fbpx

CONTACT US

บุกสวรรค์ใจกลางเมืองกรุง ‘The EM District’ ฟินครบในวันเดียว ทั้งกิน เที่ยว ช้อป!
date : 8.กรกฎาคม.2016 tag :

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 30

วันหยุดทั้งที หนุ่มสาววัยทำงานทั้งหลายคงอยากจะใช้เวลาพักผ่อนกันให้เต็มแก่ จินตาการภาพไว้แล้วว่าจะออกไปทะเลให้แดดมันอาบร่างซะหน่อย แต่เวลาที่มีบวกสตางค์ในกระเป๋าก็แสนจะจำกัด ทำให้ต้องนั่งแช่อยู่กับบ้านเหมือนเดิม โอเค! ไม่เป็นไรวันนี้ปัญหาทั้งหมดจะหมดไป เพราะ Dooddot จะพาคุณมาเอ็นจอยเวลาว่างอย่างคุ้มค่า แถมยังใช้เวลาเพียงแค่ 1 วัน ที่สำคัญ รับรองได้ไอเท็มเด็ดติดมือกลับบ้าน!

สวรรค์ที่ว่านี้ก็คือ The EM District ศูนย์การค้าชั้นนำใจกลางถนนสุขุมวิท ที่ประกอบไปด้วยดิ เอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์  หลายคนได้ยินชื่อแล้วอาจจะกลัวซื้อไม่ไหว ขอให้เปลี่ยนความคิดเลยค่ะ เพราะช่วงนี้ ที่นี่จัดงานเซลล์สนั่นสั่นสะเทือนศตวรรษ  The EM District Sale of the Century  ที่แบรนด์หรู แบรนด์ดัง รวมถึงสตรีทแฟชั่นทั้งหลายพร้อมใจกันลดกระหน่ำสูงสุด 80% แถมยังมีโปรเด็ดเอาใจนักช้อปอีกด้วย

วันนี้ขอเลือกเฉพาะโปรปังๆ ที่แตกต่างจากที่อื่น อยากแรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เป็นสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก M Card  ใครที่มีคะแนนสะสม M Point แล้วไม่ค่อยได้ใช้ นี่เป็นโอกาสดีที่จะได้นำแต้มมาเบิร์นแบบคุ้มสุดๆ เพื่อแลก Shopping Complex Cash Voucher 9,000 บาท เรียกว่าใครมาช่วงนี้มีแต่วินกับวิน  นอกจากจะได้ช้อปปิงไอเท็มเด็ดๆ ในราคาพิเศษแล้ว ยังเอา voucher มาช้อปต่อได้อีก

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 1

MCARD

และไม่เพียงแค่นั้น สำหรับใครที่อยากจะซื้อไอเท็มแบรนด์เนมหรู แต่อยากจะค่อยๆจ่าย ให้สบายกระเป๋า The EM District เขาก็มีตัวช่วยเอาใจลูกค้า ด้วยโปรโมชั่นผ่อนชำระ Shopping Conplex  Cash Voucher 0% นานถึง 10 เดือน กับ Citi Bank  บอกเลยว่านี่เป็นครั้งแรกจริงๆ ที่จัดหนัก จัดเต็มกันขนาดนี้ ใครบอกว่าของดีราคาถูกไม่มีจริง คงต้องคิดใหม่แล้ว

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 3

ตื่นตาตื่นใจกับโปรแรง โปรเด็ดกันไปแล้ว มาดูกันดีกว่าว่ามีแบรนด์ไหนถูกตาต้องใจ ชวนให้เราเข้าไปช้อปกันจนเพลินบ้าง เริ่มต้นแบรนด์แรกกับ Kate Spade New York แฟชั่นแบรนด์ดังจากนิวยอร์ก ที่เชื่อว่าเป็นแบรนด์ในดวงใจของสาวๆหลายๆคนแน่นอน ตอนนี้ทางร้านก็นำไอเท็มหลายๆ รุ่นมาเซลล์กันสูงสุดถึง 50%  บางชิ้นถูกกว่าไปหิ้วถึงเมืองนอก (Kate Spade, G Floor, Glass Building, The EmQuartier)

