fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“THE WORLD IN ONE BITE 2023: IT’S TIME” เติมเต็มทุกช่วงเวลาแห่งความสุข กับหลากหลายเมนูความอร่อย มหกรรมแห่งอาหารเลิศรส ครั้งใหญ่ 5 – 9 ก.ค. 66 ที่ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี
date : 7.กรกฎาคม.2023 tag :
“THE WORLD IN ONE BITE 2023: IT’S TIME” เติมเต็มทุกช่วงเวลาแห่งความสุข กับหลากหลายเมนูความอร่อย
มหกรรมแห่งอาหารเลิศรส ครั้งใหญ่
5 – 9 ก.ค. 66 ที่ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี
เพราะช่วงเวลาแห่งความอร่อยคือ ช่วงเวลาสุดแสนพิเศษสำหรับนักชิม การได้ค้นพบและลิ้มลองรสชาติใหม่ ๆ ยิ่งจะทำให้ชั่วโมงแห่งความสุขนั้น เดินต่อเนื่องไปไม่จบสิ้น ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ฟู้ดเดสทิเนชั่นแถวหน้าของคนกรุงเทพฯ และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก อาสาพาเหล่านักชิมมาฟินกับความอิ่มอร่อยแบบไม่รู้จบ กับการกลับมาของมหกรรมอาหารใจกลางกรุงเทพฯ
“THE WORLD IN ONE BITE 2023: IT’S TIME” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-9 กรกฎาคม 2566 เตรียมรอต้อนรับฟู้ดเลิฟเวอร์ได้มาอัพเดทเทรนด์อาหารใหม่ ๆ ที่กำลังเป็นที่นิยมในปีนี้ พร้อมอิ่มหนำกับกองทัพอาหารหลากหลายรสชาติจากร้านดังทั่วกรุงเทพฯ ที่ยกมาไว้ในที่เดียว
.
สำหรับปีนี้ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ร่วมกับ 2 กลุ่มพันธมิตรธุรกิจชั้นนำ ได้แก่ Time Out Bangkok และ THAILAND CRAFT CHOCOLATE FESTIVAL (TCCF) ผนึกกำลังปักหมุดระดมร้านเด็ดร้านดังอีกกว่า 100 ร้านค้า ที่ยกขบวนมาเปิดร้านในรูปแบบ pop-up รวมไว้ภายในงานนี้เท่านั้น ที่บริเวณชั้น 2 – 5 และ OPENHOUSE ชั้น 6 ให้ทุกคนได้มาอัพเดทเทรนด์อาหารใหม่ๆ จากร้านอาหารขึ้นชื่อ และเป็นที่นิยมในหมู่ ฟู้ดเลิฟเวอร์ทั้งหลาย กับหลากหลายรสชาติจากร้านดังทั่วกรุงเทพฯ พร้อมพบกับ 3 กิจกรรมไฮไลท์ที่จะสร้างสีสันและความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรม It’s Sweet Time with Mark Pakin โดยเหล่าแฟนคลับจะได้มาร่วมทำบุญกับ “มาร์ค” ภาคิน คุณาอนุวิทย์ เพื่อระดมทุนมอบให้กับ “โครงการรักษ์อาหาร” ผ่านมูลนิธิ Scholars of Sustenance Foundation (SOS) รวมทั้งลิ้มลองเมนูสุดพิเศษจากเซเลบริตี้เชฟหนุ่มสุดหล่อในกิจกรรม Celebrity Cooking Show by Chef Yong Armchair
วอร์มเสียงมาให้พร้อม แล้วมากรี๊ดให้สุดพลังกับมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องหนุ่มไฟแรง “ทิกเกอร์” อชิระ เทริโอ ตลอดจนเพลิดเพลินกับกิจกรรมพิเศษจาก Thailand Craft Chocolate Festival (TCCF) ที่ขนมาให้เหล่าช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ได้มาช้อป ชิม และชิลกันอย่างจุใจ ทั้งคราฟท์ช็อคโกแลตมาร์เก็ต,ช็อคโกแลตเทสติ้ง ,ช็อคโกแลตเวิร์กช็อป ,ช็อคโกแลตทอล์ก และสุดคุ้มกับโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตบัตรเครดิต Central The1 และบัตรเครดิตชั้นนำอีกมากมาย สายกินเตรียมตัวให้พร้อม เตรียมท้องให้ว่าง แล้วมาอิ่มอร่อยแบบสุดฟินไปด้วยกัน ระหว่างวันที่ 5-9 กรกฎาคม 2566 เพียง 5 วันเท่านั้น !!!
