fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

เผย 7 บุคลิกของผู้หญิง “Bad Girl” ที่กลับทำให้ผู้ชายหลงเสน่ห์!

date : 22.ธันวาคม.2015 tag :

 Bad-Girl-Traits-Guys-Love-Dooddot-COVER2

อาหารรสจัดมักจะหน้าตาน่ากินกว่าอาหารคลีนๆ ที่แม้ว่าจะกินแล้วดี แต่ไม่น่าดึงดูด….

เซ็งไหมเวลาเห็นผู้ชายที่ชอบ โดนแม่สาวไฟแรงสูงปาดหน้าเค้กไปต่อหน้าต่อตา ทั้งๆที่เราประคบประหงมคอยเอาใจอยู่ตั้งนาน หากทำตัวเป็นนางฟ้าแม่ทูนหัวแล้วยังมัดใจชายไม่ได้ ก็ต้องลองแปลงร่างเป็นนางแมวป่ากันบ้าง  แต่บอกก่อนว่าเราไม่ได้สนับสนุนให้คุณเป็น Bad Girl เต็มตัว เพราะผู้ชายไม่ได้ชอบสาวร้ายที่พร้อมจะนอกใจเขาตลอดเวลา แต่เราจะมาแนะนำบุคลิกของ “สาวร้าย” ที่ผู้ชายหลงเสน่ห์ ซึ่งหากคุณสามารถดึงความแซ่บของตัวเองออกมาได้แล้วรับรองว่าคุณจะต้องรู้สึก It Feels So Good To Be Bad!

Bad-Girl-Traits-Guys-Love-Dooddot-01

1. พวกเธอมั่นใจไม่ต้องพึ่งผู้ชาย
เรียกง่ายๆว่าเป็นตัวของตัวเอง จริงอยู่ที่ผู้ชายหลายคนอาจจะชอบสาวน้อยนุ่มนวลน่าทะนุถนอม แต่พวกเขาก็ไม่ได้เป็นซูเปอร์ฮีโร่ให้คุณซบไหล่ได้ตลอดเวลา พวกเขาจึงชอบสาวมั่นที่สามารถอยู่ได้ด้วยตัวเองโดยไม่พึ่งเขามากกว่า ผู้ชายสมัยนี้ชอบผู้หญิงที่ไม่ได้มโนรอแต่เจ้าชาย แต่ชอบสาวที่ยืนหยัดอยู่ได้ด้วยตัวเอง

2. พวกเธอทะลึ่ง
แน่นอนว่าเซ็กซ์กับผู้ชายเป็นของคู่กัน จึงทำให้เขารู้สึกว่าเข้าถึงผู้หญิงทะลึ่งที่สามารถพูดคุยกันได้อย่างเฮฮาได้ง่ายกว่า ลองนึกสภาพว่าถ้าคุณทำตัวเป็นผู้หญิงแสนดี ความรู้สึกของเขาที่มีต่อคุณก็เหมือนกับการจีบแม่ชีตามวัด และทำให้เขารู้สึกว่าคุณควรจะเอาไว้บนหิ้งพระไว้บูชา ดังนั้นลองเผยให้เขาเห็นสักนิดว่าคุณก็มีด้านที่เร่าร้อนซู่ซ่าเหมือนกัน

3. พวกเธอ พูดตรงๆ ไม่มีแอ๊บ
ถ้าเป็นสาวแสนดี เวลาผู้ชายมีปัญหาทำพลาดอะไรมาแน่นอนว่าพวกเธอจะคอยปลอบใจ แต่ถ้าผู้ชายเจอสาวร้าย นอกจากจะไม่มีปลอบแล้วอาจจะยังด่าซ้ำอีกต่างหาก แต่การที่พูดตรงๆนั้นมันจะทำให้เขาได้รู้จักความผิดพลาดของตัวเองและแก้ไขได้ หรือเวลามีปัญหางอนกัน ผู้ชายมักจะอยากให้ผู้หญิงพูดตรงๆเลยว่าโกรธอะไร มากกว่าที่จะปล่อยเงียบและบอกว่าไม่เป็นอะไร ซึ่งทำให้เขาหัวเสียสุดๆ

