fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

‘Life at its Finest’ ฉีกกฎการพัฒนาที่พักอาศัยแบบเดิมๆ ‘SCOPE’ ดึง ‘Andrea Mongia’ ศิลปินนักวาดภาพประกอบแถวหน้าระดับโลก ผู้วาดภาพประกอบใน The Wall Street Journal เปิดแคมเปญโฆษณาใหม่ล่าสุด
date : 1.กันยายน.2022 tag :

นี่คือการร่วมงานกันระหว่าง SCOPE บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งเดินหน้าฉีกกฎการพัฒนาที่อยู่อาศัยแบบเดิมๆ กับศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดังชาวอิตาเลียน Andrea Mongia (อันเดรอา มอนจา) สร้างสรรค์แคมเปญโฆษณาใหม่ล่าสุดผ่านเส้นสายอันสวยงามเป็นเอกลักษณ์ พร้อมชูคอนเซปต์ ‘Life at its Finest – ประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สวยงาม ภายใต้การออกแบบที่สง่างามเหนือการเวลา ตอบสนองกลุ่มลูกค้าใหม่อินเตอร์เนชั่นแนล พรีเมียมที่มีความต้องการแตกต่างและมองหาที่อยู่อาศัยคุณภาพพรีเมียมมาตรฐานระดับโลก

 

Andrea Mongia ศิลปินนักวาดภาพประกอบรุ่นใหม่ชาวอิตาเลียนที่กำลังเป็นที่จับตามองในยุโรป ด้วยผลงานการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ผ่านลายเส้นและการเลือกใช้สีแตกต่างไม่เหมือนใคร ถึงแม้จะเป็นศิลปินอายุน้อย แต่อันเดรอาก็มีผลงานโด่งดัง โดยได้ฝากผลงานไว้บนปกนิตยสารและสื่อสิ่งพิมพ์ชั้นนำมากมาย อาทิ The Wall Street Journal, Architectural Digest, Forbes, The New Yorker และอื่นๆ อีกทั้งยังได้รับการรับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งใน 30 บุคคลที่มีอายุน้อยกว่า 30 ที่น่าจับตามอง (30 Under 30) ในหมวดศิลปะและวัฒนธรรมของนิตยสาร Forbes ในปี 2019 อีกด้วย

โดยคุณ Andrea Mongia ได้เล่าให้ฟังถึง concept ว่า “ ‘Life at its Finest’ หมายถึงการได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในทุกๆ รายละเอียดในการดำรงชีวิตในแต่ละวัน เพราะรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้นี่เองที่ทำให้ผมรู้สึกถึงความแตกต่าง ความสุข และความสะดวกสบาย ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งสวยงามในชีวิต และเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่เราสามารถสัมผัสได้ในชีวิตประจำวัน ไม่ใช่เฉพาะในช่วงเวลาหรือโอกาสพิเศษเพียงเท่านั้น เพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้ทุกๆ วันมีความหมาย อีกทั้งการเลือกใช้ดนตรีแจ็สในแคมเปญโฆษณานี้ก็เป็นหนึ่งในความตั้งใจที่จะแฝงความหมายแทนความสุขสบายอันแสนเรียบง่าย แต่อาศัยทักษะอันซับซ้อนและความใส่ใจรายละเอียดเสมือนการออกแบบและการบริการของบริษัทสโคป

โฆษณาชุดใหม่ถ่ายทอดคอนเซปต์ ‘Life at its Finest’ ผ่านมุมมองของ Andrea Mongia ที่ต้องการถ่ายทอดประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สวยงามให้แก่ลูกค้ากลุ่มใหม่ที่ มีความต้องการแตกต่างไปจากเดิม และมองหาที่อยู่อาศัยคุณภาพพรีเมียมมาตรฐานระดับโลก ผ่านโครงการที่จะสร้างแล้วเสร็จภายในปลายปี 2565

ทั้งสองโครงการบนพื้นที่ทำเลที่มีศักยภาพสูง ได้แก่สโคปหลังสวนซึ่งมียูนิตจำนวน 133 ยูนิต กระจายตัวอยู่ภายในอาคารสูง 34 ชั้น และสโคป พร้อมศรีคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์สูง 8 ชั้น ในซอยพร้อมศรี ถนนสุขุมวิท จำนวน 146 ยูนิต 

ขอเชิญทุกคนร่วมสัมผัสประสบการณ์ ‘Life at its Finest’ หรือการอยู่อาศัยที่สวยงามผ่านผลงานโฆษณาใหม่ล่าสุดของสโคปได้แล้ววันนี้ และสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊คและอินสตาแกรม SCOPE COLLECTION

RECOMMENDED CONTENT

24.มกราคม.2022

เป็นโจทย์ที่เรียกได้ว่าท้าทายสำหรับวงการเอเจนซีโฆษณาเลยทีเดียว เมื่อผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้แพลตฟอร์ม ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล “The 1 (เดอะ วัน)” ต้องการสื่อสารไปยังสมาชิกบัตร The 1 กว่า 19 ล้านคน เพื่อย้ำเตือนสิทธิ์ที่สมาชิกทุกคนพึงได้รับบนแอปพลิเคชั่น The 1 ผ่านผลงานโฆษณาชิ้นแรกครั้งแรกในรอบปี