fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

THE BLACKLIST “THE NEW SHADE OF BLACK” จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ค เลเบิ้ล รังสรรค์ประวัติศาสตร์หน้าใหม่แห่งประสบการณ์การเฉลิมฉลองเหนือระดับ
date : 17.กันยายน.2015 tag :

AW_BLACKLiST The New Shade of Black PEOPLES Visual final

เป็นเวลากว่าทศวรรษที่ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ค เลเบิ้ล สก็อตช์วิสกี้ระดับโลก ได้รังสรรค์ “THE BLACKLIST” ให้เป็นประสบการณ์แห่งการเฉลิมฉลองสุดเอ็กซ์คลูซีฟเหนือระดับ จนได้รับการขนานนามให้เป็นปาร์ตี้แห่งปีทุกครั้งอย่างไร้ข้อกังขา และได้รับการจารึกชื่อในทำเนียบที่สุดแห่งการเฉลิมฉลอง แบบครั้งหนึ่งในชีวิตที่ทุกคนตั้งตารอคอย และผู้ร่วมงานมักจะกลับไปพร้อมกับความประทับใจจากประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ได้มา “THE BLACKLIST” ตั้งแต่จัดงานครั้งแรกในปี 2550

คุณเจน ฮาร์วีย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ค เลเบิ้ล รังสรรค์ประวัติศาสตร์หน้าใหม่แห่ง THE BLACKLIST ในนาม “THE BLACKLIST THE NEW SHADE OF BLACK” โดยเปิดศักราชแห่งการเฉลิมฉลองเหนือระดับแบบเอ็กซ์คลูซีฟด้วยการร่วมมือกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตทุกวินาทีโดยมี passion เป็นพลังขับเคลื่อน ไม่ว่าจะเป็น คิด คณชัย เบญจรงคกุล ช่างภาพผู้เปี่ยมไปด้วยสไตล์ และ เพชร บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล ผู้ขับเคลื่อนวงการศิลปะไทยร่วมสมัย ที่จะจับมือกันเพื่อร่วมกันรังสรรค์ประสบการณ์ทางศิลปะเปี่ยมแรงบันดาลใจร่วมกันเป็นครั้งแรก นอกจากนี้พบกับแฟชั่นโชว์สุดพิเศษภายใต้การออกแบบของสามดีไซเนอร์แห่งยุคได้แก่ วร สุกัณศีล จาก “VVON”, พิชญ์ กาไชย จาก “612sixtwelve” และ ออ เอกบุตร อุดมผล จาก “The Only Son” และดีเจเพลย์ลิสต์สุดพิเศษจาก ดีเจสุหฤทธิ์ สยามวาลา รวมถึงศิลปินรับเชิญที่จะมาแสดงโชว์สุดมันส์จากการร่วมงานกันเป็นครั้งแรกของบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ และ ปราการ   ไรวา และวง Getsunova พร้อมทั้งแขกรับเชิญพิเศษและเซอร์ไพรส์อีกมากที่คุณคาดไม่ถึง”

THE BLACKLIST THE NEW SHADE OF BLACK dooddot 3

THE BLACKLIST THE NEW SHADE OF BLACK dooddot 4

และแน่นอน เมนูอาหารและคอกเทลที่เสิร์ฟตลอดปาร์ตี้ล้วนได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นจากฝีมือของเชฟและมิกโซโลจิสต์ระดับท็อปของวงการ ภายใต้แรงบันดาลใจจากจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ค เลเบิ้ล  จนได้เมนูอาหารและคอกเทลที่เป็นที่สุดของความสร้างสรรค์ให้ชาวแบล็คลิสต์ได้ดื่มด่ำในค่ำคืนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

นอกจากนี้ยังเปลี่ยนย่านสาทรที่เคยเป็นย่านธุรกิจให้กลายเป็นพื้นที่แห่งแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ โดยการครอบครองพื้นที่ทั้งหมดของโรงแรม W Hotel เรื่อยไปจนถึงพื้นที่ของร้าน Kudeta ตลอดจนพื้นที่รายรอบแยกสาทรรวมกว่า 8,500 ตารางเมตร เพื่อเนรมิตปาร์ตี้ที่มีแต่จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ค เลเบิ้ลเท่านั้นที่ทำได้

เตรียมพบกับ “THE BLACKLIST THE NEW SHADE OF BLACK” ได้ในวันที่ 19 กันยายน 2558 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ที่สาทรสแควร์กับประสบการณ์สุดพิเศษนี้ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะชาวแบล็คลิสต์เท่านั้น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/JohnnieWalker และเว็บไซต์ www.theblacklist2015.com

RECOMMENDED CONTENT

24.พฤศจิกายน.2020

น่าจับตามองมากที่สุด สำหรับศิลปินคู่หูอินดี้ป๊อปอย่าง “Landokmai” (ลานดอกไม้) ประกอบด้วย “อูปิม - ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง” (ร้องนำ) และ “แอนท์ - มนัสนันท์ กิ่งเกษม” (กีตาร์, คอรัส) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ด้วยความชัดเจนโดดเด่นทางด้านดนตรีที่ผสมผสานความเป็น Dream-pop และความวินเทจแบบ Lo-fi ไว้ด้วยกันได้อย่างมีเสน่ห์