4. พวกเธอ ดูแลตัวเองดี
อาหารรสจัดมักจะหน้าตาน่ากินกว่าอาหารคลีนๆ ที่แม้ว่าจะกินแล้วดีแต่ไม่น่าดึงดูด  ผู้ชายมักไม่ค่อยปลื้มผู้หญิงที่ปล่อยเนื้อปล่อยตัว ยิ่งสาวคนไหนมีแฟนแล้วคิดว่าคงไม่ต้องสวยอีก บอกเลยว่าคิดผิดมหันต์ แน่นอนว่าเหล่า Bad girls รู้วิธีที่จะทำให้ตัวเองดูดึงดูดในสายตาผู้ชายอยู่แล้ว ทั้งหน้าต้องเต็ม หุ่นต้องเป๊ะ เซ็กซี่ตลอดเวลาแบบนี้ ไม่ให้หลงได้ไง

Bad-Girl-Traits-Guys-Love-Dooddot-07

5. พวกเธอรู้จักที่จะพูดว่า ไม่ 
สาวร้ายมักไม่ยอมให้ใครมาควบคุมชีวิตของพวกเธอ สาวๆประเภทนี้จะรู้จักวิธีการคุมเกม พวกเธอฉลาดที่จะบอกปฏิเสธเวลาที่เธอไม่ต้องการทำอะไร หรือไม่พอใจอะไร ยิ่งเธอปฏิเสธผู้ชายยิ่งต้องการ ในขณะที่สาวแสนดีจะประนีประนอมมากกว่าจึงเป็นช่องทางให้ผู้ชายเอาเปรียบได้ง่าย

6. พวกเธอกล้า
ผู้ชายชอบผู้หญิงที่ลุยๆ ไปไหนไปกันได้ง่ายๆ ซึ่งจะทำให้พวกเขาไม่เบื่อ และรู้สึกตื่นเต้นเวลาที่อยู่ด้วย ลองหัดออกจากกรอบสาวแสนดีสักครั้งแล้วคุณจะได้พบกับโลกแบบใหม่ที่ไม่เคยรู้มาก่อน

7. พวกเธอยั่วยวนเก่ง
มารยาหญิงมีหลายร้อยพันเล่มเกวียน ลองงัดมาใช้สักหนึ่งกระบวนท่าคงไม่เสียหาย บางครั้งผู้ชายอาจจะมีใจให้คุณแต่ไม่รู้ว่าคุณคิดอย่างไร ลองส่งสัญญาณให้รู้กันสักนิด สะกิดกันให้รู้สักหน่อย รับรองว่าไม่หนีไปไหนแน่

Bad-Girl-Traits-Guys-Love-Dooddot-COVER

แต่นิสัยของสาวๆ ประเภท Bad girl ก็ไม่ใช่จะดีไปทุกอย่าง ยังมีอีกหลายสิ่งที่พวกเขาไม่ปลื้มเช่น

i. เห็นแก่ตัว คิดถึงแต่ความสุขของตัวเอง ไม่คิดถึงความรู้สึกของคนอื่น อย่าเป็นคนแบบนี้เชียวล่ะ!

ii. หลงตัวเอง นิสัยอย่างหนึ่งของ Bad girl ก็คือคิดว่าตัวเองดีที่สุดในโลก ที่เกิดจากความมั่นใจอันเหลือล้น คิดว่าทุกคนต้องยอมสยบใต้แทบเท้าเธอ

iii. เบื่อง่าย นิสัยเช็ดแล้วทิ้ง พอหมดประโยชน์ หรือเห็นคนใหม่ที่ดีกว่าก็ทิ้งกันไม่ใยดี ผู้ชายก็เจ็บเป็นเหมือนกันนะ

iv. ขี้โมโหเหวี่ยงวีน  นิสัยประจำกายของผู้หญิงมั่นใจ แต่อะไรที่มากไป ไม่มีคนชอบทั้งนั้นล่ะ

Writer: PUMPUI

RECOMMENDED CONTENT

16.กุมภาพันธ์.2021

เรียกได้ว่ากลายเป็นเพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดทันที ตั้งแต่ปล่อยตัวอย่างเพลงและมิวสิควิดีโอสั้น ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ฟังได้ชมกันไปก่อนหน้านี้ ถึงขั้นขึ้นเทรนด์อันดับ 1 #SadMovieTeaser บนโลกออนไลน์ โดยเฉพาะทวิตเตอร์ที่คว้าอันดับ 1 ทั้งไทยและต่างประเทศ