fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“แสนสิริ” จัดงาน “XT DIMENSION” ชวนเหล่ามิลเลนเนียลยุคใหม่ ร่วม Extend Your Style สัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ใหม่แบบไร้ขีดจำกัด ผ่าน Passion ที่ใช่คุณ กับ New Lifestyle Condominium
date : 17.สิงหาคม.2018 tag :

แสนสิริ นำโดย อู้ พหลโยธิน ประธานบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) จัดงานยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี XT Dimension’ ชวนบรรดาเหล่ามิลเลนเนียลยุคใหม่ ฉีกทุกกฏการอยู่อาศัย สัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ใหม่แบบไร้ขีดจำกัดกับ Passion ที่ใช่คุณ ที่ ‘X’ ไปกับหลากหลายกิจกรรมสุดฮิปที่คุณเลือกเองได้ ให้ชาวมิลเลนเนียลและคนยุคใหม่ได้สัมผัสและสนุกสนานกันให้เต็มอิ่มก่อนใครโดยยกบรรยากาศของพื้นที่ co-sharing จัดเต็มกับไฮไลท์เด็ดสุดมันส์จากเหล่า Lifestyle Curators อาทิ Dudesweet, DJ Paulie, Coffeeology, Casa Lapin, ZimPlex, V Activewear x Andaman by Teerut Wongwatanasin พร้อมพบกับครั้งแรกของ XT New Lifestyle Condominium” นิยามใหม่ของไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมที่มาพร้อมกับประสบการณ์การอยู่อาศัยแนวใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Extend Your Style” ให้ชาวมิลเลนเนียลยุคใหม่ได้ Extend ไลฟ์สไตล์แบบ XT Explore Your Space” เลือกรูปแบบห้องได้ตามสไตล์การใช้ชีวิตคุณ Expand Your Lifestyle” กับ Co-Sharing Facilities พื้นที่ส่วนกลางพิเศษที่แชร์กันได้ในทุก XT Condominium สนุกกับไลฟ์สไตล์ที่ใช่ เลือกกิจกรรมที่ชอบได้มากขึ้นกับ Cooking Studio, Photo Studio, Arts & Crafts Studio ที่ XT ห้วยขวาง Co-Work / Play Space ที่ XT เอกมัย และ Creative Playground ที่ XT พญาไท คุณจะเจอเพื่อนใหม่ที่ชอบในสิ่งเดียวกัน ได้ไอเดียและแรงบันดาลใจดีๆ ได้ที่ ทุก XT ที่จะเกิดขึ้น โดยภายในงานมีเหล่าเซเลบริตี้จากหลากลายวงการมาร่วมงาน อาทิ ศรศิลป์ มณีวรรณ์,  พิตต้า ณ พัทลุง, สุพล พัวศิริรักษ์, อวัช รัตนปิณฑะ, คณชัย เบญจรงคกุล, ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน, พอล สิริสันต์, จตุรภัทร เข็มนาค, ซาร่า บอลล์,  พิชชาภา พันธุมจินดา, ภัทรากร ตั้งศุภกุล,ชณิฌา บุญภาณุวิจิตร, อลิตา ตันติวีรสุต, ณรงค์ เกตุแก้ว, อรณิชา กรินชัย และ จิรายุ คูอมรพัฒนะ ที่ลานพาร์ค พารากอน เมื่อเร็วๆนี้

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคักจากเหล่าคนดังในหลายวงการที่ได้มาร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆของ XT ที่จำลองพื้นที่ส่วนกลางจากทุกโครงการมาให้ได้เพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์สุดมันส์ อาทิ VR Game เครื่องเล่นเกมสุดล้ำ, การออกกำลังรูปแบบใหม่ Reax Light, Live-streaming Class จาก WE Fitness, หน้าผาจำลองสุดไฮเทค XT Freedom Climbing และVR Planking Machine ชื่อดัง ICAROS ที่กระตุ้นความตื่นเต้น ก่อนจะไปต่อกันที่บาร์ลับฉบับ XT กับเครื่องดื่มสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีสีสันสวยงามชวนลิ้มลองรอเสิร์ฟให้กับชาวมิลเลนเนียลทุกคน หรือใครอยากจะมีชื่อตัวเองบนกระเป๋ากับสายแว่นเก๋ๆก็มาสกรีนชื่อกันได้โดยฝีมือดีไซเนอร์ระดบัแถวหน้า คุณวิค-ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน จาก V Activewear x Andaman รวมถึงอีกหนึ่งไฮไลท์พิเศษที่จำลอง flexible layout และเฟอร์นิเจอร์ของห้องในโครงการ XT ให้ทุกคนได้มาสัมผัสการออกแบบห้องตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง และขึ้นชื่อว่าเป็นปาร์ตี้แล้วก็ขาดไม่ได้กับเสียงเพลงสุดมันส์จากดีเจหนุ่มสุดหล่อ DJ Paulie พอล สิริสันต์ และ Dudesweet ที่ยกเพลย์ลิสต์เจ๋งๆมาเปิดกันอย่างเต็มอิ่ม

