fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

‘GH TEE’ ส่วนผสมของความผิดแปลกและแหกกฎจาก GREYHOUND
date : 22.กรกฎาคม.2016 tag :

THE GREYHOUND TEE dooddot 1

ดูท่าว่าความผิดแปลกและขัดแย้งแบบที่ใครๆ ต่างส่ายหน้าจะถูก Greyhound หยิบมาเล่นกับการสร้างสรรค์แพตเทิร์นเสื้อผ้าให้แตกต่างไม่เหมือนใครซะแล้ว

Basic with a twist คือคอนเซ็ปต์ของเสื้อผ้า Greyhound มาตั้งแต่ไหนแต่ไร คราวนี้ก็เช่นกัน ดีไซเนอร์ได้หยิบคำว่า ‘Mistake’ มาใส่ใน Greyhound T-Shirt (GH TEE) เสื้อยืดที่แฝงไปด้วยความขบถหัวดื้อ  โดยสร้างแพตเทิร์นและวิธีการตัดเย็บให้แตกต่างออกไป ก็ใครจะนึกละว่าเสื้อยืดธรรมดาที่ดูแสนจะเรียบง่ายตัวนี้น่ะอัดแน่นไปด้วยรายละเอียดมากมายเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นการเย็บตะเข็บที่หัวไหล่เพื่อเพิ่มมิติแปลกตาให้กับเสื้อแขนสั้น หรือเสื้อแขนยาวที่แขนเสื้อซึ่งออกแบบให้โค้งเว้าจนเกิดรอยยับย่นบนเนื้อผ้าซึ่งช่วยสร้างเท็กซ์เจอร์พลิ้วไหวได้อย่างน่าสนใจ แถมยังผสมไอเดียของเสื้อผ้า ที่มีกลิ่นอายความเป็น Masculine แมนๆ บวกกับการเลือกผ้านุ่มสบายอย่าง Cotton, French Perry และผ้า Jersey มาใช้เพิ่มคาแร็กเตอร์เรียบง่ายของเสื้อยืดให้ชัดไปอีกเท่า

THE GREYHOUND TEE dooddot 2

THE GREYHOUND TEE dooddot 3

THE GREYHOUND TEE dooddot 4

เช่นเดียวกับโทนสี ที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับ Greyhound อย่างขาว เทาเข้ม และดำ ก็ถูกนำมาใช้ในคอลเล็กชั่นนี้ แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะขรึมจนเกินไป เพราะยังมีสีชมพูพาสเทลเข้ามาเติมความหวานละมุนน่ารักด้วย

ทำให้ส่วนผสมที่ไม่น่าจะเข้ากันได้เหล่านี้กลับเลยออกมาเป็นเสื้อยืดที่ให้ความรู้สึก Casual เหมาะกับวันสบายสุดๆ เหมือนกับนางแบบสาวลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส ‘ญาดา วิลาเรจ’ และ ‘ลอเรน แยตส์’ นางแบบเจ้าของบล็อกสุดฮิปคิวท์ Ponytailjournal ที่มาถ่ายทอดความเป็น Feminine ผ่านกล้องฟิล์มของ ‘แพท-ณภัทร สุทธิธน’ บรรณาธิการแฟชั่นแห่ง Elle Men โดยใช้แสงธรรมชาติและลุค No Makeup เน้นความสวยของผู้หญิงในอิริยาบถสบายๆ ที่ไม่ต้องง้อเมคอัพหรือแต่งตัวจัดเต็ม แค่มีเสื้อยืดเรียบเท่สักตัวก็จบสวยได้แล้ว

อาจจะฟังดูมีดีเทลเยอะแยะ แต่เราบอกเลยว่านอกจาก GH Tee จะมีดีไซน์แน่นเวอร์แล้ว ยังตอบโจทย์ใครที่ชอบ Everyday Look เรียบๆ แถมยังแมทช์กับชิ้นไหนก็รอด อะไรจะดีไปกว่าเสื้อยืดคอวีตัวโคร่งกับเสื้อกล้ามแบบสายไขว้ที่หยิบขึ้นมาเมื่อไรก็เป็นไอเท็มชิ้นโปรดไม่มีวันตายของสาวๆ ล่ะจริงไหม!

ไปดูให้เห็นกับตาที่ Greyhound Lifestyle Concept ชั้น 1 สยามพารากอน

THE GREYHOUND TEE dooddot 5

THE GREYHOUND TEE dooddot 6

THE GREYHOUND TEE
Website : http://www.greyhound.co.th/onlineshop/
Facebook : https://www.facebook.com/greyhound.original
instagram : https://websta.me/n/greyhoundoriginal

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง