fbpx

CONTACT US

Flea Market at Princess’s Cup Thailand 2018 ตลาดนัดที่เรารักกลับมาอีกครั้ง
date : 22.พฤศจิกายน.2018 tag :

งาน Flea Market at Princess’s Cup Thailand 2018 เป็นการร่วมมือกันของสมาคมขี่ม้าแห่งประเทศไทย และเมด บาย เลกาซี่ จัดขึ้นที่กองพลทหารม้าที่ 2 รักษ พระองค์ (สถานีรถไฟฟ้า BTS สนามเป้า) ในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ที่ 23-25 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งงานนี้ได้รวบรวมร้านค้ากว่า 80 ร้าน ตั้งแต่กลุ่มร้านค้าวินเทจ และของแต่งบ้านจนไปถึงกลุ่มสินค้าดีไซน์และแฟชั่น โดยจะเป็นการเดินช็อปปิ้ง และกินดื่มในบรรยากาศงานแข่งขันกีฬาขี่ม้านานาชาติ ที่มีประเทศเข้าร่วมกว่า 10 ประเทศ แวดล้อมไปด้วยทุ่งหญ้าเขียวขจีสวยงามของสนามม้าเป็นฉากหลัง ถือได้ว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหน ทั้งสำหรับคนที่อาจจะยังไม่เคยสัมผัสกับกีฬาขี่ม้า และคนที่ไม่เคยเข้ามาเยี่ยมชมในสนามขี่ม้าแห่งนี้มาก่อนด้วย

งานนี้เหมาะมากๆที่จะมากันทั้งครอบครัว รวมทั้งพาเพื่อนๆมาพบปะสังสรรค์ เพราะนอกจากได้เดินซื้อของ และชมกีฬาขี่ม้าแล้ว ยังมีมุมทานอาหาร และให้นั่งปิคนิคบนพื้นหญ้าสีเขียว อาหารเครื่องดื่มครบครัน เพราะทางงานได้รวบรวมร้านอาหารสไตล์ food truck และ street food หลากหลายเมนู พร้อมทั้งมีวงดนตรี และดีเจที่จะมาเปิดแผ่นเสียงจริงๆให้ได้ฟังกัน เพลงมีตั้งแต่ jazz, soul, funk จนไปถึงเพลง disco สนุกสนานที่ทุกคนสามารถลุกขึ้นมาขยับ และเต้นรำได้ตามอัธยาศัยในช่วงเวลากลางคืน

แน่นอนงานนี้เปิดให้บุคคลทั่วไปสามารถเข้างานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ การเดินทางมางานก็แสนสะดวกสบาย หากนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสมาลงที่สถานีสนามเป้า สามารถเดินเข้าจากประตูทางเข้าหลักได้เลย หากท่านมีสัตว์เลี้ยงก็สามารถพามาเดินเล่นในงานได้ตามอัธยาศัยเช่นกัน

ส่วนอื่นๆนอกเหนือจาก flea market และโซนอาหารแล้ว งานแข่งขันขี่ม้ารายการ Princess’s Cup Thailand 2018 ยังมีกิจกรรมอีกมากมายให้ได้เข้าชมประกอบด้วย

– การแข่งขันขี่ม้า 5 ประเภท ได้แก่ Dressage, Jumping, Eventing, Best Groom, Best Farrier

– การจัดกิจกรรมการประกวด และแข่งขันสุนัข (Supreme Dog Show 2018)

– การวิ่งมินิมาราธอนกับสุนัขคู่ใจ (Run with Dogs)

– การประกวด Paint หุ่นม้าอะคริลิค

– บริการรถม้าลำปางรับ-ส่งประชาชนที่เข้าชมการแข่งขัน

ขอเชิญชวนประชาชนและเยาวชนที่สนใจกีฬาขี่ม้าเข้าชมการแข่งขันได้ ระหว่างวันที่ 20 – 25 พฤศจิกายน 2561 ณ สนามกีฬาขี่ม้ากองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ สนามเป้า โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

Facebook Page – https://www.facebook.com/Princesscup2018/
FB Event Page – https://www.facebook.com/events/166828860922261/

RECOMMENDED CONTENT

8.ธันวาคม.2020

“ถ้าเธอได้รู้” (The Secret) - เพลงใหม่ล่าสุดจาก “SAFEPLANET” ที่กลับมาพร้อมกลิ่นอายดนตรีสดใหม่และฉีกกรอบเดิมมากขึ้น โดยหยิบเอาประสบการณ์ “แอบรัก” ที่คิดว่าหลายคนน่าจะเคยรู้สึกและพบเจอมาก่อน บอกเล่าผ่านเพลงช้าซึ้ง ๆ เต็มเปี่ยมไปด้วยความอัดอั้น ในช่วงชีวิตที่เรารู้สึกดีกับใครสักคน