fbpx

CONTACT US

“SATIWA Jewelry” คอลเล็คชั่นเครื่องประดับสุดหรูจากแบรนด์ Thann ที่ได้แรงบันดาลใจจากองค์ประกอบของธรรมชาติ
date : 31.กรกฎาคม.2014 tag :

คงไม่มีสุภาพสตรีคนไหนที่จะปฎิเสธได้ว่า “เครื่องประดับ” ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งไม่แพ้การแต่งกาย ตั้งแต่ยุคสมัยก่อนจนกระทั่งปัจจุบันไม่มีชาติไหนที่จะปฏิเสธความงามของเครื่องประดับได้ เพราะเครื่องประดับนั้นสามารถเป็นตัวแทนของความรู้สึก อารมณ์ และแม้กระทั่งความคิด ที่สะท้อนออกมาสำหรับแต่ละบุคคลเมื่อสวมใส่ แน่นอนว่าเครื่องประดับมีหลากหลายสไตล์ แต่ละชนิดก็มีรูปแบบที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเลือกอย่างไรให้เข้ากับบุคลิกของคุณและชุดที่คุณใส่ สำหรับใครที่ชื่นชอบเครื่องประดับเรียบแต่หรู เรามีแบรนด์เครื่องประดับไทยนามว่า “SATIWA Jewelry” มาแนะนำ แบรนด์นี้เปิดตัวครั้งแรกเมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว โดยเป็นผลผลิตจาก THANN แบรนด์ผลิตภัณฑ์สมุนไพรระดับพรีเมียม ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเล็คชั่นเครื่องประดับทั้งหมดจากองค์ประกอบของธรรมชาติอย่างพันธุ์พืชนานาชนิด อาทิ ผลเกาลัด ใบโมก ดอกสายหยุด ดอกบัว และผลมะปรางเป็นต้น ซึ่งความโดดเด่นของเครื่องประดับแบรนด์นี้ก็คือ ผลิตจากวัสดุเงินสเตอร์ลิงและเคลือบด้วยวัสดุอย่าง Yellow Gold 18K, Rose Gold และ Black Rhodium นอกจากนี้เครื่องประดับแต่ละชิ้นได้ถูกรังสรรค์ขึ้นโดยช่างฝีมือชั้นสูงของ SATIWA โดยใช้เทคนิคพิเศษในการหล่อชิ้นงานที่มีหน้ากว้างและโค้งเว้า ให้ความรู้สึกที่หรูหราสง่างาม มีให้เลือกทั้งเครื่องประดับสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย

ด้วยรูปทรงที่ดูเรียบแต่หรู เครื่องประดับแต่ละชิ้นจาก SATIWA จึงเหมาะแก่การใส่ได้ง่ายกับทุกชุดและทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นชุดราตรีเรียบๆเผยผิวเนียนสำหรับคุณผู้หญิง เมื่อใส่ชิ้นที่เป็นสร้อยคอ ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงอันอ่อนหวานและเย้ายวนในตัวคุณออกมา หรือแม้กระทั่งชุดลำลองในวันธรรมดา เมื่อคุณเลือกใส่ตุ้มหูหรือแหวนจากแบรนด์นี้ ชุดของคุณก็จะดูพิเศษน่ามองขึ้นมาทันที และสำหรับคุณผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับแหวน สร้อยคอ สร้อยข้อมือ หรือ คัฟลิงค์ เครื่องประดับแต่ละชิ้นก็สามารถช่วยเพิ่มบุคลิกที่โดดเด่นและความสง่างามให้กับคุณเช่นกัน

ส่วนเครื่องประดับของทาง SATIWA นั้นมีทั้งหมด 12 คอลเล็คชั่นพิเศษด้วยกัน ได้แก่

null

1. Castanea (แคสทำเนีย)
สร้อยคอที่ได้รูปทรงโค้งของผลเกาลัด ดูเรียบหรูแต่แฝงไว้ด้วยรายละเอียด เหมาะสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันสำหรับสาวๆ

 

null

2. Wrightia (วริกท์เทียร์)
แหวนและตุ้มหูที่มีดีไซน์ของลายเส้นที่วิ่งเป็นวงกลมของใบโมก มีลักษณะโปร่งพลิ้ว เติมรายละเอียดด้วยพื้นผิวที่แตกต่าง เหมาะสำหรับผู้สวมใส่ที่มีบุคลิกมั่นใจ

 

null

3. Veiled Lady (เวียลด์ เลดี้)
ตุ้มหูและแหวนที่มีโครงข่ายของหมวกเห็ดรูปร่างเหมือนตาข่ายถักทอ ดูสะดุดตา เปี่ยมด้วยความสร้างสรรค์ เพิ่มความโดดเด่นให้ผู้สวมใส่

