fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

แอบส่อง sunglasses คอลเลคชั่นใหม่จาก 3 แบรนด์ดังที่เก๋สุดๆ สาวๆ ห้ามพลาด!
date : 18.พฤศจิกายน.2016 tag :

Sunglasses Fendi Marc Jacobs Saint Laurent Collection 2016 Dooddot 1

เพราะว่าแฟชั่นกับสาวๆ เป็นสิ่งที่ขาดกันไม่ได้ มันเป็นทั้งความสนุกเวลาที่ได้รอคอยคอลเลคชั่นใหม่ๆ จากแบรนด์โปรด มันเป็นความตื่นเต้นเวลาที่จะได้ช้อปปิ้งและเวลาที่เราดูแลตัวเอง แต่งตัว แต่งหน้า มันก็ทำให้เรามั่นใจ อีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ ต้องมีติดตัวกันไว้ตลอด หยิบขึ้นมาใส่ทีไรก็ดูดีนั่นคือแว่นตา โดยเฉพาะอย่างยิ่งวันไหนที่ไม่ได้แต่งหน้า ตาบวมเป็นหมีแพนด้า แว่นตานี่แหละที่จะมาช่วยชีวิตเอาไว้ไม่ให้โทรม วันนี้ดู๊ดดอทเลยมาอัพเดทแว่นตาคอลเลคชั่นใหม่จาก 3 แบรนด์ดังให้สาวๆ ได้ดูกันว่าจะดีต่อใจสักแค่ไหน

Sunglasses Fendi Marc Jacobs Saint Laurent Collection 2016 Dooddot 2

Sunglasses Fendi Marc Jacobs Saint Laurent Collection 2016 Dooddot 4

  • Fendi

Fendi ไฮแบรนด์สุดหรูสัญชาติอิตาลี ล่าสุดได้ออกแว่นตาคอลเลคชั่นใหม่ ‘HypnoShine Sunglasses’ สำหรับ Fall/Winter 2016-2017 ที่ตัวเฟรมได้แรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นโชว์ของ Fendi Fall/Winter 2016-2017 ที่จะมีความลื่นไหลของลายเส้นแบบ Graviational Waves สื่อถึงความคิดสร้างสรรค์แบบ Feminine มีการผสานความมีชีวิตชีวาที่ยังคงเรียบง่ายสไตลมินิมอลดั่งหลุดออกมาจากยุคโรแมนติกที่ร่วมสมัยและมีดีไซน์แบบ Retro Futuristic ที่เรียบเท่ ด้วยเส้น Stripes แบบคดโค้งที่อยู่บนกรอบแว่นตัดกับสีของเลนส์ทำให้ดูยูนีคแถมยังให้ความรู้สึกที่สนุกสนานอีกด้วย โดยแว่นตากันแดดจาก Fendi คอลเลคชั่นนี้จะช่วยทำให้ลุคของคุณดูโดดเด่นยิ่งขึ้น สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน หยิบมาเป็น Key Piece ชิ้นเดียวก็คอมพลีทลุคได้เลยล่ะ!

Sunglasses Fendi Marc Jacobs Saint Laurent Collection 2016 Dooddot 5

Fendi x Style

สำหรับการมิกซ์แอนด์เสื้อผ้ากับแว่นตากันแดดคอลเลคชั่น HypnoShine เราคิดว่าสาวๆ สามารถเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่มีความเรียบแต่โดดเด่นด้วย ดีเทล ไม่ต้องจัดเต็ม อาจเป็นเดรสยาวตัวเดียวก็ยังได้ เพราะแว่นคอลเลคชั่นนี้มีความเก๋และยูนีคในตัวอยู่แล้ว ที่สำคัญยังช่วยให้ลุคเรียบง่ายของคุณดูมีความสนุกมากยิ่งขึ้น

Sunglasses Fendi Marc Jacobs Saint Laurent Collection 2016 Dooddot 6

  • Marc Jacobs

เหนือความคาดหมาย แหกกฎ มีเอกลักษณ์คือคำนิยามที่สะท้อนถึงคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Marc Jacobs กับ คอลเลคชั่น Fall/Winter 2016  ที่ผสานความเปรี้ยวจี้ดกับความเป็นแว่นตาแบบ Traditional เข้าไว้ด้วยกันทำให้ทุกวันของคุณไม่ธรรมดาอีกต่อไป ซึ่งสาวๆ ต้องเลิฟแน่ เพราะในคอลเลคชั่นนี้มีแว่นตาหลายรุ่นมากที่สวยเก๋ โดยเฉพาะทรง Cat eye ก็กำลังมาแรง เอาเป็นว่าเราเลยคัดรุ่นเด่นๆ มาให้คุณได้ดูกัน!

Sunglasses Fendi Marc Jacobs Saint Laurent Collection 2016 Dooddot 7

marc 100/s

ในคอลเลคชั่นนี้จะเน้นความเก๋ของทรง Cateye อย่างรุ่น Marc 100/s ที่จะมีทรงเฉี่ยวแบบชัดเจน ซึ่งคีย์หลักที่โดดเด่นของแว่นรุ่นคือความโปร่งใสและความสว่างที่จะมาทำให้แว่นรุ่นนี้ดูสวยและโดดเด่น สำหรับเลนส์จะเป็นแบบ Multi-layer และมีการใช้สีทองเข้ามาใส่ในการดีไซน์ทั้งตัวกรอบและขาแว่น ทำให้แว่นตากันแดดรุ่นนี้ดู Luxury สุดๆ

Sunglasses Fendi Marc Jacobs Saint Laurent Collection 2016 Dooddot 8

marc 102/s

อีกหนึ่งรุ่นที่น่ารัก ด้วยการใช้สีแบบน่ารักผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างกรอบและเลนส์ แถมยังมีทรงแบบ Round ที่มีการใช้ Glitter เข้ามาช่วยให้แว่นรุ่นนี้ดูเก๋สุดๆ โดยมีสีให้คุณได้เลือก เช่น Light gold with gray lens, Light gold with brown lens, Ruthenium with dark gray lens, Gold with brown lens 

Sunglasses Fendi Marc Jacobs Saint Laurent Collection 2016 Dooddot 9

marc 128/s

สำหรับอีกหนึ่งรุ่นที่เราเลิฟเลยคือ marc 128/s ที่มีความเก๋ไก๋ตรงเฟรมที่แบ่งครึ่งระหว่างกรอบและตัวเลนส์ ที่สำคัญลายกระยังทำให้แว่นตารุ่นนี้ดูเปรี้ยวจี้ด เหมาะสำหรับสาวๆ ที่รักในการแต่งตัว หยิบแว่นรุ่นนี้ขึ้นมาใส่ก็ยังดูคลาสสิกแบบทันสมัยแถมยังดูดีมากอีกด้วย

Sunglasses Fendi Marc Jacobs Saint Laurent Collection 2016 Dooddot 10

Marc Jacobs x Style

สำหรับลุคที่เราคิดว่าเข้ากั๊นเข้ากันได้ดีกับ Marc Jacobs ในคอลเลคชั่นก็อาจจะเป็นลุคที่ค่อนข้าง Casual หน่อย หรืออาจจะ Smart นิดๆ แต่ไม่ทางการมากนัก โดยสาวๆ อาจจะเลือกใส่เป็นเสื้อเชิร์ตตัวโคร่งแบบ Boyfriend Shirt กับ skinny jeans หรืออาจจะเป็นเสื้อเชิร์ตที่มีดีเทลเก๋ๆ น่ารัก พอแมทช์กับแว่น Cateye ก็ดูดีไปอีกแบบ

Sunglasses Fendi Marc Jacobs Saint Laurent Collection 2016 Dooddot 11

  • Saint Laurent

อีกหนึ่งแว่นตากันแดดสุดน่ารักคอลเลคชั่นใหม่จาก Saint Laurent กับ Model. SL100 LOLITA-001 ที่มีการใช้เรื่องราวของรูปหัวใจมาบอกเล่าการดีไซน์ของแว่นตาคอลเลคชั่นนี้ ก็เพราะว่าหัวใจเปรียบเหมือนเป็นเครื่องรางของ Monsier Saint Laurent จนกลายเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของแบรนด์ซึ่งปรากฏขึ้นครั้งแรกเมื่อโอต์ กูตูร์แฟชั่นโชว์ปี 1962 แต่หลายแบรนด์ก็มีการตีความใช้รูปหัวใจลงในงานดีไซน์ต่างกันไป ซึ่งล่าสุด Saint Laurent ก็ได้นำเอาสัญลักษณ์หัวใจกลับมาโลดแล่นบนแว่นตากันแดด 5 รุ่นด้วยกัน ซึ่งจะมีการผสมผสานความคลาสสิกและความทันสมัยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว สาวๆ หยิบมาใส่ทีไรก็ดู Girly ให้อารมณ์ผู้หญิงจ๋าแบบ Feminine ที่น่ารักน่าทะนุถนอม

Sunglasses Fendi Marc Jacobs Saint Laurent Collection 2016 Dooddot 13

Saint Laurent x Style

ลุคที่เหมาะเหม็งกับแว่นตาคอลเลคชั่นที่ค่อนข้าง Feminine แบบนี้ อาจจะเป็นลุคที่หวานๆ แต่ไม่หวานจ๋า ยังคงมีความเท่แฝงอยู่นิดๆ เพื่อไม่ให้ลุคของคุณหวานจนเลี่ยน คุณอาจจะเลือกสวมใส่เสื้อยืดแบบเรียบๆ ธรรมดาและสวมทับด้วยเสื้อสายเดี่ยวแบบ Two Layered ก็ดูน่ารัก พอหยิบแว่นขึ้นมาใส่ก็สามารถคอมพลีตลุคนี้ได้เลย!

จบไปแล้วกับแว่นตากันแดดคอลเลคชั่นใหม่จาก 3 แบรนด์ดังที่จะมาช่วยให้การแต่งตัวของสาวๆ มีความสนุกมากยิ่งขึ้น ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีความโดดเด่นแตกต่างกันไป สาวๆ ก็สามารถเลือกสรรรุ่นที่เข้ากับสไตล์มากที่สุดแล้วก็แต่งตัวแบบมั่นใจ เริ่ดๆ เชิดๆ เอาเป็นว่าสำหรับสาวๆ ที่สนใจแว่นตากันแดดคอลเลคชั่นล่าสุดของ Fendi, Marc Jacobs และ Saint Laurent ก็สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านแว่นตาชั้นนำทั่วไป!

RECOMMENDED CONTENT

18.เมษายน.2022

เตรียมใจให้พร้อมเพราะ Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการของ สเตรนเจอร์ ธิงส์ (Stranger Things) 4 ออกมาให้แฟนๆ ใจเต้นรัว และลุ้นระทึกกันยิ่งกว่าเดิม โดยในตัวอย่างที่ปล่อยออกมา เราจะได้เห็นถึงเหตุการณ์ความน่าตื่นเต้นที่จะเกิดขึ้นในซีซั่นก่อนอวสานของซีรีส์ชุดนี้ บอกเลยว่าอีกไม่นานเกินรอเท่านั้น Stranger Things 4 จะพร้อมสตรีมให้ทุกคนได้หายคิดถึงอย่างแน่นอน