 

อู้ พหลโยธิน ประธานบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) และ Sansiri Creative Studio กล่าวถึงการเปิดตัว XT Condominium ในรูปแบบใหม่ในครั้งนี้ ว่า “โครงการนี้เป็นโครงการใหญ่ที่สุดที่เราเคยเปิดตัวมา โดยจะเน้นการมอบประสบการณ์ในทุกโครงการ XT ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชาวมิลเลนเนียลและคุนยุคใหม่ไว้ภายในงานเดียวกันนี้ ไม่ว่าจะเป็น เอกมัย ห้วยขวาง พญาไท สามารถมาแชร์ facilities กันได้ รวมถึงอีกไฮไลท์เด่นของโครงการที่สามารถเลือก Layout ของห้องได้ตามความชอบและไลฟ์สไตล์ ของคุณได้ ซึ่งโครงการนี้ของแสนสิริก็มีห้องหลากหลายสไตล์ที่ผมเชื่อว่าตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกคนแน่นอน อยากให้ทุกคนได้ลองมาค้นหาตัวตนที่ใช่และได้สร้างสรรค์พื้นที่ในแบบฉบับที่เป็นตัวคุณเอง”

 

ทางด้านนักแสดงสาวสวย มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ ที่ได้เดินทางไปสัมผัสกับ co-sharing facilities ในลอนดอนก็ได้มาเล่าถึงความประทับใจครั้งนี้ว่า “เสน่ห์ของโรงแรมที่นั่นคือจะมีโคแชร์ริ่งสเปซให้คนได้นั่งทำงาน ประชุม แลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน โดยเฉพาะที่ Ace Hotelตอนกลางวันจะเป็นบรรยากาศชิลๆสบายๆ  พอกลางคืนก็จะคึกครื้นมากขึ้น ซึ่ง XT ของแสนสิริมีพื้นที่เหล่านี้ที่ตอบโจทย์กับชีวิตคนรุ่นใหม่ที่ไม่ชอบทำอะไรซ้ำๆ มองหาพื้นที่ที่สร้างแรงบันดาลใจ สามารถพาเพื่อนไปแชร์ประสบการณ์หรือทำกิจกรรมร่วมกันได้ เป็นการเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ชีวิตได้ในทุกๆด้านเลยค่ะ”

 

พบกับประสบการณ์การอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ที่จะมาเติมเต็มชีวิตของคุณให้มีสีสันมากกว่าเคยกับ New Lifestyle Condominium จากแสนสิริที่พร้อมให้คุณ X ไปกับทุกสไตล์ที่ใช่ ในพื้นที่ใจกลางเมืองทั้งสามแห่งอย่าง XT เอกมัย, XT ห้วยขวาง และ XT พญาไท โดยมีความโดดเด่นในการออกแบบทุกพื้นที่ใช้สอยได้ทันสมัยและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชาวมิลเลนเนียลในแบบไม่ซ้ำใคร พร้อมด้วยไฮไลท์ของโครงการซึ่งมองเห็นความสำคัญในการมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับผู้อยู่อาศัยด้วย Co-sharing facilities ที่มีพื้นที่ส่วนกลางพร้อมกิจกรรมมากมายให้ได้เลือกสร้างสรรค์ชีวิตตนเองได้ในแบบที่ต้องการ และความพิเศษของการจัดการพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางให้สามารถใช้ facilities กันข้ามโครงการได้ภายใน XT Condominium

 

XT ห้วยขวาง

หากพูดถึงทำเลยอดนิยมบนเส้นทางรถไฟใต้ดิน MRT คงไม่มีใครไม่นึกถึง ห้วยขวาง จุดศูนย์กลางแห่งความลงตัวของที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์คำว่า Work-Life Balance ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อม Facilities ส่วนกลาง   สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่รอให้คุณมาแต่งแต้มสีสันให้ชีวิตด้วยกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ อาทิ Arts & Crafts Studio ที่สายอาร์ตห้ามพลาด, Cooking Studioเพื่อเมนูสุดครีเอท, Photo Studio สำหรับคนรักการถ่ายภาพ และหากคุณเป็นสายอาร์ตที่รักธรรมชาติด้วยนั้น ที่ XT ห้วยขวาง ก็มีจุดพักผ่อนที่รองรับการทำกิจกรรมใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ เสมือนเป็น Oasis ของโครงการ พร้อมสร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้ชีวิตคุณสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

