fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ประสบการณ์ของคนไทย ที่ได้ดูบอลนัดชิง UEFA Champions League พร้อมปาร์ตี้ในฝันกับ Heineken® ครั้งหน้าไม่พลาดแน่ๆ
date : 15.กรกฎาคม.2015 tag :

Ibiza final match thanks you #Heineken #WorldClassExperiencesHolaaaaaaaaaaaa

Posted by Bell Kittipat Teachatararak on 13 กรกฎาคม 2015

 

ต้องขอออกตัวก่อนเลยว่าเป็นคนที่ชอบดูบอลมากและอยากไปดูด้วยตัวเองจริงซักครั้ง พอดีวันก่อนได้เห็นคลิป Heineken® ที่เค้าพาไปดูบอล UEFA Champions League กันที่เมืองเกาะอิบิซ่าประเทศสเปน แน่นอนล่ะว่าใครๆก็อยากไปสัมผัสความมันส์ของฟุตบอล แล้วยิ่งเป็นนัดชิง UEFA Champions League ด้วยแล้วคงไม่มีใครอยากพลาด

Heineken Ibiza EUFA Champion Leage 2015 dooddot 01

Heineken Ibiza EUFA Champion Leage 2015 dooddot 02

Heineken Ibiza EUFA Champion Leage 2015 dooddot 03

Heineken Ibiza EUFA Champion Leage 2015 dooddot 04

เราเฝ้าติดตาม Facebook ของ Heineken® มานานแล้วล่ะก็เลยได้รู้ว่าเค้าทำแคมเปญมานานหลายเดือนแล้ว เพื่อที่จะหาคอบอลพันธุ์แท้ไปร่วมงานแบบ Exclusive ที่ เกาะอิบิซ่า ประเทศสเปน จริงๆก็คิดว่าทุกคนคงรู้แล้วแล้วละว่า Heineken® สนับสนุน UEFA Champions League มาเป็นเวลานาน ยิ่งเวลาได้ยินเสียงเพลง UEFA Champions League นี่นึกถึงแบรนด์ Heineken® ขึ้นมาทันที ถ้าได้ลองเข้าไปดูใน Facebook ของ Heineken® ก็จะรู้ว่ามีกิจกรรมอื่นๆมากมายจัดกันอย่างต่อเนื่อง ใครที่เป็นคอบอลต้องไปกดตาม เรากดไปแล้วล่ะคนนึง(เผื่อนัดชิงปีหน้าจะได้ไปกับเขาบ้าง)

Heineken Ibiza EUFA Champion Leage 2015 dooddot 05

Heineken Ibiza EUFA Champion Leage 2015 dooddot 06

Heineken Ibiza EUFA Champion Leage 2015 dooddot 07

Heineken Ibiza EUFA Champion Leage 2015 dooddot 08

Heineken Ibiza EUFA Champion Leage 2015 dooddot 09

Heineken Ibiza EUFA Champion Leage 2015 dooddot 10

ทาง Heineken® คัดเลือกผู้โชคดี 10 คนจากไทย (จาก 600 คนทั่วโลก) เห็นจากภาพแล้ว… อิจฉาจริงๆ! ได้ร่วมทริปสุด Exclusive ถึงสเปน ประเทศที่ล้อมรอบไปด้วยทะเลและขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลเป็นอย่างมาก ได้ปาร์ตี้ และ สัมผัสประสบการณ์ถึง IBIZA พร้อมชมนัดชิง UEFA CHAMPIONS LEAGUE ในแบบฉบับที่หาที่ไหนไม่ได้ รวมถึงการได้ใช้เวลาปาร์ตี้กลางทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยนที่ถือได้ว่าเป็น Lifestyle ในฝันของใครหลายๆ คน  ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ใช้เงินซื้อไม่ได้

ประสบการณ์ที่ Heineken® มอบให้ครั้งนี้ Exclusive จริงๆ ซึ่งเปิดกว้างสำหรับแฟนบอลหรือขาปาร์ตี้ก็สนุกได้เต็มที่ นอกจากจะได้สัมผัสความสนุกจากฟุตบอลแล้ว คุณยังได้เจอเพื่อนใหม่ๆ อีกมากมาย ประสบการณ์มันส์แบบนี้ไม่ได้หากันง่ายๆ

Heineken Ibiza EUFA Champion Leage 2015 dooddot 11

Heineken Ibiza EUFA Champion Leage 2015 dooddot 12

Heineken Ibiza EUFA Champion Leage 2015 dooddot 13

Heineken Ibiza EUFA Champion Leage 2015 dooddot 14

โอเคพวกเราถ้าไม่อยากพลาดแคมเปญดีๆแบบนี้ รีบๆเข้าไปกดติดตาม Facebook ของทาง Heineken® กันเลยที่ https://www.facebook.com/heineken เพราะ Heineken® อัพเดทแคมเปญมันส์ๆแบบนี้ให้แฟนๆชาวไทยได้เข้าร่วมตลอดทั้งปี! เข้าไปดูกันว่าแคมเปญต่อไปจะเป็นอย่างไร? บางทีพวกเราอาจจะได้เจอกัน!!!

RECOMMENDED CONTENT

3.กันยายน.2020

ขยันสร้างผลงานดี ๆ ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมากความสามารถที่มีแนวเพลงเป็นเอกลักษณ์อย่าง “เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ” จากค่ายเพลง What The Duck  หลังปล่อย EP อัลบั้ม “ARAGOCHINA” ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา