fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Social Calendar: 25 November – 2 December 2015
date : 26.พฤศจิกายน.2015 tag :

eBoy GODFATHER OF PIXEL dooddot 1

ครั้งแรกของโลก! กับ Pixorama “เมืองกรุงเทพมหานคร” โดย eBoy “GODFATHER OF PIXEL”

กลุ่มศิลปิน eBoy หรือ ฉายา ก็อดฟาเธอร์ ออฟ พิกเซล ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1997 โดย Kai Vermehr (ไค แฟร์เมียห์ร), Steffen Sauerteig (สเตฟเฟน ซอเออร์ไทก์) และ Svend Smital (สเวนด์ สมิทัล) เป็นยอดฝีมือที่ไม่มีใครเทียบในด้านงานศิลปะพิกเซล (Pixel Art)

แนวคิดของ eBoy ในการนำ Pixel Art มาใช้สร้างสรรค์งาน คือ การยอมรับ และพร้อมปรับตัวให้เข้ากับความเป็นไปใหม่ๆ ของโลกดิจิตัล เกิดเป็นการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะบนจอสกรีน ด้วยเทคนิคพิกเซล กลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ eBoy จนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก 

อีกหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของ eBoy คือ Pixorama โดยการสร้างสรรค์ภาพเมืองสำคัญๆ ของโลก ในรูปแบบ Pixel Art ผลงานภาพวาดที่มีเอกลักษณ์ และรายละเอียดซับซ้อน ไม่ว่าจะเป็น นิวยอร์ค, ลอนดอน, โตเกียว และ ล่าสุดครั้งแรกของโลก กับภาพวาด Pixorama ของเมืองกรุงเทพมหานคร กลุ่ม eBoy ก็จะมาร่วมสร้างสรรค์ผลงาน และแสดง Art Exhibition และ Installation อย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในเอเซีย โดยการสร้างสรรค์ผลงานระหว่างศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ กับกลุ่มศิลปิน eBoy  ในคอนเซ็ปต์ส์ “Bangkok Escape” สะท้อนถึงแนวคิดที่ว่า ในความเป็นเมืองใหญ่ ยังมีสถานที่ที่ให้คุณได้ผ่อนคลายความตึงเครียด และใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง ได้ทำในสิ่งที่ใช่แล ะมีความสุขในสิ่งที่ชอบได้ในขณะเดียวกัน

นอกจากนี้ยังจะได้พบกับ “Blockbob” หุ่นที่ใช้ในการออกแบบสไตล์พิกเซล สร้างสรรค์ออกมาเป็นคาเร็กเตอร์เฉพาะตัวหลายแบบหลายสไตล์ กับ Blockbob EastViller ทั้ง 10 Charecter สุด Exclusive ที่เดียวในโลก!

ที่ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ (เลียบด่วนรามอินทรา)
เจอกัน วันที่ 27 พ.ย. นี้ แน่นอน!

………………………………………………………………………………………………..

Smirnoff Midnight 100 Presents WATERZONIC dooddot 3

#ไปให้สุด กับประสบการณ์ใหม่ สุด Exclusive ไปกับ “Smirnoff Midnight 100 Presents WATERZONIC” เทศกาลดนตรี EDM สุดยิ่งใหญ่แห่งปี!

งานนี้คอไม่เคล็ด ไม่กลับบ้าน! สำหรับสาวกดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ เตรียมพบกับเทศกาลดนตรี EDM สุดยิ่งใหญ่ ท่ามกลางสายน้ำที่โปรยปรายไปทั่วทั้งงาน กับงาน “สเมอร์นอฟ มิดไนท์ 100 พรีเซนต์ วอเตอร์โซนิค”

เทศกาลสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ การันตีความมันส์ด้วยเหล่า DJ ระดับโลกแห่งวงการ EDM อย่าง “ดิมิทรี เวกาส แอนด์ ไลค์ ไมค์”(Dimitri Vegas & Like Mike) คู่หูดูโออันดับหนึ่งของโลกจากเบลเยียม มาพร้อมกับเพลงดังๆ ที่แฟนๆคุ้นหูกันดี อย่างเพลง Tremor, Mammoth และ Body Talk ซึ่งแต่ละเพลงที่เอ่ยมา ล้วนเคยสร้างแรงสั่นสะเทือนให้กับ Tomorrowland เทศกาลดนตรีระดับโลกมาแล้ว!