เตรียมพบกับช่วงเวลาสุดพิเศษที่จะเกิดขึ้นในทุกชั้นของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี จาก 100 ภัตตาคารและร้านอาหารชั้นนำ รวมทั้งคาเฟ่สุดชิคภายในศูนย์การค้าฯ พร้อมลิ้มรสชาติที่สะท้อนความสนุกของเมืองหลวงแห่งอาหารแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ร้านขนมปังเจ้าดัง ร้านอาหารไทยรสเด็ด หรือชีสบอร์ดชั้นดี มารวมไว้ในที่เดียว สมกับการเป็นเดสติเนชันแห่งรสชาติที่จัดขึ้นเป็นประจำในทุกปี และจะเป็น 5 วันที่ชวนนักชิมจากทั่วโลก มาเก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความอร่อยอันแสนพิเศษกันอีกครั้ง
 
เริ่มเรียกน้ำย่อยแบบเบา ๆ กันที่บริเวณชั้น 2 : BREAD & BEANS รวบรวมช่วงเวลาพิเศษจากร้านขนมปังโฮมเมด และ คาเฟ่ที่ “นิยมมากที่สุดในปัจจุบัน” รวมถึงเมนูขนมปังใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานี้มากมาย เช่น Craftsman Roastery, Kenn’s Coffee & Croissant, Shokupan, Bijoux de Beurre Echire, BEANS เป็นต้น
.
การันตีร้านดัง คัดมาแล้วต้องที่ชั้น 3 : TIME OUT | RECOMMENDED รวมความอร่อยจากร้านอาหาร คาเฟ่ และแบรนด์อาหาร ที่คัดสรรโดยกองบรรณาธิการ Time Out Bangkok ที่เคยได้รับรางวัล Time Out Bangkok Best New Restaurants และ Time Out Bangkok Best New Café ในปี 2020, 2021, และ 2022 มาให้ทุกท่านแล้วที่นี่ ให้ลูกค้าทุกคนได้ตามไปชิมรสชาติและสัมผัสประสบการณ์เหล่านี้ด้วยกัน เช่น ยุ้งข้าวหอม, ข้าวต้มกุ๊ยรวยมิตร, COCOA XO Bangkok, Mad Moa ยี่สับหลก, Nusara By Chef Ton เป็นต้น
.
