fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

‘T77′ คืออะไร? มาทำความรู้จักกับแหล่งไลฟ์สไตล์สุดฮิปแห่งใหม่ของคนกรุงเทพฯ จากครอบครัวแสนสิริ
date : 14.กันยายน.2015 tag :

T77 sansiri dooddot 1

เมื่อประมาณ 4-5 ปีที่แล้ว ในช่วงที่แสนสิริส่งคอนโดมิเนียม Blocs77 และ The Base ตัวแรกมาชิมลางทำเล  ต้นซอยสุขุมวิท 77หลายๆคนคงไม่มีใครคาดคิดว่าในเวลาต่อมาพื้นที่ตรงนั้นจะถูกขยับขยายกลายเป็นอาณาจักรขนาดย่อม โดยมีสะพานแสนสำราญเข้ามาเป็นตัวเชื่อมพื้นที่ 2 ฝั่งคลองเข้าด้วยกัน ซึ่งสะพานนี้เองที่ถือเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้โปรเจ็คท์ที่มีชื่อว่า T77 เริ่มเป็นที่สนใจมากขึ้น ว่าสิ่งที่อยู่อีกฟากของสะพานนั้น คืออะไร ?

T77 คืออะไร ?

T77 มาจากคำว่า Town 77ซึ่งชื่อเต็มๆ ก็คือ Sansiri Town Sukhumvit 77 เรียกได้ว่าเป็น Mega Project จากแสนสิริ คำว่า Mega ที่ว่านี้ ไม่ใช่แค่เป็นคำที่ใช้อธิบายขนาดของพื้นที่โปรเจ็คท์เท่านั้น แต่ยังหมายถึงขนาดของ ความฝัน และความตั้งใจที่จะพัฒนาทำเลสุขุมวิท 77 ให้เป็น Hub แห่งการอยู่อาศัยที่เปี่ยมไปด้วยไลฟ์สไตล์อีกด้วยว่าแต่ การที่จะเป็น Hub ได้นั้น T77 จะต้องมีอะไรบ้าง

แน่นอนว่าต้องมีโครงการที่อยู่อาศัยให้เลือกหลากหลาย ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนถึง 6 โครงการ ได้แก่ บล็อค สุขุมวิท 77เดอะ เบส สุขุมวิท 77, เดอะ เบส พาร์คอีสต์ สุขุมวิท 77, เดอะ เบส พาร์คเวสต์ สุขุมวิท 77 และการ์เด้น สแควร์ สุขุมวิท 77 ซึ่งเป็นทาวน์เฮาส์ระดับบนราคา 10 ล้านบาทขึ้นไป รวมถึงที่อยู่อาศัยโครงการล่าสุด อย่าง ฮาสุ เฮาส์ (hasu HAUS) คอนโดมิเนียมสูง 7 ชั้น ภายใต้แนวคิด “ละเมียดละไมกับชีวิตอีกนิด พบความสุขในชีวิตอีกแบบ” ทั้งหมดนี้รวมกว่า 5,000 ยูนิต และด้วยจำนวนยูนิตที่มากมายนี้เอง ที่นำมาซึ่ง Habito คอมมูนิตี้ มอลล์ แห่งแรก จากแสนสิริ ที่จะมารองรับไลฟ์สไตล์ของคนจำนวนมากในอนาคตอันใกล้ แต่ที่เซอร์ไพรซ์จริงๆ คงหนีไม่พ้นการมาของแคมปัสที่สองจาก Bangkok Prep โรงเรียนนานาชาติที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย เรียกได้ว่าเป็นดีลที่ช่วยเติมเต็ม T77 ให้กลายเป็น Hub ของการใช้ชีวิตคุณภาพอย่างแท้จริง

T77 sansiri dooddot 3

T77 sansiri dooddot 6

แล้วทำไมต้อง Sukhumvit 77 ?

