมาร่วมแจมในเพลงใหม่คือใครกันแน่ แล้วก็สมการรอคอยจริงๆ เพราะงานนี้เป็นการโคจรจับคู่ฟีเจอริ่งทางดนตรีครั้งแรกกับแร็ปเปอร์มาดเท่อย่าง URBOYTJ