fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ไม่ต้องพกเงินสดก็นั่งรถได้! “SCB พร้อมเพย์ แท็กซี่เดลิเวอรี่พร้อมรับ” แคมเปญใหม่จาก SCB เริ่มแล้ววันนี้ทั่วกรุงเทพ
date : 10.กุมภาพันธ์.2017 tag :

SCB Prompt Pay1

ในยุคดิจิตอลที่ทุกคนอินกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย เทคโนโลยีในยุคนี้จึงต้องตอบรับกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วย ตอนนี้กระแสบริการโอน-รับเงินรูปแบบใหม่แบบไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมเพย์ (Prompt Pay) กำลังกลายเป็นเทรนด์ใหม่มาแรงในขณะนี้ และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการทำธุรกรรมทางการเงิน เรียกได้ว่าเป็น Lifestyle Payment ที่ตอบโจทย์ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะกิน เที่ยว ช้อป แค่มีบริการพร้อมเพย์ก็เหมือนมีเพื่อนรู้ใจคอยดูแล เอ้า! ตอนนี้ใครใช้บริการพร้อมเพย์เตรียมเฮได้เลย

สำหรับใครที่ใช้บริการพร้อมเพย์มาบ้างแล้ว ครั้งนี้บริการพร้อมเพย์จะทำให้ชีวิตเราสะดวกสบายขึ้นแบบคูณสอง! ล่าสุดธนาคารไทยพาณิชย์เอาใจคนรุ่นใหม่ Lifestyle Payment ให้ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณสามารถใช้จ่ายได้แบบไม่ต้องพกเงิน พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหม่ “SCB พร้อมเพย์ แท็กซี่เดลิเวอรี่พร้อมรับ” เมื่อวันที่ 8 ก.พ. 60 ที่ผ่านมา โดยมีดารานักแสดงหนุ่มสุดฮอต “กันต์ กันตถาวร” มาร่วมงานด้วย

SCB Prompt Pay2

SCB Prompt Pay3

งานนี้ธนาคารไทยพาณิชย์จับมือกับ 4 พันธมิตรเครือข่ายผู้ให้บริการแท็กซี่และไบค์เดลิเวอรี่อย่าง Grab, All Thai Taxi, Skootar และ Eat Ranger ให้ผู้ใช้บริการพร้อมเพย์สะดวกยิ่งขึ้นด้วยการจ่ายค่าโดยสารรถแท็กซี่ หรือไบค์เดลิเวอรี่ด้วย SCB พร้อมเพย์ ผ่าน แอพพลิเคชั่น SCB Easy ได้แล้ววันนี้ทั่วกรุงเทพฯ นี่สิ! รวดเร็ว ปลอดภัย ไม่ต้องพกเงินสด แบบนี้ใครยังไม่ลองระวังเอ้าท์ไม่รู้ด้วยล่ะ

ส่วนใครที่ต้องการใช้บริการก็ง่ายๆ แค่สังเกตสติกเกอร์ “SCB พร้อมเพย์” ที่บริเวณด้านหน้ารถ เท่านี้ก็ได้รับบริการที่สะดวกและปลอดภัย โดนใจหนุ่มสาวยุคดิจิตอลจริงๆ ซึ่งตอนนี้เพียงเริ่มเปิดโครงการก็มีเครือข่ายแท็กซี่และเดลิเวอรี่เซอร์วิสเข้าร่วมโครงการแล้วกว่า 1,000 คัน และเตรียมเปิดรับผู้ขับแท็กซี่เข้าร่วมโครงการที่ธนาคารในกรุงเทพและปริมณฑล ต่อไปอาจมีจำนวนผู้เข้าร่วมโครงการเพิ่มขึ้นถึง 10,000 คันเลยทีเดียว

SCB Prompt Pay4

ไม่เพียงเท่านี้ธนาคารไทยพาณิชย์เตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษให้คุณสามารถโอนเงินเข้าบัญชีพร้อมเพย์ที่ไหน เท่าไหร่ก็ฟรี! ได้ตั้งแต่วันนี้ – 1 พฤษภาคม 2560 นอกจากนี้ยังจัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับบริการ SCB พร้อมเพย์ โดยจัดบูธประชาสัมพันธ์ที่มีพนักงานคอยให้คําแนะนำที่ธนาคารไทยพาณิชย์กว่า 700 แห่งทั่วประเทศ แคมเปญ “SCB พร้อมเพย์ แท็กซี่เดลิเวอรี่พร้อมรับ” นับเป็นก้าวใหม่ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ต้องการตอบสนองไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของคุณให้เป็นจริง เพียงจ่ายค่าบริการง่ายๆ ผ่าน SCB พร้อมเพย์ ก็สะดวก ง่าย ไม่ต้องพกเงินสด โปรโมชั่นพิเศษสุดๆ แบบนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว!

ใครที่สนใจสามารถสมัครบริการ “SCB พร้อมเพย์” ผ่านช่องทางต่างๆ ได้ทาง https://promptpay.scb , แอพพลิเคชั่น SCB EASY , ตู้เอทีเอ็ม SCB และธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-777-7777

RECOMMENDED CONTENT

20.กุมภาพันธ์.2023

อย่าให้ความสุขที่สำคัญที่สุด... ผ่านไป หนังสั้นเล่าเรื่องของคนวัยทำงาน ในหนึ่งวันมี 24 ชั่วโมง ที่ใช้เวลาไปกับงาน ก็ 1 ใน 3 ของวัน และยังมีเรื่องราวมากมายที่เราต้องรับรู้ หรือต้องเป็นส่วนหนึ่งกับเรื่องราวต่างๆ  สิ่งที่เหลือก็คือสิ่งสำคัญของชีวิตที่ช่วยปลอบประโลมใจเราให้มีพลังก่อนกลับบ้านแล้วตื่นเช้าเพื่อเริ่มวันใหม่