ในวันที่ทองหล่อ และเอกมัย เริ่มจะหนาแน่น ทั้งที่อยู่อาศัย และแหล่งไลฟ์สไตล์ ทำเลสุขุมวิท 77 ก็ได้กลายมาเป็นจุดหมายใหม่ในการเลือกใช้ชีวิต โดยเฉพาะชาวต่างชาติ เพราะนอกจากจะอยู่ใกล้ BTS และทางด่วนแล้ว ก็ยังถือว่าไม่ห่างไกลจากแหล่งไลฟ์สไตล์ที่คุ้นเคยมากนัก อีกทั้งยังมีแหล่งอำนวยความสะดวกรอบด้านอีกด้วย ดังนั้นทำเลสุขุมวิท 77 หรืออ่อนนุช จึงนับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับคนที่อยากจะขยับขยายครอบครัวหรือที่อยู่อาศัย ภายใต้โจทย์ที่ว่ายังต้องสะดวกสบาย แต่ก็ไม่จอแจจนเกินไป

Habito คืออะไร ?

ถ้าการใช้ชีวิตที่ T77 คือ Good LifeHabito ก็ถือว่าเป็น The Heart of Good Living โดย Habito มาจากคำว่า Habitat ที่หมายถึง ถิ่นฐานตามธรรมชาติกับคำว่า Bito ในภาษาญี่ปุ่น ที่แปลว่า คนแนวคิดนี้ถูกพัฒนาโดยบริษัท Winkreativeแบรนด์ดิ้งและดีไซน์เอเจนซี่ชั้นนำที่ดูแล Brand ดังระดับโลกมากมาย อาทิ Lexus, Stella McCartney และ Swiss International Airlines เจ้าของคือ Tyler Brûlé บรรณาธิการที่ทำให้แมกกาซีนอย่าง Wallpaper และ Monocle ดังไปทั่วโลก ทำให้การันตีได้เลยว่า สิ่งที่จะเกิดขึ้นที่นี่ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

T77 sansiri dooddot 7

T77 sansiri dooddot 8

T77 sansiri dooddot 9

มีอะไรใน Habito ?

เพื่อให้ Habito กลายเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตของ T77  ที่นี่จึงรวบรวมร้านอาหารเอาไว้มากมาย อาทิ MUINE Vietnamese Restaurant , Saranghae Korean Restaurant , Teien Sushi Bar, Papa Shabu , Chairman by Chefman (ร้านอาหารคอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุดของ Chefman) และ Davids Bakery นอกจากร้านอาหารแล้ว ยังมีร้านค้า และบริการ เพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณในทุกๆ วัน อีกด้วย เช่น Prestige Salon, AIS, SCB รวมถึง RSM Muay Thai Academy ที่จัดมาเพื่อเอาใจคนที่ชอบออกกำลังกายแบบมันๆ โดยเฉพาะ

แต่สิ่งที่เป็นไฮไลท์จริงๆ ของ Habito คงเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก HUBBA-TOCoworking Space & Artisan Hub by HUBBA ที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด นอกจากจะมีพื้นที่ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมรองรับการทำงาน และธุรกิจสำหรับคน Generation ใหม่แล้ว ที่นี่ยังมีพื้นที่สำหรับสร้างสรรค์งานฝีมือหลากหลายรูปแบบ และเพื่อนร่วมพื้นที่ ที่พร้อมจะแลกเปลี่ยนไอเดีย แรงบันดาลใจ และคอนเน็คชันใหม่ๆ อีกด้วย ถือว่าตอบโจทย์ชีวิตคนทำงานสมัยใหม่ ที่ใช้เวลาในออฟฟิศน้อยลง แล้วหันมาเป็น Start-up หรือ Freelance กันมากขึ้น

T77 sansiri dooddot 4

T77 sansiri dooddot 5

T77 sansiri dooddot 10

Bangkok Prep กำลังจะมา!