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 4

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 5

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 6

ออกจากร้านแรกปุ๊บ ยังไม่หนำใจ เรามาต่อกันที่ Stylenanda  สตรีทแฟชั่นสัญชาติเกาหลีที่ครองใจวัยรุ่นไทย ด้วยสไตล์มินิมอลที่คงความสดใสของสีสัน และลวดลาย ตอนนี้ที่ร้านมีโปรพิเศษ End of Season Sale ซื้อชิ้นแรกลดทันที 30% แต่เดี๋ยวก่อน ชิ้นเดียวพอที่ไหน ซื้อชิ้นที่สองขึ้นไป ลดไปเลยชิ้นละ 50% งานนี้มาเป็นคู่ดูท่าจะคุ้ม (Stylenanda, 2 Floor,Glass Building, The EmQuartier)

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 7

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 8

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 9

ถัดมาขอเอาใจหนุ่มๆ กันบ้าง สำหรับสุภาพบุรุษที่รักสไตล์การแต่งตัวแบบเรียบ หรู แต่ดูสบายๆ ขอแนะนำ Tommy Hilfiger ช่วงนี้ทางร้านเอาใจลูกค้าเต็มที่ ด้วยโปรโมชั่นเซลล์แบบจัดเต็มเกือบทั้งร้าน เข้าไปที่ร้านปุ๊บ คุณจะมีสไตลิสต์ส่วนตัวช่วยแมทช์ลุคของคุณเสมือนเป็นเซเลบริตี้คนดัง งานนี้บอกได้แค่ว่าต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง (Tommy Hilfiger, 1 Floor, Helix Building, The EmQuartier)

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 10

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 11

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 12

เปลี่ยนฟีลกันฉุบฉับจากสไตล์เรียบเท่ ไปสู่ลุคหวานๆ กันบ้าง กับ Ted Baker แค่ข้ามฝั่งไปก็จะได้พบกันเหล่าเสื้อผ้าอาภรณ์ลวดลายหวานใส ที่จะทำให้คุณเปลี่ยนลุคกลายเป็นคุณหนูจากแดนผู้ดีในทันที  ตอนนี้ทางร้านจัดโปรโมชั่นลด 20% selected item กันอยู่ด้วย สำคัญที่ร้านรับ Cash Voucher ด้วยนะคะ  ใครเป็นแฟนแบรนด์นี้อย่ารอช้า ช้าหมดอดจริงๆ ที่(Ted Baker, 1 Floor, Helix Building, The EmQuartier)

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 13

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 14

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 15

แอบเดินผ่าน Massimo Dutti ก็ลดกระหน่ำกันถึง 40% เช่นเดียวกัน 

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 16

สำหรับแฟนๆ สตรีทแวร์ไม่ต้องน้อยใจ บอกแล้วว่าวันเดียวคุณต้องได้เอนจอยครบทุกอย่าง ขยับมานิดเดียวก็จะได้พบกับขุมทรัพย์ของฮิปสเตอร์ตัวจริง Uncensored ร้านนี้ต้องบอกว่าไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์ไหน มาแวะปุ๊บต้องได้ไอเท็มดีๆ ติดไม้ติดมือไปแน่นอน ตอนนี้ที่ร้านมีโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 50% แถมยังมีโปรเสริมลด on top อีกมากมาย สามารถสอบถามได้ที่ร้านเลย (Uncensored, 1 Floor, Helix Building, The EmQuartier)

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 17

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 18

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 19

ปิดท้ายการช้อปอย่างสวยงามที่ Another Story  เป็นอีกแบรนด์ที่พลาดไม่ได้แน่นอน สำหรับใครที่ชอบเครื่องแต่งกายสไตล์มินิมอล หรือแนวบีช และชอบ accessories แต่งบ้านเก๋ๆ สามารถหาที่นี่ได้ครบเลยทีเดียว ยิ่งช่วงนี้พิเศษสุด ทางร้านเพิ่งเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี Ich Bin Ein Bangkokian ซึ่งรวบรวมคอลเลคชั่นพิเศษที่ดิ เอ็ม ดิสทริค ที่เดียวเท่านั้น  ใครชอบสะสมของลิมิเต็ด เชิญมาฟาดเก็บเป็นสมบัติส่วนตัวได้เลย (Another Story,4 Floor, The Helix, The EmQuartier)

