fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“CHVRCHES” จะมาระเบิดความมันส์ ในมหกรรมดนตรี “Tiger JAMS CENTERSTAGE” งานนี้ยังมีศิลปินระดับประเทศมาร่วมแจมส์ด้วย!
date : 24.สิงหาคม.2016 tag :

Tiger JAMS CENTERSTAGE dooddot 1

เริ่มต้นเลยจริงๆ อยากขอชม Tiger Beer หน่อย เพราะว่าปีนี้พวกเขาจัดงานดีๆ มาหลายงานตั้งแต่ต้นปี เชื่อเลยว่าตอนนี้วัยรุ่นเข้าใจกันดีแล้วแหละว่า Tiger Beer นั้นสนับสนุนที่จะให้พวกเขาออกมาใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า! และออกมาเป็นตัวเองมากที่สุด

“Tiger JAMS CENTERSTAGE” เป็นอีกหนึ่งงานใหญ่แห่งปีเลยก็ว่าได้ สำหรับมหกรรมดนตรีครั้งนี้พวกเขาได้ดึงตัวศิลปินระดับโลก อย่าง CHVRCHES วงดังจากสกอตแลนด์ กับสไตล์ Synth-Pop ที่มีจุดเริ่มต้นจากงานสตูดิโอโปรเจกต์ในปี 2554 ของสองหนุ่มคู่หู Iain Cook กับ Martin Doherty และได้ Lauren Mayberry มาเป็นนักร้องนำให้กับวง พวกเขาออกอัลบั้มเปิดตัว ‘The Bones of What You Believe’ ในปี 2556 ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีอย่างยิ่ง รวมทั้งยังช่วยสร้างฐานแฟนเพลงที่เหนียวแน่นหลังการออกทัวร์ตลอดทั้งปี 2557 ดนตรีของวงมีความเป็น Synth-Pop อย่างชัดเจน รวมทั้งได้รับอิทธิพลจากแนวเพลง Indietronica และ Indie Pop อีกด้วย สำหรับอัลบั้มที่ 2 ของพวกเขาที่ชื่อ ‘Every Open Eye’ ที่ออกมาเมื่อปี 2558 ก็ได้รับการชื่นชมอย่างมากเช่นกัน

ยังไม่จบเพียงเท่านี้ CHVRCHES จะมาร่วมงานกับหนึ่งในศิลปิน ไทเกอร์ แจมส์ ในการ Remix เพลงของพวกเขาแบบสุด Exclusive และร่วมสร้างประสบการณ์สุดขั้วทางดนตรีในมหกรรม “Tiger JAMS CENTERSTAGE”

มันจะแค่นี้ได้ยังไง!

หลังจากได้ศิลปินเลือดใหม่ที่ผ่านการคัดเลือกมาแล้วจากแคมเปญ Tiger Jams อย่าง Monkey Business, Mirrr และ 23’O พวกเขาจะขึ้นไปโชว์พร้อมกับศิลปินเบอร์ใหญ่ของไทยอย่าง Jelly Rocket, Somkiat และ POLYCAT นอกจากนี้ยังมีวิชวลอาร์ติสท์ระดับประเทศ ที่จะขึ้นไปโชว์พร้อมกับพวกเขาอย่าง TUNA Dunn, Eyedropper Filll และ NoteDudesweet มาช่วยสร้างสีสันให้กับงาน Tiger Jams Centerstage ด้วย

นี่คือปรากฎการณ์แห่งการประสานพลังทางดนตรีและความคิดสร้างสรรค์ครั้งยิ่งใหญ่ จาก Tiger Beer ซึ่งโดนใจกลุ่มคนรุ่นใหม่กันถ้วนหน้า

งานนี้เราจึงไม่ควรพลาดเชิญมาร่วมกันติดตามการเดินทางอันน่าตื่นเต้นและการแจมส์อันแสนเร้าใจของพวกเขาได้ที่นี่! ในวันที่ 3 เดือนกันยายนนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาด!

*อยากให้เข้าไปดูรายละเอียดใน http://www.tigerjams.com/ เพราะเว็บเขาเท่มาก!

RECOMMENDED CONTENT

17.พฤศจิกายน.2022

อาดิดาส ต้อนรับฟีฟา เวิลด์ คัพ กาตาร์ 2022 ส่งวีดีโอ “Family Reunion” เรื่องราวตอนใหม่ล่าสุดของแคมเปญ Impossible is Nothing นำแสดงโดยเหล่านักฟุตบอลระดับโลกและแรปเปอร์ชื่อดังผู้คลั่งไคล้กีฬาฟุตบอล ได้แก่ ลิโอเนล เมสซี, คาริม เบนเซมา, อัชราฟ ฮาคิมี, ซน ฮึง มิน, จูด เบลลิงแฮม, เปโดร ‘เปดรี’ กอนซาเลซ โลเปซ, แซร์จ นาบรี และ สตอร์มซี ก่อนเตรียมพร้อมจัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษตลอดการแข่งขันนี้