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! นอกจากนี้ยังมีศิลปิน EDM ระดับโลกอีกมากมายที่ต่อแถวกันขึ้นมาเขย่าเวที อย่าง  ดับเบิ้ลยูแอนด์ดับเบิ้ลยู (W&W), แดนนิค (Dannic) และโกลด์ฟิช แอนด์ บลิงก์ (Goldfish & Blink) อีกหนึ่งคนที่ขาดไม่ได้เลย คือ สเปซมังกี้ ของซาวด์ คอลเลคทีฟ (Sound Collective) ดีเจสายเลือดไทยที่จะทำการแสดงเปิดเวทีเป็นคนแรก

สามารถจองบัตรได้ที่ www.waterzonic.com

………………………………………………………………………………………………..

moose-mixmash-fusion-festival-bangkok-dooddot-COVER 2

MOOSE presents The MIXMASH: A Festival of Fusion เตรียมพบกับสุดยอดเทศกาลฟิวชั่นแห่งสัมผัสทางรสชาติ และบีทระดับโลกครั้งแรกในเอเชีย 

ร่วมเปิดประสบการณ์เฟสติวัลแบบฟิวชั่นครั้งแรกในเอเชียกับ “ MOOSE presents THE MIXMASH : A Festival of Fusion ” ชวนคุณมาร่วมสุดยอดเทศกาลแห่งสัมผัสทางรสชาติและบีทระดับโลก ผสานการสร้างสรรค์อาหาร ดนตรี และศิลปะเป็นความสนุกสดใหม่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน!!!

นำเสนอความฟิวชั่นด้วย 3 โซนสุดตื่นตาคือ Concrete Orchard, Steel Field และโซนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อย่าง Mash-Up Meadow ที่คุณจะได้ใกล้ชิดกับเชฟมิชลินสตาร์จากร้าน Casamia ประเทศอังกฤษ เจ้าของรางวัล Chef of The Year by Good Food Guide 2015 หรือดื่มด่ำกับซาวด์ระดับโลกกับ DJ Yoda ผู้โด่งดังและกำลังเป็นที่นิยมในวงการดนตรีระดับสากล การันตีฝีมือด้วยรางวัล The Independent Music Awards และ Sony Radio Academy Awards พร้อมด้วยเหล่าเชฟชั้นนำและกองทัพศิลปินชื่อดังจากไทยและทั่วทุกมุมโลกที่ Moose คัดสรรมาร่วมเทศกาลกันอย่างคับคั่งเพื่อร่วมสร้างปรากฎการณ์ที่พลาดไม่ได้ในครั้งนี้

ตั้งแต่วันที่ 27 – 29 พฤศจิกายนนี้ ทีใจกลางกรุงเทพมหานคร
Website: www.themixmashfestival.com

………………………………………………………………………………………………..

 Social Calendar 25 November - 2 December 2015 dooddot 1

Tiger Beer presents SMALL Like ROOM Spirit Party

ชวนมันส์คับห้องกับ ROOM ปาร์ตี้แห่งปี!!