 

XT พญาไท

มั่นใจว่าหลายคนคงมองหาที่อยู่อาศัยที่มีความเงียบสงบสวนทางกับความวุ่นวายของชีวิตชาวเมือง XT พญาไท ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นี้ ความสงบไม่จำเป็นต้องอยู่นอกเมืองเสมอไป XT พญาไทตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพสูงใจกลางกรุงเทพอย่างแท้จริง การดีไซน์ออกแบบมาเพื่อชาวมิลเลนเนียล โดยใช้คอนเซ็ปต์ Bird’s Nest ซึ่งเป็นจุดเด่นของ XT พญาไท ที่ใช้ธรรมชาติเข้ามาผสมผสานกับชีวิตคนเมืองได้อย่างลงตัวในสไตล์ Scandinavian Pop โดยตกแต่งพื้นที่ในการใช้สอยให้ผู้ที่มาอยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลาย ดื่มด่ำกับธรรมชาติ อาทิ โซน Library Garden ห้องกระจกใสที่ภายนอกล้อมรอบด้วยธรรมชาติ, โซน Super Living Room ชั้นบนสุดที่จะสร้างความประทับใจกับวิวกลางวันและกลางคืนของเมือง พร้อมสวนหย่อมที่มีถึง 4 ชั้นให้คุณได้เลือกหามุมส่วนตัวในการพักผ่อนความเหนื่อยล้าจากการทำงานที่วุ่นวายมาตลอดทั้งวัน

XT เอกมัย

สายปาร์ตี้ที่ชอบสังสรรค์ตอนกลางคืนกับเพื่อนในโซนทองหล่อ เอกมัย ไม่ต้องกลัวร้านเต็มอีกต่อไป เพราะเรายกพื้นที่บาร์สุดชิคมาไว้ที่ XT เอกมัยแล้ว กับ The Bar & Lounge on 38th ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมให้คุณและเพื่อน ๆ มาเพลิดเพลินกับเสียงดนตรีและวิวเมือง 360 องศา ที่ออกแบบอย่างทันสมัยตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ และยังมี Co-Playing Space ที่มีโต๊ะพูลดีไซน์แปลกตาให้คุณและเพื่อนคุณมาแฮงค์เอ้าท์สนุกกันได้ หากต้องการทำงานก็ยังมี Co-Work/ Play Lobby ที่แบ่งเป็นสัดส่วนในสไตล์ที่แตกต่าง ตอบโจทย์คนที่ต้องการหาที่นั่งทำงาน หรือเหนื่อยจากการทำงานก็สามารถปรับเปลี่ยนโต๊ะทำงานเป็น โต๊ะพูล หรือ โต๊ะปิงปองได้เช่นกัน

ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมเซลล์แกลอรี่ของทั้ง 3 โครงการ XT เอกมัย XT ห้วยขวาง และ XT พญาไท  ได้แล้ววันนี้ โดยสามารถร่วมทำแบบทดสอบ XT Personality Test ค้นหาคาแรกเตอร์ที่ตอบโจทย์อิสระการเลือกรูปแบบห้องเฉพาะบุคคล จาก 6 รูปแบบเลย์เอาท์ที่มีให้ได้แก่ The Fashionista, The Snoozy Head, The Visionary, The Party Goer, The Master Chef และ The Naturalist พร้อมเพลิดเพลินกับกิจกรรมสุดพิเศษต่างๆในบรรยากาศคาเฟ่สุดฮิปของเซลล์แกลอรี่ในแต่ละโครงการในแนวคิดที่แตกต่างกันได้แล้ววันนี้ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com/xt

RECOMMENDED CONTENT

จบซีซั่นฟุตบอล FA Cup ไปแล้ว ก็ได้เวลาของ World Cup 2018 ที่ปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศรัสเซีย โดยระหว่างการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล FA Cup รอบชิงชนะเลิศนั้น BBC Sport ก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์สุดครีเอท เพื่อกระตุ้นให้คนตั้งหน้าตั้งตารอชมฟุตบอลโลกในปีนี้อย่างใจจดใจจ่อ