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 20

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 21

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 22

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 23

ช้อปกันจนอิ่มหนำสำราญแล้ว ก็ได้เวลาพักชิมของอร่อยๆ กันบ้าง  Dooddot พานักช้อปทั้งหลายข้ามมาฝั่ง ดิ เอ็มโพเรียม เพื่อมาลิ้มลองของอร่อยกันที่ Another Hound Café  งานนี้จัดเต็มทั้งอาหารเลิศรส และบรรยากาศชวนฝันเหมาะสำหรับการมาเดทในวันพิเศษ เมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟวันนี้เปิดด้วย    แซลมอนทอดกรอบคลุกเคล้ากับมะม่วงดิบสับสุดเข้ากัน  ต่อกันมาติดๆ ด้วย สปาเก็ตตี้สองสัญชาติที่แต่ละจานโดดเด่นคนละสไตล์  ตบท้ายด้วยของหวานหอมละมุน อร่อยแบบนี้มีกระเพาะกี่อันก็ไม่พอ! (Another Hound, 1 Floor, The Emporium)

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 24

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 25

Thai Style Pork Balls Spaghetti

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 26

Cold Japanese Salad

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 27

Tub Tim Krob Greyhound Style

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 28

Blueberry Cheesecake

THE EM DISTRICT SALE OF THE CENTURY dooddot 29

Virgin Lavender Mojito

ช้อปไอเท็มเด่นๆ ชิมอาหารเด็ดๆกันแล้ว ขอปิดท้ายวันนี้ด้วยการเอาใจคนชอบเที่ยว  กับโปรแรงทะลุมิติ เมื่อช้อปภายในศูนย์การค้าครบ 2,000 บาท รับสิทธิ์สื่อตั๋วเครื่องบิน Qatar Airways ในราคาลดสูงสุด 45%  พร้อมรับ Shopping Complex Cash Voucher สูงสุด 2,000 บาทเมื่อช้อปปิ้งภายในศูนย์การค้าดิ เอ็มดิสทริค ตั้งแต่วันที่ 14-17 กรกฏาคม นี้เท่านั้น  ใครวางแผนจะไป ชิลต่างประเทศช่วงวันหยุด ขอให้อย่าพลาด ได้โอกาสแล้วมาเจิมด่วน

เห็นมั้ยว่า แค่ 1 วันเราก็สามารถสนุกทุกสเต็ปกันได้ในที่เดียว  อยากรู้ว่าจะเพลินและคุ้มขนาดไหน คงต้องมาเปิดประสบการณ์กันด้วยตัวเองที่ The EM District แอบบอกว่าของดียังมีอยู่ แต่จำนวนจำกัดเต็มทีแล้ว ที่สำคัญ ใครชอบกินอาหารอร่อยเพื่อสุขภาพ  ที่นี่ก็มีโซน Helix ที่รวบรวมร้านอาหารชั้นนำเกือบ 50 ร้าน กระซิบเบาๆว่าราคาไม่โหดอย่างที่คิด มาคนเดียวก็ดี มาเป็นคู่ก็ฟิน หรือจะมาเป็นทีมเพื่อนและครอบครัวก็แฮปปี้ไม่แพ้กัน^^

The EM District
Website: http://www.theemdistrict.com/
Facebook : https://www.facebook.com/theemdistrict

RECOMMENDED CONTENT

20.เมษายน.2019

นี่คืองานวิ่งที่ทุกคนสามารถวิ่งได้ สมัครง่าย และสนุกด้วย INSIDER JOURNY EP3 : งานวิ่งด้วยชุดประจำชาติ ที่สนุกที่สุดในโลก กับ Friendship Run ใน Tokyo Marathon