 

null

4. Frisodiel (ฟริโซเดียว)
ตุ้มหูและแหวนที่มีรูปทรงโดดเด่นของดอกบุหงาเซิง แฝงความอ่อนหวาน หรูหรา เหมาะสำหรับใส่ทั้งงานกลางวันและงานกลางคืน

 

null

5. Desmos (เดสมอส)
แหวนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกสายหยุดที่มีความพลิ้วไหว ผสมกับเทคนิคการเคาะขึ้นรูปให้เกิดเป็นเครื่องประดับที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ทั้งรูปทรง และพื้นผิว

 

null

6. Bouae (บัวร์)
แหวนและสร้อยคอรูปทรงกลมรีจากผลมะปราง นำมาจัดเรียงองค์ประกอบให้เกิดความแปลกใหม่ เรียบหรู และคลาสสิค

 

null

7. Entada (เอนทาด้า)
สร้อยคอที่ได้แรงบันดาลจากผลสะบ้า นำมาจัดเรียงลดหลั่นตามขนาด เกิดเป็นดีไซน์ที่น่ามอง เต็มไปด้วยความสง่างาม

 

null

8. Sea Grape (ซี เกรป)
คัฟลิงค์สำหรับคุณผู้ชายที่รูปทรงได้แรงบันดาลใจจากผลกลมของสาหร่ายองุ่นทะเล ได้รับการปรับแต่งให้เป็นเครื่องประดับขนาดเล็ก เหมาะสำหรับใส่ออกงาน Casual

 

null

9. Bamboo (แบมบู)
ตุ้มหูที่มีความน่าสนใจของรอยต่อปล้องไม้ไผ่ แฝงไว้ด้วยความแข็งแรงและนุ่มนวล แต่ดูเรียบเท่

 

null

10. Oryza (ออริซำ)
สร้อยคอและตุ้มหูที่มีรูปทรงได้แรงบันดาลใจจากเมล็ดข้าวทรงเพรียวยาว ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูสง่าและมั่นใจ

 

null

11. Nymphanea (นิมฟาเนีย)
กำไลข้อมือและตุ้มหูที่ได้รูปทรงเรียว สง่าของดอกบัว สะท้อนภาพความหรูหรา เติมเสน่ห์ให้กับผู้สวมใส่อย่างแท้จริง

 

null

12. Culia (คูเลีย)
สร้อยคอดีไซน์เก๋ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเมล็ดเกาลัดไทยที่มีเอกลักษณ์ของรูปทรงและสันขอบเฉพาะตัว เหมาะสำหรับสาวๆที่มีความคิดสร้างสรรค์ แต่งตัวไม่เหมือนใคร

เชื่อว่าถ้าใครได้ลองสัมผัสคอลเล็คชั่นเครื่องประดับเหล่านี้จาก SATIWA จะต้องชื่นชอบในความเรียบหรูของดีไซน์อันเป็นธรรมชาติ จนต้องซื้อเก็บไว้ใส่เอง รวมทั้งยังเหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษ เรามั่นใจว่าแบรนด์คุณภาพอย่าง SATIWA Jewelry นี้ จะสร้างความสุขและความประทับใจให้กับผู้สวมใส่ได้เสมอ

Website : http://www.thann.info/
Facebook : https://www.facebook.com/ThannTH

 

RECOMMENDED CONTENT

14.ธันวาคม.2020

‘School Town King’ แร็ปทะลุฝ้า ราชาไม่หยุดฝัน เป็นหนังสารคดีที่สร้างจากเรื่องจริงของ ‘บุ๊ค’ เด็กหนุ่มวัย 18 และ ‘นนท์’ วัย 13 ผู้เติบโตมาในชุมชนคลองเตย หรือที่ใครๆ ต่างรู้จักในอีกชื่อหนึ่งว่า ‘สลัมคลองเตย’ นอกจากความยากจนที่มาพร้อมกับสถานะทางสังคมที่เลือกไม่ได้แล้ว ทั้งบุ๊คและนนท์ยังไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับระบบการศึกษา รวมทั้ง หลักสูตรการเรียนการสอนที่เน้นแต่ความสำเร็จเชิงวิชาการก็ยิ่งทำให้เด็กเรียนไม่เก่งอย่างพวกเขาขาดความสนใจในชั้นเรียนลงไปเรื่อยๆ  ระบบการศึกษาที่น่าจะเป็นความหวังและเท่าเทียมกันของเด็กทุกคน กลับยิ่งบีบบังคับและผลักไสให้พวกเขาเป็นแค่ ‘คนนอก’ ของสังคมไปโดยปริยาย