fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Hendrick’s Festive Wonderland” ชวนมาปล่อยความสนุก กับเสน่ห์แดนมหัศจรรย์ใจกลางกรุง 22-27 ธันวาคม นี้เท่านั้น
date : 23.ธันวาคม.2022 tag :

บรรยากาศหนาวๆ ส่งท้ายปีแบบนี้ เฮนดริกส์ขอชวนทุกคนมา “เติมเต็มความสุขให้วันหยุดของคุณในสไตล์เฮนดริกส์” (Put a Little Hendrick’s in Your Holidays) กับอีเวนต์ “Hendrick’s Festive Wonderland” ค้นพบความสนุกที่ซ่อนอยู่หลังประตูดินแดนมหัศจรรย์ วันที่ 22-27 ธันวาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ที่ลานรูฟท็อปชั้นที่ 40 ของอาคาร T1 ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลพร้อมชมวิวสวยๆ ของกรุงเทพฯ

Hendrick’s Festive Wonderland จะพาเราเดินทางสู่ดินแดนมหัศจรรย์ที่แตกต่างจากงานเฉลิมฉลองแบบเดิมๆ ที่เราคุ้นเคย ด้วยบรรยากาศสุดเก๋ที่สะท้อนเอกลักษณ์ความสนุกสนานเฉพาะตัวและชวนให้เราสงสัยใคร่รู้ในแบบฉบับของเฮนดริกส์ ที่มาพร้อมเมนูพิเศษรับธีมเทศกาลพร้อมเสิร์ฟจาก Hot Air Balloon Bar แห่งแรกในไทย พร้อมหลากหลายมุมแฮงก์เอาต์สุดคูลท่ามกลางวิวมหานครให้เราได้ถ่ายภาพสวยอวดโลกโซเชียล

พิเศษยิ่งไปกว่านั้นด้วยแขกรับเชิญคนพิเศษ บาร์เทนเดอร์จากเฮนดริกส์ นำโดย Charmaine Thio แบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของเฮนดริกส์ และบาร์เทนเดอร์ชื่อดังท่านอื่นๆ ที่จะมาปรากฏตัวโชว์สกิลพร้อมเติมเต็มความสนุกสไตล์เฮนดริกส์ในแต่ละค่ำคืน ทุกคนจะได้เพลิดเพลินไปกับ เมนูพิเศษประจำเทศกาลอย่าง HG French 75 และ Cranberry Fizz พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากเฮนดริกส์ในกิจกรรม Hendrick’s Giving Christmas Tree และอื่นๆ อีกมากมาย        

สำหรับงานครั้งนี้ ทางเฮนดริกส์ได้มีโอกาสไปร่วมกับร้าน Gir (เกอ) บาร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Gir National Park ประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นต้นแบบความสร้างสรรค์ของมนุษย์ที่อนุรักษ์สิงโตให้พ้นจากการสูญพันธุ์ เพื่อสร้างประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นสำหรับผู้มาที่ร้านแห่งนี้ผ่านการผสมผสานความเป็นธรรมชาติของร้านเกอและมนต์เสน่ห์จากเฮนดริกส์ จนกลายมาเป็นคอนเซปต์ของงาน Hendrick’s Festive Wonderland สุดมหัศจรรย์!

ถ้าใครไปแล้วแชะภาพสวยๆ มาอวดกัน และอย่าลืมใส่ hashtag #HendricksFestiveWonderland #HendricksNeptunia #HendricksGin พร้อมกับ tag @hendricks.th_

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฮนดริกส์ (Hendrick’s) และ Hendrick’s Neptunia สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.hendricksgin.com  และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวล่าสุดเกี่ยวกับ Neptunia ได้ที่ @hendricks.th_

RECOMMENDED CONTENT

20.พฤษภาคม.2022

หลังจากห่างหายไปร่วม 2 ปี สำหรับสองคู่หูพี่น้อง Plastic Plastic  ประกอบด้วย “เพลง ต้องตา-จิตดี (ร้องนำ,คีย์บอร์ด)” และ “ป้อง ปกป้อง-จิตดี(กีต้าร์)” วงดนตรีอินดี้ป็อปดูโอ้ จากสังกัด What the duck (วอท เดอะ ดัก) ที่สร้างสรรค์ผลงานด้านดนตรีมานานกว่า 12 ปี เจ้าของเพลงดังอย่าง “วันศุกร์” , “อยากรู้” , “Summer Hibernation” และ “ฮัม”  พวกเขาได้หวนสู่วงการดนตรีอีกครั้ง พร้อมส่งเพลงฟีลกู๊ด ทำนองน่ารัก ที่ชวนทุกคนมาคลายความเหนื่อยล้าไปกับการล้มตัวลงบนหมอนสุดสบาย ในซิงเกิลใหม่ล่าสุดอย่าง “Pillow Pillow”