กว่าจะได้สมาชิกในวง
กว่าจะได้เพลงๆ นึง
กว่าจะได้ออกมายืนร้องเพลงให้คุณฟัง

เพราะ ALBUM ไม่ใช่แค่แผ่นที่รวมเพลง 10 เพลงไว้ด้วยกัน

มีเรื่องราวมากมาย ที่เราอยากให้คุณได้เห็น
เจอกัน! วันสุขที่ 27 พฤศจิกายน 2558

Tiger Beer Presents Small Like ROOM Spirit
” ALBUM PREVIEW LIVE PARTY “

@ Live House Studio Bangkok

อุ่นเครื่องก่อนพบอัลบั้มเต็ม ที่นี่!
Let’s Party! : http://bit.ly/TICKET-SmallLikeRoomSpiritParty

#SRparty2015
#smallLikeROOMspiritParty

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 25 November - 2 December 2015 dooddot 2

The Making of Golden Teardrop by The Jim Thompson Art Center

หอศิลป์ บ้านจิม ทอมป์สัน ภูมิใจเสนอ นิทรรศการ The Making of Golden Teardrop (ทองหยอด) เป็นผลงานชิ้นสำคัญของ อริญชย์ รุ่งแจ้ง ศิลปินไทยที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ ที่ตีความประวัติศาสตร์แบบใหม่ โดยการใช้ขนมทองหยอดเป็นจุดเริ่มต้น

นิทรรศการประกอบไปด้วยผลงานประติมากรรมทองเหลืองรูปทรงทองหยอดขนาดเล็กกว่า 5,000 ชิ้น และงานสารคดีความยาว 30นาที รวมทั้งภาพถ่ายและเอกสารที่ศิลปินค้นคว้าและวิจัยในระหว่างการทำงานชิ้นนี้ เมื่อศิลปิน นำ“ขนมทองหยอด” เป็นแกนกลางในการสร้างผลงาน Golden Teardrop เพื่อนำเสนอการตีความทางประวัติศาสตร์แบบใหม่ ที่ท้าทายและตั้งคำถามต่อการถ่ายทอดประวัติศาสตร์ฉบับทางการ ด้วยการนำเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยจากบันทึกและเรื่องเล่าในอดีต ที่บ่งบอกถึงความเชื่อมโยงของพื้นถิ่นกับนานาชาติผ่านการเดินทางของอาหาร เพื่อสะกิดให้ผู้ชมหลุดจากกรอบที่ครอบงำความคิดและความเชื่อเดิม

นับเป็นการรวบรวมและประกอบเข้าด้วยกันอีกครั้งจากเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่กระจัดกระจายไหลเวียนผ่านบทสนทนา ทั้งในระดับส่วนตัวและสาธารณะ ซึ่งจะช่วยเผยให้เกิดความสงสัยใคร่รู้ และพยายามรื้อถอนขุดค้นลงไปใต้ภาพประวัติศาสตร์ที่ผ่านการจารึกเรื่องเล่าไว้จนแน่นหนา อันมีจุดเริ่มต้นมาจากการทับซ้อนของเรื่องเล่าทางประวัติศาสตร์ของการค้าน้ำตาลผสมกับเรื่องเล่าจากปัจเจกบุคคลทั้งไทย, กรีก, โปรตุเกส และญี่ปุ่นระหว่างยุคล่าอาณานิคม ช่วงศตรวรรษที่15-17 และยุคสมัยใหม่ในศตวรรษที่20-21 ที่เกี่ยวข้องกับขนมทองหยอด จากจุดเริ่มต้นนำไปสู่การสำรวจการสะสมเรื่องเล่าทางประวัติศาสตร์และความทรงจำของพวกเขา

ผลงาน Golden Teardrop จัดแสดงครั้งแรกที่ศาลาไทย (Thai Pavilion) ในเทศกาลมหกรรมศิลปะเวนิสเบียนนาเล่ ครั้งที่55 ปีพ.ศ.2556 โดยการสนับสนุนจากกระทรวงวัฒนธรรม ก่อนที่จะนำไปจัดแสดงในอีกหลายประเทศ รวมถึงในประเทศไทย สำหรับนิทรรศการ The Making of Golden Teardrop ที่จะนำมาจัดแสดงที่หอศิลป์บ้านจิม ทอมป์สัน ในครั้งนี้ ยังเพิ่มเติมเนื้อหาที่เป็นส่วนเริ่มต้นหรือที่มาของนิทรรศการ ไม่ว่าจะเป็น งานวิดีโอ ภาพถ่าย และข้อมูลต่างๆ ที่ทีมงานใช้ในการสืบค้น เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงขั้นตอนในเชิงถอดรื้อโครงสร้างและการทบทวนประวัติศาสตร์ชาติผ่านขนมทองหยอด ซึ่งไม่ใช่การเขียนประวัติศาสตร์ใหม่ แต่เป็นการนำภาพที่กระจัดกระจาย และนำตัวละครจริงในประวัติศาสตร์มาเชื่อมต่อเพื่อนำเสนอ

ศิลปินพูดถึงงานชิ้นนี้ว่า “งานสารคดีของผมคือการนำเสนอภาพของความไม่สมประกอบของประวัติศาสตร์ในจุดไหนก็แล้วแต่ มันไม่ใช่เป็นการพยายามเชื่อมข้อมูลทั้งหมด มันประดักประเดิดแล้วก็ไม่มีผลอะไรนอกจากความสามารถในการตีความ แล้วใช้ภาพยนตร์โปรเจกต์ออกมา เหมือนเอาประวัติศาสตร์มากองไว้บนโต๊ะ มันขึ้นอยู่กับคนเลือกที่จะเลือกเก็บ หรือปะติดปะต่ออะไรก็ตามที่มันอยู่บนโต๊ะ สำหรับผมไม่ใช่เรื่องของการปรุงประวัติศาสตร์ขึ้นมา”

ตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน – 22 มีนาคม 2558
เปิดให้ชมฟรีทุกวัน เวลา 9.00 – 20.00 น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ โทร. 02.612.6741
อีเมล์ artcenter@jimthompsonhouse.com
FB: The Jim Thompson Art Center
IG : jimthompsonartcenter

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 25 November - 2 December 2015 dooddot 11

Timeless-นิรันดร์ เหนือกาลเวลา

เชิญชม งานแสดงศิลปะชุด “Timeless-นิรันดร์ เหนือกาลเวลา” โดย ปุญยนุช ภูประภัสสร พิธีเปิด และงานแสดง เริ่ม28 พฤศจิกายน 2558 – 3 มกรา ณ Dialogue Coffee and Gallery 533 ถนน พระสุเมรุ พระนคร ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เชิญชม งานแสดงศิลปะชุด “Timeless-นิรันดร์ เหนือกาลเวลา” โดย ปุญยนุช ภูประภัสสร พิธีเปิด และงานแสดง เริ่ม28 พฤศจิกายน 2558 – 3 มกรา ณ Dialogue Coffee and Gallery 533 ถนน พระสุเมรุ พระนคร

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Punyanute/

………………………………………………………………………………………………..

Kachain_Redesign10

วีรันดา รีสอร์ท รีเฟรชแบรนด์ เปิดมุมมองใหม่ในสถานที่เดิม ผ่านภาพจาก 5 ช่างภาพชื่อดัง

หลังจากวีรันดา รีสอร์ท ได้เปิดให้บริการมาหลายปี วันนี้ได้ฉีกกฏของการทำการตลาดแบบรีสอร์ทเดิมๆ ที่แต่เดิมมักใช้การหาผู้มีชื่อเสียงไปพักแล้วถ่ายรูปลงอินสตาแกรม  หรือการทำรีวิวลงเว็บไซต์ เปลี่ยนเป็นการเปิดมุมมองและประสบการณ์ใหม่ ผ่านช่างภาพชื่อดัง 5 แนวที่ไม่เคยถ่ายภาพรีสอร์ทมาก่อน มาถ่ายทอดเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวีรันดา ในโปรเจคท์ Redesign Veranda ผ่านมุมมองและสไตล์ที่แตกต่างกันของแต่ละท่าน ได้แก่ ธาดา วาริช ช่างภาพแฟชั่นชั้นแถวหน้าของเมืองไทย, คเชนทร์ วงศ์แหลมทอง หัวหน้าช่างภาพนิตยสารวัยรุ่นสุดแนว, จักร์วินทร์ ภู่สวัสดิ์ ช่างภาพเวดดิ้งที่กำลังมาแรง, วินัย ดิษฐจร ช่างภาพข่าว-สารคดีที่ผลงานได้รับการยอมรับในระดับสากล และ สุพัตรา หมั่นแสวง หรือ  ‘มานี มีใจ’ ช่างภาพสาวสไตล์อินดี้ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์ มาทำ Photo Exhibition โดยจัดแสดงบริเวณ ชั้น 7 โรงแรม โซฟิเทล โซ แบงคอก และ ทำเป็น Photo Album แนวใหม่ ที่สร้างเรื่องราวให้กับวีรันดาเป็นอย่างดี

ทั้งนี้นิทรรศการจะจัดแสดงภาพถ่ายตั้งแต่ 25 พฤศจิกายนนี้ไปจนถึง 10 ธันวาคม 2558 ที่ โรงแรม โซฟิเทล โซ แบงคอก และหลังจากนี้ภาพทั้งหมดจะนำไปจัดแสดงที่ วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน และวีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮ รีสอร์ท ต่อไป เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ผู้เข้าพัก โดย สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบมุมมองใหม่ไปกับวีรันดาได้ โดยร่วมแชร์ภาพ วีรันดา รีสอร์ท ที่ประทับใจได้ด้วยการติด #RedesignVeranda ให้สามารถลองถ่ายรูปของตนเองเป็นประสบการณ์ในการเข้าพัก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website: www.verandaresort.com
Facebook : Veranda Resort and Spa
IG : VERANDARESORT

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 25 November - 2 December 2015 dooddot 3

THE CHIVALROUS HERO by Tay Bak Chiang

ในหมู่วรรณกรรมที่เป็นที่มีชื่อเสียงระดับโลกนั้น นวนิยายกำลังภายในเป็นหนึ่งในวรรณกรรมที่มีผู้อ่านมากที่สุด และในทวีปเอเชียนั้น นวนิยายกำลังภายในแทรกซึมไปในผืนผ้าแห่งวัฒนธรรมสมัยนิยมในประเทศจีน ฮ่องกง ไต้หวัน และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กิมย้ง 金庸 (นามปากกาของจาเหลียงยง พ.ศ.2467-) นับได้ว่าเป็นนักเขียนที่เป็นที่รู้จักและโด่งดังที่สุด ด้วยยอดขายถึง 100 ล้านเล่ม (นวนิยายระหว่างปี พ.ศ.2498-2515) นวนิยายของเขาหลอมรวมประวัติศาสตร์และจินตนาการเข้าด้วยกัน ตัวละครของเขายังสะท้อนให้เห็นลักษณะของมนุษย์ที่ดีงามที่สุดและเลวร้ายที่สุดซึ่งนับเป็นลักษณะที่เป็นสากล Tay Bak Chiang เตบักเชียง จิตรกรชาวสิงคโปร์ผู้มีพื้นฐานการวาดภาพแบบจีนโบราณ ก็เป็นแฟนตัวยงของนวนิยายกิมย้งมาตั้งแต่เด็ก ในนิทรรศการนี้ เขาได้สร้างสรรค์ผลงานภาพวาดและภาพพิมพ์แบบโบราณที่ยอดเยี่ยมอันได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครและอุดมคติที่หลากหลายของกิมย้ง นวนิยายนั้นเข้มข้นและมีชีวิตชีวาไปด้วยการอ้างถึงเรื่องราวมากมายหลากหลายตั้งแต่สี่ศิลปะโบราณของจีน (การเล่นพิณโบราณ การเล่นหมากล้อม การเขียนอักษร และการวาดภาพ) ไปจนถึงนิกายนอกศาสนาและสิ่งแปลกประหลาดอื่นๆ ในชั่วชีวิตคนหนึ่ง Tay ได้วาดภาพโดยอิงกับเรื่องราวในนวนิยายเรื่องมังกรหยก 射雕英雄传 ลูกมังกรหยก 神雕侠侣 แปดเทพอสูรมังกรฟ้า 天龙八部 ดาบมังกรหยก 倚天屠龍記 และกระบี่เย้ยยุทธจักร 笑傲江湖 แฟนนวนิยายของกิมย้งและนวนิยายกำลังภายใน รวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะจะต้องรู้สึกปลาบปลื้มที่นวนิยายเหล่านี้ได้รับการตีความความใหม่ในภาพวาดของ Tay Bak Chiang นิทรรศการนี้มีชื่อว่า “วีรบุรุษ” อันมาจากบทสนทนาในนวนิยายเรื่องเอี้ยก่วยยอดอินทรีที่ก๊วยเจ๋งกล่าวแก่เอี้ยก่วยว่า “เพื่อชาติเพื่อราษฎร์ วีรบุรุษอันยิ่งใหญ่” นั่นเอง ในโอกาสนี้เราขอนำเสนอนิทรรศการศิลปะ “Xia Zhi Da Zhe” หรือ “วีรบุรุษ” ที่จะจัดแสดง ณ Serindia Gallery ระหว่างวันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2558 ถึง 10 มกราคม พ.ศ.2559

Tay Bak Chiang 郑木彰 เตบักเชียง เกิดในปี พ.ศ.2516 จบการศึกษาจาก Nanyang Academy of Fine Arts ประเทศสิงคโปร์ในปี พ.ศ. 2538 และศึกษาต่อที่ China Academy of Art มณฑลหางโจว ประเทศจีน ในปี พ.ศ.2540 เขาได้รับรางวัล First Prize ในหมวดภาพเขียนจีน จาก 19th and 22nd United Overseas Bank Painting of the Year Competitions ในปีพ.ศ.2543 และ 2546 ตามลำดับ ในปีพ.ศ. 2545 เขายังได้รับรางวัล Young Artist Award จาก National Arts Council of Singapore อีกด้วย

Facebook: https://www.facebook.com/events/1729914937244914/

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 25 November - 2 December 2015 dooddot 4

IN YOUR FACE – French/Thai photo projection night

GALLERIES NIGHT
Photo projection installation
Fashion Show (Madeaw)
DJ set (Marine Caillat)

Alliance Francaise Bangkok
Organized by Toot Yung Nomad Gallery and Alliance française Bangkok
Curator: Myrtille Tibayrenc
Date: 27 Nov. 2015 from 8pm to midnight
Fashion show from 10 – 10.30pm Special Guest from Kon Ken MADEAW

In the framework of Galleries Night, organised by the French Embassy, “In Your Face” features the works of over 20 artists from France and Thailand essentially working with portrait. Opening at 8pm, a projection screen will be set outdoors, on which extended photographic selection of Thai and French artists will be projected. DJ Marine Caillat will assure the rythm and ambiance of the evening and there will be a pop up bar and food stall. At 10Pm a special Fashion Show will be performed by Madieaw and his crew from Isarn.The Franco-Thai selection of photographers will focus on socially engaged portraits, involving themes of identity, genre and body performance. Extensive series of each photographer’s works will be projected from 8 to midnight unvailing over 400 photographies during the evening.

Photographers:

Agnes Dherbeys
benjamin Mengelle
Cyril Caine
Delphine Blast
Denis Rouvre
Dorothee Smith
Eleonora Strano
Gerry Yaum
Gilles Berquet
Laurent Millet
Manit Sriwanichpoom
Marc Lathuilliere
Marwane Pallas
Montri Toemsombat
Naraphat Sakarthornsap
Ohm Phanphiroj
Pierre Faure
Piyarat Piyapongwiwat
Simon Kolton
Skall
Tada Hengsapkul
Thierry Fontaine

Facebook: https://www.facebook.com/events/906028872825120/

………………………………………………………………………………………………..