มีที่อยู่อาศัย มีแหล่งไลฟ์สไตล์ และในที่สุด T77 ก็มีโรงเรียน โดยล่าสุด T77 ได้เตรียมต้อนรับ Bangkok Prep หนึ่งในโรงเรียนนานาชาติชั้นนำของไทย ที่กำลังเตรียมการก่อสร้างแคมปัสในระดับมัธยม โดยที่นี่จะเป็นแคมปัสที่มีขนาดใหญ่ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกการการเรียนเพิ่มมากขึ้น อาทิ สนามกีฬาขนาดมาตรฐาน, สระว่ายน้ำขนาด 50 เมตร  และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นเลิศทั้งในด้านวิชาการ กีฬา ศิลปะ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ดี

ทำไม Bangkok Prep ถึงเลือก T77 ?

คุณแวเลอรี่ โทมัส ปีเตอร์ ครูใหญ่โรงเรียนนานาชาติบางกอกเพรพ เล่าว่า “เราตั้งใจเฟ้นหาทำเลที่เหมาะสมที่สุด สำหรับการขยายโรงเรียน และพบว่า บริเวณนี้ เป็นที่ที่เหมาะสมที่สุด ทั้งในด้านความปลอดภัย ทำเลที่สะดวกสบาย และที่สำคัญคือมีพื้นที่ขนาดใหญ่ที่พร้อมรองรับและส่งเสริมในด้านการเรียน กีฬา และกิจกรรมต่างๆของนักเรียน โดยโรงเรียนจะเปิดอย่างเป็นทางการในปี 2560  ซึ่งเรามั่นใจว่าที่นี่จะต้องกลายเป็นโรงเรียนนานาชาติอันดับต้นๆ ในใจของนักเรียน และผู้ปกครองอย่างแน่นอน”

T77 sansiri dooddot 12

T77 sansiri dooddot 11

ถ้าจะเลือกอยู่ที่ T77 จะอยู่โครงการไหนดี?

ถ้าจะให้พูดถึงโครงการพร้อมอยู่ที่น่าสนใจในขณะนี้ คงหนีไม่พ้นโครงการ The Base Park West ที่ถือว่าอยู่ชัยภูมิที่ดีมากของ T77 เพราะอยู่ใกล้ทั้งสะพานแสนสำราญ, Habito และ Bangkok Prep เรียกได้ว่าสะดวกสบายรอบด้านอย่างแท้จริง นอกจากทำเลที่ดีเยี่ยมแล้ว จุดเด่นอีกอย่างของที่นี่คือ วิวสวยโดยคุณสามารถสัมผัสวิวสุขุมวิทในมุมที่เคลียร์ที่สุดได้แบบรอบด้าน

T77 sansiri dooddot 2

ถ้าถามว่าใครเหมาะกับโครงการนี้ คำตอบคือทุกคน จะอยู่เองก็สะดวกสบาย หรือจะปล่อยลงทุนก็ได้ เพราะปัจจุบันสุขุมวิท 77 เป็นทำเลที่ชาวต่างชาติให้ความสนใจมาก ที่สำคัญด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้าน ถือว่าคุ้มค่า และหาได้ยากยิ่งในทำเลที่ดีแบบนี้ ใครที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมทำเลดีๆ ราคากำลังเหมาะ The Base Park West น่าจะเป็นคำตอบที่ถูกใจของคุณอย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website: http://www.sansiri.com/
Facebook: https://www.facebook.com/sansirifamily
Tel. 1685

RECOMMENDED CONTENT

18.มีนาคม.2020

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปี 2563 กระแสรักสุขภาพ เป็นหนึ่งกระแสที่ผู้คนหันมาให้ความสำคัญและใส่ใจกันอย่างมาก ภาพยนตร์โฆษณาชุด “Bok choy” ถือเป็นภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่จาก สสส. ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีทั้งในและนอกประเทศในขณะนี้