fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

4 เหตุผลที่คนรักนาฬิกาต้องรอ! Central International Watch Fair 2016 
date : 26.กรกฎาคม.2016 tag :

Central International Watch Fair 2016 dooddot 2

ยุคสมัยที่ผู้คนต่างอยู่กับความรวดเร็ว เวลาหมุนผ่านหลากเรื่องราวถาโถมจนบางครั้ง การตัดสินใจทำบางสิ่งอาจเกิดขึ้นในเวลาที่เร็วเกินไป แน่นอนว่าความรวดเร็วเป็นเรื่องดี แต่หาใช่เสมอไปในทุกครั้งทุกเรื่อง เพราะบางจังหวะอันเหมาะสม อาจเกิดในเวลาที่ลงตัวนั่นเอง หลายโอกาส ‘การรอคอย’ จึงงดงาม ทั้งยังสร้างความพิเศษต่อผู้คนไม่เสื่อมคลาย

นี่คือ 4 เหตุผลคนรักนาฬิกาที่ต้องรองาน Central International Watch Fair 2016 เพื่อสิ่งที่ดีกว่า ในจังหวะเวลาที่ลงตัว

Central International Watch Fair 2016 dooddot 5

1. คอลเลกชันที่ครบกว่า

ความครบครันจากหลากหลายแบรนด์นาฬิการะดับโลกได้รวมกันไว้ที่นี่แล้ว นี่คืองานที่รวมคอลเลกชั่นนาฬิกาไว้มากที่สุด พร้อมให้ผู้รักนาฬิกาได้ค้นหาจับจองคอลเลกชั่นที่ต้องการ อย่างครบถ้วนทุกอารมณ์

โดยเซ็นทรัลได้บรรจงคัดสรรนาฬิกาทรงคุณค่าหลากหลายแบรนด์อย่างพิถีพิถัน เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้หลงใหลนาฬิกา ให้ได้ชื่นชมและเป็นเจ้าของอย่างจุใจ โดยแบ่งแนวทางของนาฬิกาไว้เป็น 3 กลุ่ม

  Luxury อาทิ แบรนด์ Corum , Franck Muller ฯลฯ

Hi-End อาทิ แบรนด์ Breitling, Frederique Constant, Graham, Grand Seiko, Longines, Maurice Lacroix, TAG Heuer ฯลฯ

Mid Range อาทิ แบรนด์ Casio , Daniel Wellington, Garmin, Guess , Issey Miyake, Luminox , Seiko , Suunto, Tissot ,Victorinox Swiss Army ฯลฯ

Central International Watch Fair 2016 dooddot 1

2 สัมผัสอารมณ์ที่แท้จริง ดีกว่ากรอกตาผ่านอินเตอร์เน็ต

ได้ของเลย ไม่ต้องรอ! หลายครั้งนาฬิกาที่ต้องการอาจยังไม่มาถึง แต่มีการเปิดให้สั่งจอง หลายคนที่รู้ข้อมูล ความต้องการตัวเองชัดเจนแล้วอาจไม่มีปัญหา แต่อย่าลืมว่าการซื้อของที่ยังมาไม่ถึง นอกจากจะทำให้เราต้องรอคอยนานมากขึ้น เราจะไม่ได้เห็นและสัมผัส ของจริงซึ่ง แน่นอนว่าอารมณ์ของการดูภาพจากอินเตอร์เน็ตหรือเพียงอ่านข้อมูลสินค้า ไม่มีทางดีไปกว่าการได้เห็นสัมผัสรู้สึกถึงความแท้จริงในนาฬิกาเรือนนั้นๆ

Central International Watch Fair 2016 dooddot 3

Central International Watch Fair 2016 dooddot 6

3 โปรโมชั่นที่ดีที่สุด!

ใจความสำคัญของงาน Central International Watch Fair 2016  คือโปรโมชั่น ที่มีให้เลือกหลากหลายรายการ เคาน์เตอร์ปกติลด 10-30 % ,ลดและรับเพิ่มสูงสุด 34% พร้อมแบ่งชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน จากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ 

นอกจากนี้ยังมีการลดเพิ่มสูงสุด 15 % จากคะแนนบัตร The 1 Card  แถมรับฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสด และรับเพิ่มคะแนนสะสม เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของโปรโมชั่นเท่านั้น และจะยังมีอัพเดทเพิ่มเติมมาอีกเรื่อยๆ ด้วย (แวะเข้าไปดูที่งานจริงๆ เลย!)

Central International Watch Fair 2016 dooddot 4

4 Pre-Central International Watch Fair 2016

ถึงจะให้รอจริงแต่ก็ใช่จะต้องรอนานเพราะก่อนจะเริ่มงาน Central International Watch Fair 2016 ได้จัดให้มี Pre-Central International Watch Fair 2016 (Preview Day) โดยจะเริ่มขายและมีโปรโมชั่นกันตั้งแต่วันที่ 8 – 22 สิงหาคม 2559 เรียกว่าได้จัดมาให้คนรักนาฬิกาได้มาดู และจับจองคอลเลกชั่นนาฬิกาที่ต้องการก่อนกันเลย ที่แผนกนาฬิกาห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน

RECOMMENDED CONTENT

15.ธันวาคม.2017