fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#STYLE — Uniqlo U Spring/Summer 2018 : สีสันสดใสแรงบันดาลใจจากธรรมชาติในทรง oversize ผ่อนคลายสบายตัว
date : 19.ธันวาคม.2017 tag :

Uniqlo เปิดตัว คอลเล็กชั่น Uniqlo U Spring/Summer 2018 โดยเป็นคอลเล็กชั่นที่เต็มเปี่ยมด้วยปรัชญา LifeWear ในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าคุณภาพสูงที่มีความเป็นสากลทั้งในด้านการออกแบบ ความสบาย และเข้ากันได้กับทุกคน ทุกหนแห่ง

คอลเล็กชั่นใหม่นำเสนอความหลากหลายของเสื้อผ้าชิ้นเบสิกในรูปแบบใหม่จากทีมออกแบบของศูนย์วิจัยและพัฒนา UNIQLO Paris R&D Center โดยการนำทีมของ Christophe Lemaire ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ (Artistic Director)

Uniqlo U พากลุ่มผลิตภัณฑ์ LifeWear ก้าวรุดหน้าสู่อนาคตโดยการนำเอาแนวความคิดใหม่ๆ มาผสานเข้ากับการออกแบบ ลวดลาย พัฒนาการของเนื้อผ้า และเทคนิคการตัดเย็บ คอลเล็กชั่นล่าสุดจาก Uniqlo U นำเสนอสีสันอันงดงามที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ในทรง oversize ที่ใหญ่กว่าปกติเล็กน้อยเพื่อให้ได้รูปทรงที่ดูผ่อนคลายสบายตัว

โดดเด่นด้วยสีน้ำเงินและสีเขียวพร้อมลายทางและลายแถบ

สีหลักของคอลเล็กชั่นได้แก่ สีน้ำเงินของท้องฟ้าและท้องทะเล และสีเขียวของผืนป่าและต้นหญ้า รายละเอียดที่สร้างจุดเด่น รวมถึงลายทาง ลายแถบ และองค์ประกอบอื่นๆ ในสีส้มและสีแดง เปิดโอกาสให้ได้เลือกเสื้อผ้าและใช้งานในหลากหลายโอกาสมากขึ้น ไอเท็มน่าสนใจสำหรับผู้หญิงที่เพิ่มเข้ามาในฤดูกาลนี้ คือ เสื้อเชิ้ตคอปก (Open Collar Shirt) ซึ่งมีลายทางเส้นหนาๆ ในสีสันตัดกันสวยงาม ส่วนไอเท็มเด่นสำหรับผู้ชายจะเป็นเสื้อยืดหลากหลายสีสันที่ใช้ผ้าฝ้ายเนื้อหนาทำให้ผ้าทิ้งตัว และอยู่ทรงเวลาสวมใส่

เสื้อโค้ท BLOCKTECH มอบประสิทธิภาพอันโดดเด่น

คอลเล็กชั่นสำหรับฤดูกาลนี้จะมีเสื้อโค้ทที่ให้ประสิทธิภาพดีเยี่ยม ทั้งในเรื่องการกันน้ำ กันลม และระบายอากาศ เสื้อโค้ทสั้นบล็อคเทค (BLOCKTECH Short Coat) สำหรับผู้หญิงมอบความสบายและดูดีมีสไตล์ในแบบเสื้อผ้าคนเมือง โดยใช้เอวรูดและผ้าผิวแมท ส่วนเสื้อโค้ทบล็อคเทคใหม่สำหรับผู้ชาย ใช้ผ้าแชมเบรย์ทวิลล์ (Chambray Twill Fabric) ที่มีคุณสมบัติกันน้ำและกันลม ผสมผสานซิลลูเอทที่เกลี้ยงเกลา เข้ากับการปกป้องจากสภาพอากาศทุกรูปแบบได้อย่างยอดเยี่ยม

เสื้อถักไร้ตะเข็บ สวมสบาย ด้วยเทคโนโลยี Wholegarment และชุดว่ายน้ำไร้ตะเข็บสำหรับผู้หญิง

ใน Uniqlo U คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2017 ซึ่งใช้เทคนิคการทอสามมิติแบบ 3D U-Knit ได้พิสูจน์ไปแล้วว่าได้รับความนิยมอย่างเหลือเชื่อ โดยเป็นการใช้เทคโนโลยี Wholegarment เพื่อมอบความพอดีและสวมสบายมากยิ่งขึ้น คอลเล็กชั่นใหม่นี้ปรับปรุงเพิ่มเติมเรื่องรูปลักษณ์และความรู้สึก โดยการนำผ้าฝ้ายชนิดตีเกลียวสูง (High Twist Cotton Fabric) มาใช้กับสินค้าใหม่สำหรับผู้หญิงสองรายการ ได้แก่เสื้อสเว็ตเตอร์ ทรีดี ริบบ์ บอลลูน (3D Ribbed Balloon Sweater) ที่ออกแบบข้อมือเสื้อและขอบเอวเสื้อได้อย่างโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และชุดเดรส ทรีดี ครูว์เน็ค บอลลูน (3D Crew Neck Balloon Dress) ที่มีเค้าโครงแนบชิดและพองบาน ซึ่งช่วยเน้นความเป็นหญิงให้เด่นชัดยิ่งขึ้น

พร้อมกันนี้ในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2018 นี้ Uniqlo ยังมีแผนเปิดตัวชุดว่ายน้ำใหม่ ซึ่งออกแบบให้มีตะเข็บน้อยที่สุดเพื่อเพิ่มความสบาย โดยจะรวมถึงแบนโดบิกินี (Bandeau Bikini) ที่มีสายถอดเก็บได้ บิกินีแบบมีสายคล้องคอเพื่อให้อิสระในการเคลื่อนไหวได้มากยิ่งขึ้น และบิกินีแบบสองสี

คอลเล็กชั่น Uniqlo U Spring/Summer 2018 พร้อมวางจำหน่ายที่ยูนิโคล่สาขาที่ร่วมรายการ และทาง www.uniqlo.com/th ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม 2561 เป็นต้นไป

RECOMMENDED CONTENT

30.พฤศจิกายน.2022

ทำเอาแฟนๆฮือฮาสุด สำหรับเพลงใหม่ของ Three Man Down ที่แอบสปอยจนแฟนเพลงลุ้นตัวโก่งว่าศิลปินที่จะมาร่วมแจมในเพลงใหม่คือใครกันแน่ แล้วก็สมการรอคอยจริงๆ เพราะงานนี้เป็นการโคจรจับคู่ฟีเจอริ่งทางดนตรีครั้งแรกกับแร็ปเปอร์มาดเท่อย่าง URBOYTJ