fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

รันเวย์สะพรึง! เมื่อเหล่านายแบบตบเท้าโชว์หน้าสิวประชดโลกมันเสียเลย
date : 5.กรกฎาคม.2016 tag :

Moto Guo Milan Fashion Week 2016 dooddot cover

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีแห่งการ ‘ปรับทัศนคติ’ ของความสวยความงามอย่างแท้จริง (เอ่อ…ไม่นับการปรับทัศนคติของบ้านเราเนอะ) ไม่ว่าจะปรากฏการณ์หน้าสด #NoMakeup ของนักร้องตัวแม่ Alicia Keys หรือนางแบบสาวพลัสไซส์ Asley Graham กับพ่อหนุ่ม Joe  Jonas ในมิวสิกวีดีโอชวนจิกหมอน Toothbrush

แต่ดีไซเนอร์มาเลเชียนนางหนึ่งขออัพเลเวลกว่านั้นค่ะคุณขา!

เมื่องาน Milan Fashion Week 2016 ที่ผ่านมา แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชาย ‘Moto Guo’ สร้างความสะพรึงด้วยการส่งทัพนายแบบเดินบนรันเวย์พร้อมเปลือยหน้า ไร้เมคอัพ ไร้คอนซีลเลอร์ใดๆ ซึ่งแน่นอนว่า (หนัง) หน้านายแบบก็เหมือนคนธรรมดาทั่วไป ไม่ได้เป๊ะเวอร์เพอร์เฟ็กไปหมดเสียเมื่อไร เล่นโชว์กระ โชว์สิวมันทั้งอย่างนั้นแหละ

Moto Guo Milan Fashion Week 2016 dooddot 2

ที่เป็นอย่างนั้นเพราะดีไซเนอร์วัย 24 ต้องการจะสื่อถึงไอเดียของ ‘ความไม่สมบูรณ์’ ซึ่งไม่จำเป็นต้องปิดบังด้วยการโบกปูนปกปิดหรือมัวแต่มานั่งพารานอยด์ก็ได้ แต่ลองมองหาคุณค่าจากมันแล้วจงภูมิใจซะ เหมือนอย่างนางแบบสาว Winnie Harlow ที่ผิวหนังผิดปกติจากโรค ด่างขาว แต่เธอก็ไม่ได้เห็นว่าเป็นปัญหาอะไร แถมยังทำให้มันกลายเป็นจุดเด่นของตัวเองที่ทุก คนยอมรับอีกต่างหาก ซึ่งนอกจาก Moto Guo จะทำเก๋ด้วยนายแบบหน้าสิวทอดน่องบนรันเวย์แล้ว คอลเล็กชั่น ‘Picnic in the Society’ นี้ยังจับนายแบบมาใส่เสื้อผ้าที่ออกแบบให้มีส่วนเว้าส่วนโค้ง สูทตัวหลวมผูกเอว เสื้อคอระบาย กางเกงเอวสูง เล่นกับโครงร่างอ้อนแอ้นแบบเฟมินีนจ๋า ตอกย้ำความขบถต่อโลกที่ทุกอย่างต้องเป๊ะปังได้อย่างร้ายกาจ นี่ยอมใจเลย!

RECOMMENDED CONTENT

15.มิถุนายน.2020

Gareth.T ศิลปินหนุ่มฮ่องกง ผู้มีสไตล์ดนตรี R&B นุ่มละมุนอย่างมีเอกลักษณ์ ปล่อยซิงเกิลแรก “best me i can” ภายใต้สังกัด Umami Records โดยเพลงนี้เขาสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างละเมียดละไม มาพร้อมกับเมโลดี้ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ ด้วยความหมายที่สื่อถึงการใช้ชีวิตในเวอร์ชั่นแบบเป็นตัวเองอย่างดีที่สุด