fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#StyleGuide : 3 เรือน 3 สไตล์ จาก Seiko ให้หนุ่มๆ ได้เลือกช็อปกันแล้ววันนี้ที่ King Power Online
date : 26.เมษายน.2016 tag :

Kingpower Thailand Seiko Watches Dooddot cover

นาฬิกาหนึ่งใน Key Piece ที่ช่วยเติมเต็มลุคของผู้ชายให้สมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังบ่งบอกความเป็นตัวตนของหนุ่มๆ ได้อย่างดี ไม่ว่าคุณจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ถ้าหากย้อนกลับไปในยุค 60’s, 70’s เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน โลกของภาพยนต์ยังแสดงความสมบูรณ์แบบของลูกผู้ชายผ่านนาฬิกา ที่เห็นได้ชัดเลยก็คือหนังสายลับอังกฤษ James Bond ที่เรามักเห็นเขาโชว์ความแมนผ่านเสื้อผ้า ท่าทาง และนาฬิกา

Seiko แบรนด์เก่าแก่จากแดนซามูไร ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยู่ร่วมกับหนุ่มๆ มาอย่างยาวนาน เชื่อว่าหลายๆ คนที่ชอบนาฬิกาคงรู้จัก Seiko SKX175 หรือ Seiko 5 SNZH53 ที่มีทั้งความแมน เรียบหรูตามแบบฉบับ จนหนุ่มๆ หลายคนอยากจะมีไว้ครอบครองซักเรือน

ไหนๆ ก็พูดถึง Seiko แล้ว วันนี้ King Power Online เลยอยากจะแนะนำนาฬิกาดีๆ เอาไว้ใส่ไปทำงานได้ทุกวัน มีให้เลือกกันถึง 3 โมเดล แต่ละโมเดลนั้นมีความพิเศษและน่าสนใจต่างกันออกไป งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า รับรองว่าต้องมีเรือนที่ถูกใจแน่ๆ

Kingpower Thailand Seiko Watches Dooddot 1

ซื้อเลย! Click

Seiko Silver Sumo (Limited Edition)

ถ้าพูดถึงนาฬิกา CLASSIC DIVER ของ Seiko แล้ว ชื่อของ Seiko Sumo คงโผล่ขึ้นมาในหัวทันนี้ เพราะเป็นดำน้ำเรือนแรกของ Seiko ที่ผลิตขี้นในปี 1965 และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับนาฬิกาดำน้ำสุดคลาสสิคเรือนนี้ ทาง Seiko เลยกลับมาผลิตใหม่แบบ Limited Edition เพียง 1,965 เรือนตามปีเกิด โดดเด่นด้วยหน้าปัดที่ให้ความรู้สึกเหมือนเกลียวคลื่น ตัวเรือนสแตนเลสขนาด 44 mm กระจก Sapphire Crystal ป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ขอบหน้าปัดปรับหมุนได้เพื่อใช้ในการจับเวลาดำน้ำ พร้อมกับ lumibrite เรืองแสงในที่มืดได้เป็นอย่างดี กันน้ำลึกได้ถึง 200 เมตร วัสดุเป็นสแตนเลสทั้งตัวเรือน

หนุ่มคนไหนที่ชอบแอดเวนเจอร์บ่อยๆ หรือชอบดำน้ำ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ด้วยดีไซน์และวัสดุ ทำให้คุณสามารถใส่ได้ทุกวัน

* พิเศษสำหรับ Seiko Silver Sumo (Limited Edition) มีขายที่ Kingpower Shop และ Kingpoweronline เท่านั้นและลดราคาอีก 50%

Kingpower Thailand Seiko Watches Dooddot 2

ซื้อเลย! ซ้าย Click – ขวา Click

Kingpower Thailand Seiko Watches Dooddot 3

ซื้อเลย! ซ้าย Click – ขวา Click

SEIKO SPORT CHRONOGRAPH

โมเดลนี้เป็นนาฬิกาที่ถูกดีไซน์ให้มีความสปอร์ต เข้ากับไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆ ยุคนี้เสียเหลือเกิน ตัวเรือนสแตนเลสขนาด 44 mm กระจก Hardlex Crystal หน้าปัดมีให้เลือกทั้งสีดำและสีน้ำเงิน ภายในบรรจุกลไก Quartz Chronograph จับเวลาได้ละเอียด 1/20 วินาที นาน 12 ชม. มี lumibrite เรืองแสงชัดเจนแม้ในที่มืดก็ไม่มีปัญหา แถมยังกันน้ำลึกได้ถึง 100 เมตร ส่วนสายก็มีให้เลือกทั้ง สายแบบสแตนเลสและสายหนัง หนุ่มๆ สามารถเลือกใช้ได้ตามถนัดเลย

Kingpower Thailand Seiko Watches Dooddot 4

ซื้อเลย! ซ้าย Click – ขวา Click

SEIKO LORD ANALOG WHITE DIAL

โมเดลนี้น่าจะเหมาะกับหนุ่มที่มีอายุ 40 อัพ เพราะคาแรคเตอร์ของเรือนนี้ก็แสดงให้เห็นแล้วว่าต้องเป็นรุ่นใหญ่ ตัวเรือนสแตนเลสขนาด 43.7 mm กระจก Hardlex Crystal หน้าปัดมีให้เลือกทั้งสีดำและสีเงิน พร้อมระบบ Quartz ช่วยรักษาเวลาให้เที่ยงตรงไม่มีผิดเพี้ยน กันน่ำลึกได้ 10 เมตร มีให้เลือก 2 สี คือ เงิน – ดำ และ เงิน – ทอง ถ้าหากใครกำลังหาของขวัญวันเกิดให้คุณพ่อ หรือผู้ใหญ่ที่รักในราคาไม่แรง รับรองว่าเรือนนี้ไม่มีผิดหวัง

Kingpower Thailand Seiko Watches Dooddot 5

ซื้อเลย! ซ้าย Click – ขวา Click

พิเศษสำหรับโมเดลนี้ ยังมีของคุณผู้หญิงด้วยเช่นกัน ตัวเรือนสแตนเลสขนาด 37.4 mm มีให้เลือก 2 สี ทั้ง Pink Gold และ Silver – Gold ทั้งเรือน กระจก Hardlex Crystal ไฮไลท์เด็ดของเรือนนี้ที่ใช้คริสตัลจาก Swarovski รอบตัวเรือน เชื่อว่าคุณผู้หญิงเห็นแล้วกรี๊ดสลบ แถมราคาไม่แรงอย่างที่คิดอีกด้วย

นอกจากนี้ยังสามารถซื้อสินค้าปลอดภาษี อื่นๆ ได้ ที่ Kingpower Shop และ Kingpoweronline เพราะมีสินค้าหลากหลายให้เลือก ตั้งแต่แฟชั่นแบรนด์ เครื่องสำอางค์ ไปจนถึงแก็ดเจ็ต เรียกว่ามีให้เลือกกว่า 1,000 รายการ แถมยังถูกกว่าที่อื่นอีกด้วย!

King Power
Website: http://www.kingpoweronline.com/th
Facebook: https://www.facebook.com/KingPowerGroup

Cover Image by horbiter

RECOMMENDED CONTENT

1.กรกฎาคม.2020

ถือเป็นวงดนตรีอินดี้ป็อปที่มาแรง และได้รับการตอบรับมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับศิลปินคู่หู “Whal & Dolph” ประกอบด้วย "ปอ" - กฤษสรัญ จ้องสุวรรณ (ร้องนำ) และ "น้ำวน" - วนนท์ กุลวรรธไพสิฐ (กีต้าร์) จากค่ายเพลง What The Duck