fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Singha Street 2015: EP.3 สิงห์ ปะ หละ” กลับมาอีกครั้งสำหรับงานคอนเสิร์ตสุดมันส์จากสิงห์ ครั้งนี้จัดที่ Airport Link มักกะสัน ใหญ่กว่าเดิมแน่นอน
date : 3.กรกฎาคม.2015 tag :

Singha Street 2015 EP3 dooddot 1

เตรียมตัวมันส์ได้เลย!!! เพราะงาน “Singha Street 2015: EP.3 สิงห์ ปะ หละ” กลับมาแล้ว ไหนใครที่เคยไปดู 2 ครั้งแรกมาแล้วยกมือขึ้นหน่อย โอเค! บอกได้เลยว่าปีนี้ สิงห์ เค้าจัดเต็มจริงๆ เพราะว่าเมื่อตอนต้นปีได้จัด EP. 2 ไป มันส์สุดเหวี่ยงจริงๆ มาครั้งนี้ EP.3 จะจัดให้น้อยหน้ากว่าครั้งที่ผ่านมาได้อย่างไร โดยครั้งนี้สิงห์ได้เปลี่ยนสถานที่ใหม่ จัดใหญ่ มันส์กว่าเดิมแน่นอน เพราะเลือก Airport Link มักกะสัน เหมาะจริงๆที่จะให้แฟนๆ ได้มามันส์สุดเหวี่ยงกัน

อยากให้มามันส์กันเยอะๆ เพราะว่าครั้งนี้มีศิลปินดีมาร่วมกันสร้างความสนุกมากกว่าครั้งที่ผ่านมาจริงๆ เริ่มกันที่วันแรก(24 ก.ค. 58) Yellow Fang 3 สาวที่ยังคงสร้างสรรคเพลงสดใหม่ตลอดเวลา ยิ่งในอัลบั้ม the greatest ขอบอกว่าดีทุกเพลงจริงๆ ต่อด้วย 2 หนุ่ม วิน สิงห์ จาก Sqweez Animal ที่เคยสร้างความสนุกให้กับแฟนๆมาแล้วเมื่อ EP.1 เชื่อว่าครั้งนี้ไม่มีผิดหวัง ปิดท้ายด้วยค่ำคืนด้วยพี่เล็ก Greasy Café ต้องขอบอกว่าพี่เล็กเป็นศิลปินที่มาเล่นงาน Singha Street ทุกครั้ง และครั้งนี้ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน

Yellow Fang – เอาแต่ใจ

Sqweez Animal – Secretive (บอกไม่ได้)

Greasy Café – หมุน

วันที่สอง(25 ก.ค. 58) พบกัน 5 หนุ่ม Seal Pillow กับเพลง หนักและโพลารอยด์ ที่ทุกคนรู้จักกันดี ต่อด้วยวงที่ต้องบอกว่าชั่วโมงนี้เป็นของเขาจริงๆ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Polycat ได้ยินชื่อเสียงเพลงพบกันใหม่ก็ลอยขึ้นมาทันที ปิดท้ายงานนี้ด้วยสาวเปรี้ยวอย่าง Gene Kasidit แค่ดูว่าวันนั้นพี่จีนแต่งตัวยังไงก็สนุกแล้ว แน่นอนว่าพี่จีนต้องเล่นเพลงเก็บคำว่ารัก ให้ทุกคนได้ดิ้นกันแน่นอน โฮ๊ะๆๆ ค่ำคืนนี้จะจบลงได้อย่างไร? ถ้าเราไม่มีสิ่งนี้ปิดท้าย แฟนเพลงจะได้ฟังเพลงแบบที่ไม่เคยฟังมาก่อนเพราะว่า Polycat ที่กำลังฮ๊อตอยู่ตอนนี้ จะ featuring กับ Gene Kasidit เรียกได้ว่าเป็นค่ำคืนสุดพิเศษจริงๆ

Seal Pillow – หนัก

Polycat – พบกันใหม่

Gene Kasidit – เก็บคำว่ารัก

เป็นยังไงบ้างอยากไปใช่ไหม งานจะจัดตั้งแต่วันที่ 24 – 25 กรกฎาคม 2558 สามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ Call Center / Line ID 097-050-0239 ปีนี้พิเศษหน่อยสำหรับแฟนๆที่ซื้อบัตรแพ็คเกจ เพราะว่าจะมี เครื่องดื่มเย็นๆจาก Singha และ Singha Toy ให้คุณด้วย Limited จริงๆ ส่วนราคาก็เบาๆ สามารถซื้อ Pre-Sale แพ็คเกจได้ในราคา 299 บาท (แพ็คเกจหน้างาน 399 บาท) แต่ถ้าหากใครสนใจซื้อบัตรเข้างานวันต่อวัน ราคาก็จะอยู่ที่ 200 บาท สามารถแลกรับเครื่องดื่มฟรี แต่อยากจะแนะนำให้ซื้อเป็นแพ็คเกจดีกว่า เพราะว่าได้ของสุดคุ้มและที่สำคัญใครละอยากจะพลาดคอนเสิร์ตมันส์ๆอย่างนี้ แล้วเจอกันที่ Airport Link มักกะสัน อย่าลืม “สิงห์ ปะ หละ”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและเตรียมเล่นเกมลุ้นรับบัตรภายในเร็วๆนี้ ได้ที่ Singha Street เฟซบุ๊คแฟนเพจ https://th-th.facebook.com/singhastreet500

RECOMMENDED CONTENT

คู่นายแบบ นางแบบ ที่เอกลักษณ์รอยสัก และสไตล์โดดเด่น เท่กว่าใครๆกับตนตัว และสไตส์สักที่แนวยิ่งกว่า