fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

H&M Studio Autumn/Winter 2016 ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพผสานความคลาสสิกและทันสมัย
date : 18.สิงหาคม.2016 tag :

H&M Studio Autumn:Winter 2016 dooddot 1

H&M เผยคอลเลคชั่นล่าสุดของ H&M Studio Autumn/Winter 2016 สำหรับทั้งสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก กับแนวคิดที่เปี่ยมด้วยคุณภาพผสานความคลาสสิกและทันสมัย โดดเด่นด้วยการใช้เลเยอร์และสีสันแห่งฤดูกาล ด้วยแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์จากแบรนด์เสื้อผ้าที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกถึงความพิถีพิถันในการตัดเย็บและฝีมือการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร

H&M Studio Autumn:Winter 2016 dooddot 2

H&M Studio Autumn:Winter 2016 dooddot 3

H&M STUDIO WOMEN AUTUMN/WINTER 2016
เปลี่ยนลุคเป็นสาวยุคใหม่ที่อ่อนหวานและมีเสน่ห์ในสไตล์พื้นบ้านสุดโรแมนติก
ประจำฤดูใบไม้ร่วงนี้ กับ H&M

H&M STUDIO WOMEN AUTUMN/WINTER 2016 เทรนด์หลักในซีซั่นนี้เน้นการยกระดับให้เสื้อผ้าแต่ละชิ้นเต็มไปด้วยรายละเอียดที่ลึกซึ้ง ตั้งแต่ความพิถีพิถันในการตัดเย็บ ไม่ว่าจะเป็นการตัดเย็บช่วงไหล่แบบโอเวอร์ไซส์และการดีไซน์เข้ารูปช่วงเอวทรงนาฬิกาทราย ซึ่งต่างจากอิทธิพลพื้นบ้านสไตล์สวีดิช ทั้งด้านซิลูเอทและการประดับตกแต่ง ในขณะที่เดรสจับเดรปแขนยาวยังคงให้ลุคที่มีเสน่ห์และแสนอ่อนหวาน รวมไปถึงความประณีตในการปักลวดลายแบบพื้นบ้านที่มีความโดดเด่นและการประดับตกแต่งด้วยลูกปัดกับคริสตัลเพื่อเพิ่มมิติ…..

Foto: Emma Svensson/Studio Emma Svensson

Foto: Emma Svensson/Studio Emma Svensson

H&M STUDIO MEN AUTUMN/WINTER 2016
ครีเอทลุคใหม่อย่างมีเอกลักษณ์ ด้วยเพอร์เฟ็คท์ไอเท็มประจำฤดูกาล
สำหรับเครื่องแต่งกายบุรุษ จาก H&M

H&M แบรนด์เสื้อผ้าบุรุษที่ผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและโดดเด่นด้วยดีไซน์อันทันสมัย โดยในคอลเลคชั่นล่าสุดของ H&M STUDIO MEN AUTUMN/WINTER 2016 นี้ ยังคงมาพร้อมกับไอเท็มหลักประจำฤดูกาลที่ใครหลายคนรอคอย ไม่ว่าจะเป็น โค้ท แจ็กเก็ต เสื้อเชิ้ตผ้าไหม เสื้อถักไหมพรม หมวก ผ้าพันคอ และรองเท้าหนังประดับส้น และที่พิเศษ คือ โค้ทผ้าวูลรีไซเคิลเนื้อนุ่มที่ทำให้เสื้อผ้าสำหรับบุรุษในคอลเลคชั่นนี้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมวางจำหน่ายที่ร้าน H&M ทั่วโลกและออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 8 กันยายนนี้เป็นต้นไป…

H&M Studio Autumn:Winter 2016 dooddot 6

H&M Studio Autumn:Winter 2016 dooddot 7

H&M STUDIO KIDS AUTUMN/WINTER 2016
H&M เปลี่ยนเทพนิยายเป็นแฟชั่นสำหรับเด็ก ให้คุณหนูๆ เพลิดเพลิน
ไปกับโลกแห่งจินตนาการ ในฤดูใบไม้ร่วงนี้

H&M แบรนด์เสื้อผ้าระดับโลก สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟชั่นเด็กอีกครั้ง เมื่อโลกแห่งจินตนาการและแฟชั่นได้มาหลอมรวมกันเป็นคอลเลคชั่นแรกของ H&M Studio Kids ในฤดู Autumn/Winter 2016 ด้วยแรงบันดาลใจจากนิทานเรื่องดัง Alice in Wonderland และนิทานสวีเดนผลงานของจอห์น เบาเวอร์ โดยทีมดีไซเนอร์ของ H&M สามารถถ่ายทอดออกมาเป็นลวดลายและการตกแต่งลงบนเนื้อผ้าได้อย่างสวยงาม พร้อมวางจำหน่ายที่ร้าน H&M ทั่วโลกและออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 8 กันยายนนี้ เป็นต้นไป…

RECOMMENDED CONTENT

29.มิถุนายน.2022

Prime Video เผยตัวอย่างอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์สุดระทึกเปี่ยมอารมณ์ Thirteen Lives (สิบสามชีวิต) เรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจ เกี่ยวกับ ความหวัง ความกล้าหาญ ความเสียสละ และการรวมเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันเพื่อบรรลุเป้าหมายที่ทุกคนต้องการ กำกับภาพยนตร์โดย ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์