 Social Calendar 25 November - 2 December 2015 dooddot 5

STATERA by Michael Shaowanasai

*** Special event for Galleries Night***

*** Fashion Show of Wearable Art ***

Autumn, the Year of the Ram

“Statera” is the new collection of objets d’art by Michael Shaowanasai for ATTA gallery.

These intimate bodies of works serve as the reminder of the human qualities in all of us. They are meant to be seen and “read” by the encounters that come into contact with the wearers.“Small simple things that make big impact, I love it! In our short history, we have taken things for granted time and again particularly in our ability to comprehend the simple codes and meaning in the thing that we use every day such as the languages. May be because they are too honest, truthful and too close to home?”

This body of works is the long await new chapter of Shaowanasai’s repertoire. With the tongue and cheek sense of humor…those that are hidden in plain sight; “Statera” is challenging viewers and wearers with the questions that we all know the answer…but rather, dare to raise the questions.

Michael Shaowanasai, a well-established Thai contemporary artist who utilizes many media to express his view of the world. In “Statera”, wearable art is his medium of choice.

Facebook: https://www.facebook.com/events/1662733090633275/

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 25 November - 2 December 2015 dooddot 6

PHATFUNK feat. CALIBRE, MARCUS INTALEX & DRS [UK / SOUL:R / SIGNATURE / METALHEADZ]

PHATFUNK x Soul:ution bring you their maddest line up to date with 3 of the biggest stars in the Drum & Bass scene. Calibre Dnb, Marcus Intalex and MC DRS. Between them they have released 20 albums and over 300 songs over the last two decades.

These guys are at the top of their game, and are known as the most prolific, hardest working DJ, Producers & MC talent in the industry. Get prepared to be schooled on the soulful side of #DnB music.

EVENT LINE UP

  • CALIBRE (UK / Soul:r / Signature Recordings / ABunchofCuts.com)
  • MARCUS INTALEX (UK / Soul:r / Metalheadz)
  • MC DRS (UK / Soul:r / Broke’n’English / Toddla T Sound)
  • DJ Azek
  • DeLorean ( DJ )
  • DJ Instinct

TICKETS
Price: ฿550 + 1 Free Drink

VENUE: GLOW NIGHTCLUB
Start : 9PM – 4AM
Sukhumvit, Soi 23 Bangkok
www.glowbkk.com
RSVP : 086 614 3355 / 089 669 7089
Bring ID card

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 25 November - 2 December 2015 dooddot 7

UNKNOWN ROADS

This special event sees the collaboration of two renowned artist. Dan Phillips, jazz composer, educator and virtuoso guitarist will explore new avenues of music with artist, designer, and video artist, Bruno Tanquerel. This promises to an exciting evening of experimentation in which musical boundries will be blurred, fusion and abstraction highlighted and innovation, sought! Make your Sunday count and discover a journey down “unknown roads.

Facebook: https://www.facebook.com/events/1670102646541503/

………………………………………………………………………………………………..

 Social Calendar 25 November - 2 December 2015 dooddot 8

Melt Ventures

Melt Ventures, the After Work market (4pm till late) that will bring you the delight of melting goodies & save our planet! จุดนับพบความอร่อยที่ไม่ยอมให้โลกละลาย

Experience 20 signature melt dishes from 10 top tier restaurants of Bangkok (Seed, Roast, Smoked by Lady Brett, Organic Supply, All Six to Twelve, Yellow Spoon Pastry, ABC Eatery. Chandon & MOE Sushi Bar) and another 10 famous IG shops (i.e. Yum Scuba, Mullato, Tastemate, etc)

Facebook: https://www.facebook.com/events/1489198391410201/ 

RECOMMENDED CONTENT

13.ธันวาคม.2019

หลังจากยอดขายถล่มทลายทั่วโลก นี่คือสุดยอดเมนูนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เอ้ย ล่าสัตว์! ครั้งแรกจาก ‘ทาโก้ เบลล์’ (Taco Bell) ที่ทาโก้จะโนแป้ง!