สายหวานต้องมาต่อกันที่ ชั้น 4 : SWEET & SUGAR ที่สุดแห่งของหวานหลากสัญชาติที่ “รวบรวมมาไว้ให้ที่ชั้นนี้” ที่ทุกท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับร้านของหวานมากมาย เช่น ลูกก๊อ, Huus Of Bread, Chuti, Yerm Chocolate, Palam Palam เป็นต้น
 
ส่วนใครอยากอิ่มแบบสุดฟินให้มาที่ ชั้น 5 : CHEESE & MEAT สวรรค์ของคนรักชีส และ RICE & NOODLES ที่สายโหลดคาร์บต้องร้องว๊าว พร้อมทั้งรวบรวมร้านอาหาร “ฮิตติดเทรนด์ ในช่วงนี้” และร้านอาหารชื่อดังมากมายมีให้เลือกเช่น ฉัน – CHUNN, Emily’s, Holiday Pastry, Soho Pizza, Ongtong Khaoso เป็นต้น
ไปกันให้สุดกับชั้น 6 Open House : BOOZE & BUBBLES เปิดประสบการณ์การเครื่องดื่มรังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษจาก The Singleton ที่จะมาเปิด POP-UP COCKTAIL BAR BY THE SINGLETON ในโซน Co-Thinking Space พร้อมชวนลิ้มลองค็อกเทลแก้วพิเศษ ที่ผสมผสานศาสตร์ศิลป์ และเติมประสบการณ์ชีวิตด้วยรสชาติใหม่ๆ ไปกับ The Singleton : Single Malt Whisky “เดอะ ซิงเกิลตัน” ซิงเกิลมอลต์วิสกี้ดีกรีรางวัลเหรียญทองระดับโลก บ่มจากถังไม้โอ๊กอเมริกันและยูโรเปียนที่ผสมผสานจนได้รสชาติเป็นเอกลักษณ์ อบอวลด้วยกลิ่นคาราเมล ชวนมาลองลิ้มรสชาติใหม่ๆ และสนุกกับกิจกรรม Cocktail Glass Painting กับ The Singleton ในวันที่ 7-9 มิถุนายนนี้
นอกจากนี้ ตลอดระยะเวลาทั้ง 5 วัน ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และพันธมิตร Thailand Craft Chocolate Festival (TCCF) ยังเตรียมกิจกรรมพิเศษดี ๆ และเวิร์คช้อปที่น่าสนใจ ให้ทุกท่านได้มาร่วมสร้างโมเมนต์สุดประทับใจร่วมกัน อาทิ กิจกรรม It’s Sweet Time with Mark Pakin ในวันพุธ ที่ 5 กรกฎาคม เวลา 17.20 – 18.00 น. บริเวณชั้น 4 พบกับ “มาร์ค” ภาคิน คุณาอนุวิทย์ นักแสดงจากซีรีส์เรื่อง แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President ที่จะร่วมรังสรรค์เมนู chocolate dipped marshmallow โดยได้นักวิจัยด้านโกโก้อย่าง โทนี่ – ชัยวัฒน์ เพียรการ เจ้าของร้านช็อกโกแลตชื่อดัง GoGo MaMa มาสอนวิธีการเลือก และทำตั้งแต่เริ่มต้น พร้อมให้เหล่าแฟนคลับได้ร่วมประมูล โดยผู้ชนะการประมูลนอกจากจะได้ชิมเมนูพิเศษจากฝีมือของ “มาร์ค” ภาคิน แล้ว ยังจะได้ถ่ายรูปร่วมกันเป็นที่ระลึกอีกด้วย นอกจากนี้แฟน ๆ ยังสามารถร่วมทำบุญโดยการซื้อช็อกโกแลต ดิพ มาชเมลโล่ ภายในงาน โดยรายได้ทั้งหมดจากกิจกรรมจะส่งมอบให้กับ “โครงการรักษ์อาหาร” ผ่านมูลนิธิ Scholars of Sustenance Foundation (SOS) ที่จะส่งต่ออาหารส่วนเกินคุณภาพดีจากธุรกิจที่เกี่ยวกับอาหาร ให้แก่ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ อาทิ สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า สถานพักพิง ชุมชนรายได้ต่ำ รวมถึงกลุ่มเปราะบางอื่น ๆ ในสังคม ทั้งในกรุงเทพฯ ภูเก็ต หัวหิน เชียงใหม่ และจังหวัดอื่น ๆ
.
ส่วนสายชิมต้องไม่พลาดกิจกรรม Celebrity Cooking Show By Chef Yong Armchair ลิ้มลองอาหารรสมือ “เชฟโย่ง” อนุสรณ์ มณีเทศ หรือ โย่ง อาร์มแชร์ ในวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม เวลา 17.00 – 18.30 น. บริเวณชั้น 4 ที่จะมาโชว์ฝีมือการปรุงเมนูคอร์สสุดพิเศษ ที่ทุกท่านจะได้มีโอกาสได้รับชมอย่างใกล้ชิด และได้ชิมอาหารฝีมือเชฟโย่งอีก นอกจากนี้ยังเอาใจสายคราฟต์ กับเวิร์คช็อป BIG YARN BAG จากร้าน Big Knit วินเทจคาเฟ่ จากสุขุมวิท 49 ชวนมาสร้างสรรค์กระเป๋าไหมพรมใบเก๋ ๆ ด้วยฝีมือของตัวเอง ในวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม และในวันอาทิตย์ที่ 9 เวิร์กชอปชงชากับ TE TIME AND SPACE ร้านชาแบรนด์ไทย ที่จะมาสอนเคล็ดลับการเบลนด์ชา พร้อมรับชาสูตรของตัวเองกลับบ้านอีกด้วย โดยทั้ง 2 เวิร์คช้อปจัดขึ้นบริเวณชั้น 4 วันละ 2 รอบ เวลา 13.00 – 14.00 น. และเวลา 16.00 – 17.00 น.
.
พลาดไม่ได้! กับมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องหนุ่มน้อยสุดเท่ “ทิกเกอร์” อชิระ เทริโอ และ Asia 7 ที่จะมากระชากใจสาวน้อย สาวใหญ่ ในวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม บริเวณชั้น 4 เวลา 18.30 – 19.15 น. และเพลิดเพลินกับดนตรีแบบ Trio Band ที่จะมาขับกล่อมให้ฟัง ทั้งในวันเสาร์ที่ 8 และวันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม เวลา 14.15 – 15.00 น.
.
สิทธิพิเศษ ระหว่างวันที่ 5-9 กรกฏาคม สำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการของ Embassy Diplomat Screens จะได้รับเครื่องดื่มสุดพิเศษจากแบรนด์ The Singleton ที่ครีเอทโดย Time Out Bangkok สำหรับงานนี้ เท่านั้น รวมถึงลูกค้าที่ถือบัตร Central The 1 Credit Card รับฟรี ไอศกรีมรสพิเศษ จาก Albero ที่ Open House (จำกัด 250 ถ้วย)
ทั้งนี้ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์ที่จัดขึ้นควบคู่กัน เพื่อสร้างประสบการณ์ให้แก่ลูกค้าได้รู้จักวงการคราฟต์ช็อกโกแลตของไทยที่โด่งดังไกลในระดับนานาชาติ โดย OPEN HOUSE ชั้น 6 ร่วมกับ Thailand Craft Chocolate Festival (TCCF) จัดงาน “Open Market:THAILAND CRAFT CHOCOLATE FESTIVAL 2023 เทศกาลคราฟต์ช็อกโกแลตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ในวันที่ 5 – 9 กรกฎาคม ซึ่งได้คัดสรรกิจกรรม น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Craft Chocolate Market การรวมตัวของเหล่าคราฟต์ช็อกโกแลต เมคเกอร์ รวมทั้งสารพันผลิตภัณฑ์สุดอร่อยจากช็อกโกแลต ที่มีให้เลือกสรรกว่า 27 บูธ และพบกับกิจกรรม Cacao Walk – Short Comprehensive cacao experience สัมผัสประสบการณ์การแปรรูปโกโก้ ที่จะทำให้เข้าใจจุดกำเนิดของช็อกโกแลตได้แบบเข้าใจง่าย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม OPEN TALK ​: Future of Thai Cacao by Cacao Hub & friends พบกับผู้อยู่เบื้องหลังตัวจริงเสียงจริงที่คอยผลักดันวงการโกโก้และช็อกโกแลตไทย ร่วมพูดคุยถึงความท้าทายในตลาดโกโก้ รวมทั้งการพัฒนาการแปรรูปช็อกโกแลตในประเทศไทย, Chocolate WORKSHOP เวิร์กช็อปที่จะทำให้เข้าใจและเข้าถึงคราฟท์ช็อกโกแลตอย่างลึกซึ้ง ดูรายละเอียดกิจกรรมและลงทะเบียนได้ทาง wcf.tccfthailand.com งานประกาศรางวัลของ Grand Cacao Championship 2023 : Thailand Cacao Bean Contest 2023 รอบชิงชนะเลิศ และThailand Chocorista Championship 2023 และสำหรับทุกท่านที่มาร่วมงาน เพียงแวะไปที่บูทของ TCCF แล้วร่วมสนุกโดยกด Like เพจ Open House at Central Embassy และ TCCF รับฟรี! ช็อคโกแลตกระป๋อง ยิ้มเย็น ได้ฟรี 100 กระป๋อง / วัน
.
ความพิเศษยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ ห้ามพลาดโปรโมชั่นสุดเด็ด “The World in One Bite: It’s Time for Hot Dining Deals” ตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2566 รับฟรี Voucher สูงสุด 2,000 บาท เมื่อรับประทานอาหารครบ 1,000 บาทขึ้นไป และมีสิทธิ์หยอดเหรียญกดกาชาปอง (จำกัด2,000 รางวัลตลอดรายการ) , สะสม Line Stamp ผ่าน LINE @CENTRALEMBASSY เพื่อแลกรับของพรีเมียม เมื่อรับประทานอาหารครบทุก 500 บาท รับ 1 Stamp สะสมครบ 8 Stamp รับฟรี Place Mat with Cutlery set มูลค่า 550 บาท หรือครบ 16 Stamp รับฟรี Tumbler มูลค่า 890 บาท (จำกัด 300 รางวัลตลอดรายการ)
.
สำหรับสมาชิก The Embassy Club และ Central Diamond Society เมื่อช้อปครบ 200,000 บาทขึ้นไป/วัน รับบัตรรับประทานอาหารจากร้านอาหาร Fine Dining สุดพรีเมียม จำนวน 18 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 254,254 บาท และพิเศษ! ลูกค้าบัตรเครดิต Central The 1 รับ Voucher รวมสูงสุด 500 บาท เมื่อรับประทานอาหารครบ 2,000 บาท (จำกัด 500 รางวัล) และสำหรับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอื่นๆ สูงสุด 16%
.
สัมผัสอรรถรสแห่งโลกของอาหารชั้นเลิศที่คัดสรรมาแล้วว่าอร่อยเด็ด กับหลากหลายร้านอาหารชื่อดัง ที่ฮิต ติดเทรนด์ จนใครๆก็ต้องไม่พลาดที่จะมาลิ้มลอง พร้อมจัดเต็มความสนุกครบรสกับสารพันกิจกรรมสุดพิเศษที่รวมไว้ในงาน “THE WORLD IN ONE BITE 2023: IT’S TIME” ระหว่างวันที่ 5 – 9 ก.ค. 66 เวลา 10.00 – 22.00 น. พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ “The World in One Bite: It’s Time for Hot Dining Deals” ตั้งแต่วันที่ 5 ก.ค. – 31 ส.ค. 66 ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่น และกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/centralembassy หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2119-7777#2001

RECOMMENDED CONTENT

8.ธันวาคม.2020

“ถ้าเธอได้รู้” (The Secret) - เพลงใหม่ล่าสุดจาก “SAFEPLANET” ที่กลับมาพร้อมกลิ่นอายดนตรีสดใหม่และฉีกกรอบเดิมมากขึ้น โดยหยิบเอาประสบการณ์ “แอบรัก” ที่คิดว่าหลายคนน่าจะเคยรู้สึกและพบเจอมาก่อน บอกเล่าผ่านเพลงช้าซึ้ง ๆ เต็มเปี่ยมไปด้วยความอัดอั้น ในช่วงชีวิตที่เรารู้สึกดีกับใครสักคน