fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

เพราะวันนี้มีแค่ครั้งเดียว! ทำ ‘วันนี้’ ให้สุด จะได้ไม่ต้องเสียน้ำตาตอนจบ #‎RiskToday
date : 26.พฤษภาคม.2016 tag :

ตื่นเช้า อาบน้ำ กินข้าว ไปทำงาน นั่งดูคอมพิวเตอร์ (ที่มีแต่เรื่องเดิมๆ) กลับบ้าน กินข้าว อาบน้ำ นอน… เชื่อเลยว่าหลายๆ คนอาจจะมีลูปชีวิตแบบนี้ มาแล้ว 1 ปี 2 ปี หรือ 5 ปี ทุกๆ อย่างที่ลงมือทำไปก็เหมือนเดิม ไม่ได้แย่ลง แต่ก็ไม่ได้ดีขึ้น หวังเพียงวันหยุดให้หัวใจได้ชุ่มฉ่ำ โบนัสสิ้นปีให้กำลังใจดีขึ้น(นิดหน่อย) แต่เราเคยตั้งคำถามไหมว่า “เราจะเป็นแบบนี้” ไปอีกนานเท่าไหร่?

Tiger Beer RiskToday Dooddot 2

Tiger Beer RiskToday Dooddot 3

มีอะไรที่อยากทำ แล้วยังไม่ได้ทำ!

นั่นสิ ลองคิดดูสิว่าตอนนี้เรามีอะไรที่อยากจะทำ แต่ไม่ได้ทำสักที เพราะคำว่า ‘งานเยอะ’ ‘ไม่มีเวลา’ หรือ ‘ค่อยไว้ทีหลัง’ ก็คงไม่เป็นไรม๊างงงง… ไอ้คำเหล่านี้แหละที่ฆ่าเราให้ตายไปทีละนิด อย่างช้าๆ เผลอแปบเดียวชีวิตก็จมอยู่ใต้ความผิดหวัง จนถอนตัวไม่ขึ้น แล้วต้องมานั่งรำลึกความหลัง (ในวงเหล้า) ถึงความผิดพลาดที่ผ่านมา

โถ่!!!

เพราะฉะนั้นตั้งแต่ “วันนี้” จงออกไปข้างนอก ออกไปหาเพื่อน ไปทำอะไรที่อยากทำ อย่ามั่วเสียเวลากับสิ่งที่ทำให้เราจมอยู่ที่เดิม ไปสนุกกับชีวิตโดยที่ไม่ต้องคิดถึงพรุ่งนี้ลองเชื่อในสัญชาตญาณตัวเองดูสักครั้ง ดูสิว่ามันจะเป็นยังไง

Tiger Beer RiskToday Dooddot 4

ออกไปทำงานที่อยากทำ โปรเจคนับล้านที่คิดไว้แล้วไม่ได้ทำ ไปขุดมันออกมาทำ อย่าไปกลัวว่าจะเสียหน้า ถ้าเสียท่าให้กับมัน ถ้าไม่ลองใครจะรู้ เพราะบางครั้งโอกาสดีๆ ที่จะได้ทำอะไรอย่างนี้ มันอาจจะไม่มีบ่อยๆ เมื่ออายุล่วงเลยเข้าเลข 3 มันอาจจะสายเกินไปที่จะทำ!

อย่างแคมเปญ #RiskToday ที่ตั้งคำถามกับคุณว่าวันนี้คุณกล้าพอหรือยัง นี่คือ Video ดีๆ จาก Tiger Beer ที่จะให้คุณได้โฟกัสกับคำว่า “วันนี้” ที่ได้เต็มที่กับ Lifestyle ของวัยรุ่นยุคใหม่ และชีวิตอันทรงพลัง #เพราะวันนี้มีแค่ครั้งเดียว

ถ้าคุณไม่เริ่มทุกอย่างก็จะเหมือนเดิม “ไปจนตาย”

 

“ช่วง 20 ต้นๆ เป็นช่วงเวลาที่ชีวิตเราไม่มีเพดาน เราสามารถ Take Risk ได้เต็มที่” มาดูว่าภาพยนตร์ที่เล่าความหมายของ “วันนี้” ในชีวิตวัยรุ่น ผ่านสายตาและฝีมือของ มอร์ วสุพล จะกล้า จะซ่า จะบ้าแค่ไหน

TigerBeer
Website: http://www.tigerbeer.com/th
Facebook: https://www.facebook.com/tigerbeerthailand

RECOMMENDED CONTENT

24.พฤศจิกายน.2020

น่าจับตามองมากที่สุด สำหรับศิลปินคู่หูอินดี้ป๊อปอย่าง “Landokmai” (ลานดอกไม้) ประกอบด้วย “อูปิม - ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง” (ร้องนำ) และ “แอนท์ - มนัสนันท์ กิ่งเกษม” (กีตาร์, คอรัส) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ด้วยความชัดเจนโดดเด่นทางด้านดนตรีที่ผสมผสานความเป็น Dream-pop และความวินเทจแบบ Lo-fi ไว้ด้วยกันได้อย่างมีเสน่ห์