fbpx

CONTACT US

ภาพแรกของ “SOD LAND” กับการเปิด สวนสนุกผู้ใหญ่ ต่อยอดธุรกิจของ Soft on Demand ค่ายหนังผู้ใหญ่ แนวหน้าของญี่ปุ่น
date : 12.ตุลาคม.2020 tag :

ค่ายหนังผู้ใหญ่เบอร์ท๊อปของญี่ปุ่น Soft on Demand ได้ทำการเปิดสวนสนุกผู้ใหญ่ที่ชื่อ “SOD LAND” ที่เรียกว่าเป็น space ให้แฟนมาใช้บริการ (อาหาร และเครื่องดื่ม) ทั้งยังสามารถใกล้ชิดดาราที่คุณชื่นชอบได้อีกด้วย

จริงๆแล้ว SOD นั้นเคยเปิดร้านอาหารมาก่อนเมื่อปี 2018 กับ SOD Bar จากการที่ยอดขายของหนังผู้ใหญ่นั้นอาจถึงจุดอิ่มตัว และทางบริษัทต้องการเพิ่มช่องทางรายได้ โดยที่ SOD Bar  นั้นคุณสามารถพบเจอดาราในค่าย SOD ที่จะมาทำเครื่องดื่มให้กับคุณ แถมยังสามารถพูดคุยกันได้ทุกเรื่องอีกด้วย

SOD Land จึงเป็นสาขาที่ 3 ของค่ายที่จะให้บริการลูกค้า ที่ Kabukicho หลังจากที่ประสบความสำเร็จมาเเล้ว 2 สาขา และ Nomoto Daitori เจ้าของค่ายยังบอกว่า SOD Land จะมาพื้นความเงียบเหงาของย่านการค้ากลางคืนที่ได้รับผลกระทบมาตั่งแต่ช่วงโควิท

SOD Land นี่จริงๆ แล้วเปิดเป็น SOD Bar แห่งที่ 3 ของญี่ปุ่น แห่งแรกคือ SOD Women’s Employee Bar ที่ Akihabara เปิดปี 2018 แห่งที่ 2 คือ Syain Bar ที่ Shin Nakano เปิดปี 2019 ซึ่งทั้ง 2 แห่งถือว่ามีลูกค้าล้มหลามทุกวัน หลังจากที่ทั้ง 2 แห่งประสบความสำเร็จ ทาง SOD ก็เลยคิดการใหญ่ เปิด Flagship Store ในชื่อ SOD Land ใจกลางกรุงโตเกียวอย่าง Shinjuku เลย

โดย SOD Land นี้จะเป็นอาคาร 5 ชั้น (B1 – 4F) ที่แต่ละชั้นมี Concept ไม่เหมือนกัน ผู้ริเริ่มโครงการนี้คือหนึ่งในโปรดิวเซอร์ผู้ร่วมก่อตั้ง SOD คุณ Ganari Takahashi นั่นเอง

 

ชั้น B1 – SOD FEMALE EMPLOYEE BAR (UBU)

ชั้น 1F – SOD LAND

ชั้น 2F – KAKUBUTSU SALON (COSTUME RESEARCH INSTITUTE)

ชั้น 3F – SYAIN BAR KABUKICHO

ชั้น 4F – SILENT BAR บาร์ที่เป็นจุดขายของที่นี่ เพราะนักแสดงของค่ายจะมาชงเครื่องดื่มให้ลูกค้าในชุดว่ายน้ำ และยังอยู่ในตู้กระจก ที่สะท้อนด้านเดียว คือพนักงานจะไม่สามารถเห็นลูกค้าได้ 

 

 

 

SOD Land จะเปิดวันที่ 10 ตุลาคมนี้ที่ตึก Tokyo Full Building ( フルフルビル) Kabukicho, Shinjuku ระยะเวลาเปิดคือ 17.00 – 23.00 (เสาร์-อาทิตย์ 15.00 – 22.00) ค่าใช้จ่ายเบื้องต้น 2500 เยนโดยจะเป็นค่าเข้า 500 เยนและคูปองอาหาร 2000 เยน จ่ายด้วยเงินสดหรือบัตรเครดิต ก็ได้จ้

 

ที่มา – tokyoheadline, News.sod , themacho , 

RECOMMENDED CONTENT

24.เมษายน.2019

Midea Group จับมือกับ “บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ” ผู้กำกับมากฝีมือจากภาพยนตร์เรื่องฉลาดเกมส์โกง และ เจ. วอลเตอร์ ธอมสัน กรุงเทพฯ สร้างสรรค์ผลงานโฆษณา จากเรื่องจริงสร้างแรงบันดาลใจให้ลุกขึ้นสู้เพื่อความฝันของนางแบบสาวชาวบราซิล Paola Antonini ที่ประสบอุบัติเหตุต้องใส่ขาเทียม